Barclays Jes Staley มาใน JP มอร์แกนเป็นพอล Compton ที่ COO

Jes Staley,ที่พึ่งได้รับแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเจ้าหน้าที่ของ Barclays ธนาคาร Plc มียืนยันว่าจ้างอดีตเพื่อนร่วมงานจาก JP มอร์แกน, พอล Compton ต้องเป็นคนธนาคารใหม่ของหัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ(COO). Compton จะถูกแทนที่โจนาธาน Moulds ที่ Barclays นต่อไปเพื่อให้การเปลี่ยนแปลงไปมันเป็นผู้นำอาวุโสในความพยายามที่จะช่วยคนโชคของธนาคาร.

ในของเขาใหม่บทบาทพอล Compton คือคาดหวังที่จะจัดการผู้ออกจะกว้างระยะของรับผิดชอบ เขาก็จะรับช่วงต่อจาก Moulds ที่ implementation ของธนาคาร ringfencing ความคิดริเริ่มที่ต้องการการแบ่งแยกของปฏิบัติการของ Barclays'เต็มธนาคารจากที่ของมันวาณิชธนกิจ

ภายใต้ ringfencing,อังกฤษซึ่งธนาคารกับเงินฝากของมากกว่า£25billon ต้องทำการแยกออกร้านค้าปฏิบัติการจากกันเสี่ยงมากกิจกรรม ตามข้อกำหนดใหม่ที่ ringfencing ต้องการที่จะอยู่ในสถานที่โดย 2019.

ยิ่งไปกว่านั้นเขาจะรับมือกันรวมถึงความรับผิดชอบ Barclays'ปฏิบัติการและเทคโนโลยี,บริษัทอสังหาริมทรัพย์บริการและมันใช้การตัดแผนการนอกเหนือจากท่านนายพลผู้บริหารกิจกรรม

ในคำให้การ, Jes Staley หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัท Barclays บอกว่า

สำหรับใช้เวลาเกือบยี่สิบปีคุณ Compton ได้รับใช้ในความหลากหลายของปีสุดท้ายปฏิบัติการต้องมาเริ่มกันเลย! เขาเรื่องใหญ่ตรงประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องจะพิสูจน์ที่มีคุณค่าจริงจริงอย่างที่เราทำต่อไปเชิงกลยุทธ์ของเราการเปลี่ยนแปลงและจัดการที่ต้องการเปลี่ยนแปลงใต้โครงสร้าง reform.

Compton มีความเดิมตอนที่แล้วเคยทำงานกับ Staley ใน JP มอร์แกน และเล่นเป็นพันส่วนหนึ่งในความสำเร็จของทีมของเขา. คนส่ง COO โจนาธาน Moulds,ใครเป็นคนจ้างแค่ 13 เดือนก่อนถูกเสนอตัวเลือกบทบาทในกรณ์เหรอแต่ปฏิเสธพวกเขา Staley ขอบคุณเขาสำหรับผู้ช่วยเหลือของเขาไปที่บริษัทและเพื่อนของเขาพยายามอยู่ในนำ Barclays'โครงสร้าง reform โปรแกรม

Staley ดำเนินต่อไปหลังจากเพื่อนร่วมงานของเขาอยู่ใน JP มอร์แกนเป็นยังอีก JP มอร์แกน stalwart, C S Venkatakrishnan ถูกจ้างโดย Staley จะ Barclays คนใหม่ของหัวหน้าต้องเสี่ยงเจ้าหน้าที่และจะร่วมมือกับธนาคารในเดือนพฤษภาคม 2016.

Barclays เห็นมีการเปลี่ยนในช่วงปีที่ผ่านมา,โดยเฉพาะอย่างเป็นผู้นำที่ชาร์ทเป็นเส้นทางที่ดีกว่า profitability. ท่านประมุข องจอห์น McFarlane ออกไปในเดือนเมษา 2015 และมีตั้งแต่เริ่มเป็นกว้างไป-ranging โครงสร้าง reform โปรแกรม เขาถูกไล่ออกอดีตหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัท Antony นเจนคินส์ และจ้างคุณ Staley ในเดือนธันวาคม

ธนาคารได้ยังสั่งลูกเต๋าออกไปเป็นจำนวนของการเปลี่ยนแปลงของมันปฏิบัติการเมื่อเร็วๆนี้เป็นส่วนหนึ่งของ restructuring แผน Reform นจำต้องรวมองลดจำนองแสงในเอเชียโดยปิดทุกปฏิบัติการนั่นไม่ใช่ประชุม profitability เป้าหมาย,retaining องการลงทุนธนาคารและและเงินสด equities ปฏิบัติการออกไปเพียงทางเดียวกุญแจ hubs ในเอเชีย Barclays ยังหวังว่าจะปิดมันลงทุนธนาคารและออฟฟิศอยู่ในประเทศเช่น รัสเซียกับราซิล. ธนาคารได้ยังได้ออกแถลงการณ์ 20000 ดอนงานตัดทั่วโลกในอีกสามปีที่มันดูเหมือนจะตัดต้องใช้กับทั้งระบบ.

ข่าวแนะนำ: