มเลี้ยงมดทางการเงินดูเหมือนจะขยายค่าจ้างบริการ

ประเทศจีนถูกยืดเส้นทางการเงินของมันกล้ามเนื้อบนเวทีโลกสำหรับบางครั้งตอนนี้ จีนบริษัทขยายไปทั่วไปตลาดและ acquiring นใหญ่บริษัทคือหนึ่งเคลียร์เซ็นต์ของเรื่องนี้

มเลี้ยงมดทางการเงินคือร่วมกันในเรื่องนี้อนนี้กระแสความนิยมที่มันได้เริ่มขึ้นแล้จริงจังพูดกับ WorldFirst จะสมบูรณ์เป็น acquisition ลที่มีคุณค่าของที่$700 ล้าน

WorldFirst เป็นลอนดอน-จากการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศขณะที่ทางการเงินคืนได้คือบริษัทสาขาของประเทศจีนที่ใหญ่ที่สุดในอี-commerce องบริษัท Alibaba.

แหล่งข่าวบอกว่าคุยกันมาตลอดเป็นขั้นสูงพอที่ยอดขายจะต้องทำเรื่องสุดท้ายในสองสามอาทิตย์แล้ว มเลี้ยงมดทางการเงินทำตัวเป็นทางการเงินและเงินแขนของ e-commerce ยักษ์ Alibaba. ถ้าบริษัททำสำเร็จในการซื้อ WorldFirst แล้วมันจะเป็นคนแรกพั acquisition ของกฤษ-จาก fintech บริษัทโดยคนจีนทางการเงินบริการบริษัท

WorldFirst ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2004 ตอนที่มันโจนาธานคณะผู้ก่อตั้ง Quin และโรบินสันนิคเรียกปฏิบัติการในชั้นใต้ดินอยู่ใต้ลอนดอน บริษัทที่มีผู้ใหญ่ exponentially ตั้งแต่นั้นและถือว่าเป็นคนใดคนหนึ่งที่กำลังเติบโตที่เร็วที่สุดที่ fintech องบริษัทอยู่ในธุรกิจ มันจุดประสงค์หลักเส hedging การบริการและการแลกเปลี่ยนต่างประเทศสำหรับทั้งสองบุคคลและบริน รายงานแสดงให้เห็นว่างบริษัทมีอแลกเปลี่ยนใกล้$76 พันล้านระหว่างเมื่อ 14 ปีแล้ว

ใหญ่ไปสำหรับทั้งสองบริษัท

WorldFirst มีโกลบอลปรากฏตัวซึ่งจะทำให้มันเสน่ห์ซื้อหมดทางการเงิน. มันมีห้องทำงานใน ซิดนี่ย์,ลอนดอนอัมสเตอร์ดัและ usa. kgm. มันก็ยังรายการที่เปิดใช้เมื่อเร็วๆนี้หน่วยในเอเชีย มเลี้ยงมดเป็นทางการเงินมากมายเด็กกว่า สมน้ำสมเนื้อ 2014 มันถูก cited เป็นโลกที่มีค่ามากที่สุดนเป็นส่วนตัว-เป็นเจ้าของบริษัท มันถูกลที่มีคุณค่าของที่บ้าง 150 ดอลล่าห์ต่พันล้านและเลี้ยงเมื่อเร็วๆนี้$14 พันล้านลงทุนหน่อย บริษัทหลักงานคือการวิ่ง Alipay หลักค่าจ้างผู้ให้บริกาสำหรับ Alibaba กลุ่ม

มเลี้ยงมดทางการเงินขอเร่งการการเจริญเติบโตของแสดว่าใหญ่นักลงทุนเมืองจีนถูกใส่เข้าไปในทางการเงินบริการและค่าจ้างเทคโนโลยี. ส่วนใหญ่ของจีน consumers ตอนนี้ใช้เคลื่อน-เงิ apps ที่ต้องจ่ายสำหรับพวกประจำวันออนไลน์รจ่ายเงินที่ราคาสูง

นี่ซื้อคือผู้ใหญ่ไปสำหรับทั้งสองบริษัท. มเลี้ยงมดทางการเงินมีกำลังพยายามของมันที่ดีที่สุดเพื่อขยายการปฏิบัติการผ่านทางครั้งใหญ่ fintech องบริษัทของที่จะซื้อน่ะ มันเพิ่งล้มเหลวในการประมูลซื้อ-จาก MoneyGram เพราะส่วนใหญ่ของรอยรั่วบริษัทที่เป็นตัวแทนเป็นของจีนบริษัท สำหรับ WorldFirst มันกำลังพยายามป้อนอาหารจีนตลาดสำหรับบางครั้งตอนนี้ ที่ acquisition จะอนุญาตให้ทั้งสองบริษัทที่ประสบความสำเร็จในส่วพวกเขาหรอเป้าหมาย

ข่าวแนะนำ: