Citigroup ยัง bullish บที่มีเสน่ห์ valuations

ที่หุ้นของของ Citigroup บริษัท(NYSE:C)ได้ถูกบันทึกเป็นเมื่อ 12 เดือนสูงของเงิน 60.91 เมื่ออาทิตย์ก่อน หลายอกเงินกองทุนรวมถึง HGK รัพย์สินมีค่าการจัดการไพร. และ Wasatch Advisors บริษัทนี้ใช้'มีผลกระทบกับอันซั'เรียกชุมนุมที่จะลดของ holdings. ที่ธนาคารและประกันเซกเตอร์ต้องรับผิดชอบสำหรับเกือบจะอง 73 เป็นเลข%ของ S&P 500 นลุกขึ้นมาในอดีตหนึ่งและครึ่งเดือน ดังนั้นที่ขายออกเห justifiable. อย่างไรก็ตามมีหนึ่งปีกว่าๆด้วยเหตุผลที่จะเชื่อว่า Citigroup จะทำต่อไปจะยังคง bullish อยู่ในระยะสั้น.

คนเลี้ยงราวปีนออกไปประกาศในธันวาคมเป็นหวังว่าจะค่อนข้าเพิ่มบรรทัดล่างของธนาคาร. ว์นแผ่นสภาพแวดล้อมเป็นกำลังจะถึงจุดจบแล้ว

ที่ยอมจำนนเส้นโค้งจะขึ้นเป็นคนเลี้ยงจะเริ่ม normalizing ที่สนใจการเต้น. มันจะเป็นจำเป็นต้องบันทึกเมื่อที่เลี้ยงมีแผนเพื่อที่จะเลี้ยงสนใจการเต้นโดยมากเท่ากับที่ 0.75%ต่อปีที่แล้ว นี่จะเพิ่มเป็นพันๆล้านที่พวกเขาคิดไป topline ของธนาคาร. มันคงไม่ต้องบอกกระนั้น Citigroup คือเอ่องตำแหน่งรักเพื่อผลประโยชน์จากอุ่นขึ้นนะ

Citi

Citigroup ตอนนี้มีหนึ่งของวิทยาลัยที่สะอาดที่สุดสมดุลและผ้าปูที่นอนอยู่ท่ามกลางคนที่ธนาคาร. ทั้งหมด 2008 ค่าจำนองบ้านวิกฤตที่เกี่ยวข้องยุ่งถูกทำความสะอาดเองแหละ ในตอนจบของ Q22016 ที่เหมือนกัน Equity ขั้น 1(CET1)อัตราส่วนยืนอยู่ที่แข็งแรง 12.6%. มันเป็นโลกที่ใหญ่ที่สุดในบัตรเครดิตผู้ออกให้. ยิ่งไปกว่านั้นเรื่องเงิน 3$trillion คุ้มค่าเกี่ยวกับธุรกรรมไปสถานที่ทุกวันผ่านมันสูงตั้ง 700 หน่วยทั่วโลก ธนาคารเป็น Supplementary ข้อต่อรองอัตราส่วน(SLR)ของ 7.5%ยืนอกจากกันแบงค์ เช่นกันที่ Liquidity สัมพันธ์กับสัดส่วนรายงานข่าว(LCR)เป็นที่น่าประทับใจ 121%.

ที่จะกลับไปในผู้ถือหุ้นราต้องเพิ่มจาก$1.3 ล้านใน 2015 ให้$10.4 พันล้านใน 2016. ธนาคารความหวังว่าจะเลี้ยงดูจำนวนเงินโดบประมาณต้อง$15.9 พันล้านให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ตั้งแต่ 2015,สัมพันธ์กับอีกพันธนาคาร(JP มอร์แกนธนาคารของอเมริกาคนอเมริกาและเวลล์ Fargo)ในพวกเรา Citigroup ถูกเสนอให้สูงสุดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ยอมจำนนดีกว่า อีเมตริก the imperial system ต้องโน้ตคือ Citigroup นต่ำตอบแทนที่ต้อง tangible หนังสือค่าอัตราส่วนของ 0.92. ที่นี้เพื่อ equity สัมพันธ์กับสัดส่วนขอ Citigroup ถูกปรับปรุงข้อมูลแล้วตอน 25%to1.03 ที่ผ่านมาสองปีแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นนราคาจะปล่อยเงินสดของค้าและสถาบันการเงินเป็นเพียง 4.90,เมื่อเทียบกับกับ 19.63 ของเวลล์ Fargo ธนาคาร.

นักวิเคราะห์อยู่ที่ แอตแลนติก Securities สามารถยกระดับที่หุ้นของต้อง"อ้วนขึ้นมาจะ"จากกองก่อน"แสงธรรมชาติ"ระดับความชื่นชอบ. ตอนนี้เวลา 15 วิเคราะห์ให้เป็น'ซื้อ'ระดับความชื่นชอบขณะเดียวที่สองของพวกเขาให้เป็น'ขายระดับความชื่นชอบ. แปดวิเคราะห์ให้เป็น'หยุดก่อความชื่นชอบที่หุ้นของ. ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่หุ้นของคืนคาดหวังให้ยังคง bullish ในสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อที่จะมา.

ที่แห่งประวัติศาสตร์คาราฟแสดงการดำรงอยู่ของบริษัทสนับสนุนสำหรับหุ้นของที่ 60.40. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการส่งจดหมายใน bullish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังต่อไปเพิ่มขึ้นในห้อแบ่งรางวัล

Citigroup ราคาหุ้นของ:วันที่ 26th 2016

ดังนั้นเป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถคิดถึงมันตอนที่ลุกขึ้นมาในห้อแบ่งราคาผ่านการลงทุนในสูญญาที่ถูกต้อสำหรับอาทิตย์ก่อน คนแนะนำให้เปลี่ยจะยึดตราบใดที่ที่หุ้นของการค้าแบบด้านล่าง$61.

ข่าวแนะนำ: