อินเดียขอเลี่ยงภาษีการนิรโทษกรรม Uncovers เป็นพันๆล้านที่พวกเขาคิดอยู่ในล็องเงิน

คนรายได้จำกัดภาษีปล่อยให้เธอได้หายใจอยู่อีรูปแบบ(ก็น่าจะเป็นบัตรประจำตั)เสนอโดยอินเดียนของรัฐบาลมีส่งผลให้อยู่ในคลังภาพของอยู่ Rs 65,000 crore(เงิน 9 ล้าน)อยู่ในล็องเงิน. ชุดซึ่งจบลงใน Sept. 30 คนให้คนอื่นโอกาสที่จะประกาศพวกเขาไม่เปิดเผรายได้จำกัดและจ่ายเป็นทลงโทษแต่หลีกเลี่ยงการฟ้องร้อง.

เงินรัฐมนตรีว่าการกระท Arun Jaitley disclosed เมื่ออาทิตย์ก่อนนั่นที่เต็มจำนวนมาประกาศภายใต้รูปแบบเป็น Rs 65,250 crore จาก 64,275 disclosures ทำ เขาบอกว่าเงินจะมุ่งตรงไปที่ consolidated กองทุนของอินเดียและจะถูกใช้สำหรับสาธารณะสวัสดิการสังแผนการ. Jaitely reemphasized นั่นไม่มีใดที่ต้องลงโทษเธจะถูกพรากไปกับ declarers.

อินเดียนวันนี้

ในคำให้การ Jaitley บอกว่า

แผนกเราไม่ได้ตั้งใจจะอาฆาตด้วย Declarants จะรักษาอยู่ใต้ที่เกี่ยวข้องภาษีฎ irrespective ของรวบรวมเอกสารของอยู่ใต้รายได้เปิดเผยต่อทุกคนจะองแผนการ เกี่ยวกับการกระทำต่อจากนี้ไปเรานี่คือปัญหาของภาษีอยู่คนละแผนกกัน บุคคลหนึ่ง taxmen จะไม่แค้นใคการกระทำ

คนก็น่าจะเป็นบัตรประจำตันเรียนเดือนมิถุนายน 2016 และเสนอให้พวกนั้นกับ undeclared ในประเทศและรายได้ทรัพย์สินโอกาสที่จะประกาศเดียวกันโดยไม่มีการฟ้องร้อ. เป็นอักของ 45 เปอร์เซ็นท์ก็ levied บนรายได้เป็นภาษีมันเป็นอดีเหมือนเป็นบทลงโทษ. ดังนั้นถ้ารายได้ประกาศเป็น Rs. 100 lakhs,Rs. 45 lakhs จะต้องการที่จะเป็นค่าจ้างจากมันเป็นภาษีและเลิกโทษประหาร ในแผนกภาษีบอกว่าภาษีถูกขโมยไปจากเงินประกาศและไม่ออกจากกันไม่เปิดเผทรัพย์สิน

เป็นส่วนหนึ่งของแผนที่แผนกภาษีได้ติดต่อ 700,000 คนคิดว่าต้องหลีกเลี่ยงภาษีและทำให้พวกพวกเขาให้ประกาศที่ถูกซ่อนทรัพย์สิน คนก็น่าจะเป็นบัตรประจำตัเป็นส่วนหนึ่งของ นายกรัฐมนตรี Narendra Modi's พยายามที่จะทำตามคำขอของเขาพังการเลือกตั้งสัญญาทำให้อยู่ใน 2014 ว่าเขาจะ crackdown บนพื้นดำเงิน

คนก็น่าจะเป็นบัตรประจำตัแผนอย่างไรก็ไม่ได้ที่อยู่ของแบล็องเงินดอลลาร์ที่ซ่อนเอาไว้ในธนาคารต่างประเทศและตำแหน่งของ. ที่ ปานามาเป็นเอกสาร เน้นจำนวนเงินโดบประมาณของความมั่งคั่งย้ายไปต่างประเทศโดยพวกคนรว–อยู่ 500 Indians ถูกตั้งชื่อในเอกสารที่รวมถึงที่โดดเด่น industrialists และคนดัง

รัฐบาลมีเป็นจำนวนของขั้นตอนไปทาง clamping ลงบนพื้นดำเงิน บางคนใหญ่คนที่เป็นรวมถึงที่ออกคำสั่งพูดเรื่องของแพนเบอร์ agreements กับต่างประเทศประเทศสำหรับการแลกเปลี่ยนของข้อมูลปรับปรุงการตรวจสอบและทำตามในเลี่ยงภาษีคดี ปรับปรุงภาษีระบบคลังภาพได้ส่งผลให้อยู่ในอาการชักของ Rs.1,986 crores และตามรอยของไม่เปิดเผรายได้ของ Rs.56,378 crore มาสองปีที่ผ่านมา

ที่อัพเกรงของมันมีความสามารถในการยังส่งผลให้กอยู่ใต้เงาใครอีกต่อวิธีการเลี่ยงภาษีระบุตัวคดี

ข่าวแนะนำ: