Bitcoin ตู้เอทีเอ็มก่องตลาดอร่าต้องถึง$145 ล้านโดย 2023

Bitcoin เอทีเอมทำให้มันเป็นไปได้สำหรับคนบนถนนเพื่อเข้าใช้งาน Bitcoin บอย่างง่ายดาย Coinciding กับการเติบโตของ cryptocurrency ตลาดผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่า ค่าของ Bitcoin องเอทีเอ็มแปดรายชื่อเท่าตลาดจะมาถึง$145 ล้านโดย 2023.

นี่เป็นตามการอ่านหนังสือแบกออกมาโดย MarketsandMarkets –เป็นผู้นำการวิจัยบริษัท จากการวิจัยที่ Bitcoin ตู้เอทีเอ็มตลาดกลางจะประสบการณ์เป็นสารประกอบประจำปีของการการเจริญเติบโตของอัตราการ(CAGR)ของ 54.7 นเปอร์เซ็นต์เลย

นี่คือการการเจริญเติบโตของ projected งจะเกิดขึ้นเริ่มปีนี้ขึ้นมาพร้อมกับถือเจ้าจนกว่าจะถึง 2023.

ตอนนี้มี 3,650 Bitcoin เอทีเอมไปทั่วโลก ตอนนี้นั่นคือการเฉลี่ยของสี่ bitcoin เอทีเอมถูกติดตั้งวันจากรัฐบันทึกไว้โดย bitcoin ตู้เอทีเอ็มก่อการติดตามดูเว็บไซต์เหรียญจากตู้กดเงินเรดาร์ ตามนพวกนั้นพวก cryptocurrency องเอทีเอ็มแปดรายชื่อเท่าตลาดมันแข็งแรงขึ้นสำคัญตอนเมื่อ 12 เดือน ใน 2017 ที่ตลาดเป็นลที่มีคุณค่าของตนแค่$6.8 นล้าน ปีนี้มันมีระเบิดที่$16.3 นล้าน

ในช่วงก่อนวันของ Bitcoin เอทีเอม,กของเอทีเอมเป็นทางเดียวที่ผู้คนจะซื้อ bitcoins. ส่วนใหญ่ของโลกเป็น bitcoin เอทีเอมยังเป็นทางเดียวเท่านั้น พวกเขากำลังถือ 62.49 เปอร์เซ็นต์ของตลาดนะ ที่เหลือโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์เป็นสร้างสองทางเอทีเอมนั่นอนุญาตให้คนอื่นจะซื้อและขาย bitcoins.

ทดสอบ

อย่างไรก็ตามการศึกษาเกี่ยวกับแสดงว่านี่เป็นเรื่องที่จะเปลี่ยนแปลงได้ มากของ CAGR ของตลาดจะสนใจสองทางเอทีเอม. นี่มันไม่ใช่คนเดียวที่คนส่วนหนึ่งของตลาดกลางคืนคาดหวังจะให้กำลังใจ. การแสดงส่วนของ Bitcoin เอทีเอ็มคือฮาร์ดแวร์ส่วนหนึ่งของตลาดกลางคื projected ต้องปรับปรุงตลาดแบ่งปัน QR เครื่องสแกนและเอทีเอ็มแปดรายชื่อเท่าเครื่องพิมพ์ประเภทเป็นส่วนหนึ่งของมัน

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านบอกว่าของผู้ใช้-friendliness แสดงผลของฮาร์ดแวร์คือสิ่งที่ขับรถมากมายของ Bitcoin องเอทีเอ็มแปดรายชื่อเท่าเป็นบุตรบุญธรรม ยิ่งไปกว่านั้นคนใช้ของแสดงเป็นทั้งสองเป็นแตะต้องนำเข้าข้อมูลและการอุปกรณ์ส่งออกให้ Bitcoin องเอทีเอ็มแปดรายชื่อเท่า operators มากมายของเงินออม

อเมริกาเหนือ:ผู้นำฝูง

อเมริกาเหนือยู่ในปัจจุบันมีทาง 70 เปอร์เซ็นต์ของโลกเป็น Bitcoin เอทีเอม. ที่สนใจใน cryptocurrencies อยู่ในเขตพื้นที่คือหลักขับรถบังคับสำหรับเรื่องนี้และการศึกษาเกี่ยวกับบ่งบอกว่ามันจะรักษาที่อเมริกาจะรักษามันไป มันยังช่วยนั่นสหรัฐอเมริกาเป็นเพื่อนเมื่อมันมาพร้อมที่จะ cryptocurrency กฎระเบียบครับ

สหรัฐอเมริกา dominates ที่ขอบเขตขอ Bitcoin เอทีเอม,แต่เม็กซิโกและแคนาดากำลังทำให้มั่นใจย้ายไปยังเพิ่มดอกเบี้ย เมื่อเร็วๆนี้,เม็กซิโกประกาศ Bitcoin ถูกกฎหมายอยู่ในประเทศขณะที่แคนาดามีที่สูบฉีดเงินไป cryptocurrency startups.

ข่าวแนะนำ: