ยูโรสัญญาณ downtrend อยู่ที่ร้านขายข้อมูล

เงินยูโรดอลลาร์เอาท์ลุ้คเปลี่ยน bearish เมื่ออาทิตย์เป็นหน่วยงานของรายงานว่าเป็นปฏิเสธในเยอรมันโรงงานรับคำสั่งและอิตาเลี่ยนร้านขาย.

แคนาดาดอลลาร์ในขณะเดียวกัน strengthened กับเงินยูโร,ถึงแม้ว่าจะมีคมหลงราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน ที่รู้สึกตื้นตันซะเหลือเกินบวกทำงานเปลี่ยนแปลงอาจจะเก็บ name bullish. ที่ EUR/CAD แข่งซึ่งกำลังแลกเปลี่ยนที่ 1.4780 ระดับคือคาดหวังที่เลื่อนลงต่อเนื่องจากความจริงเสนอทางด้านล่างนี้

ตามที่รัฐบาลกลางสถิติต่างๆออฟฟิศ(Destatis)ของเยอรมันค่าตอบแทนขอสินค้าที่ขายโดย manufacturers มี decreased 0.2%m-โอ-เอ็ในเดือนพฤษภาคม,เมื่อเทียบกับกับ 0.4%เพิ่มขึ้นในเดือนก่อนและที่แย่ที่สุดนั่นนักวิเคราะห์'ความคาดหวังของ 0.1%ขอปฏิเสธ

เช่นกันใน ยุโรปกลางธนาคาร รายงานว่าเป็นปฏิเสธอยู่ในปัจจุบันบัญชี surplus จะ€22.2 พันล้านในเดือนเมษายนอกจาก€35.7 พันล้านเป็นเดือนก่อน ที่รายงานว่าเป็นลดว่านักวิเคราะห์คาดหวังของ€31.3 พันล้าน.

ในกรณีของแคนาดาเศรษฐกิจเป็นการแสดงบริษัทร่องรอยของการกู้คืน. การเพิ่มอยู่ในลูกค้าใช้เวลาและ turnaround อยู่ในธุรกิจการลงทุนให้ลุกขึ้นเพื่อเป็นพื้นที่ 2.7%GDP การการเจริญเติบโตของใน 2017. แม้แต่ wholesale ขายข้อมูลรายงานโดย สถิติแคนาดา อยู่สองที่ตลาดเป็นความคาดหวังนะ ที่ wholesale ขายเพิ่มจำนวน 1%m-โอ-เอ็นในเดือนเมษายนปัจจุบันเปรียบเทียบกับตลาดเป็นความคาดหวังของ 0.5%งการเจริญเติบโต. ในเมื่อเดือนก่อน wholesale ฝ่ายขายโรสด้วย upwardly revised 1.2%.

หลังจากสองปีของสำคัญขอปฏิเสธที่การลงทุนธุรกิจได้เพิ่มจำนวนในครึ่งแรกเอง 2017. พาเข้าไปในบัญชีผู้ใช้ความไม่แน่นอนถูกสร้างโดยผู้ protectionist นโยบายของพวกเราซึ่งเป็นแคนาดานที่ใหญ่ที่สุดแลกเปลี่ยนของคู่หูของธนาคารของแคนนาดาไม่ได้คาดหวังว่าจะเลี้ยง benchmark สนใจการเต้นใน 2017. อย่างไรก็ตามถ้าอปัจจุบันการการเจริญเติบโตของ sustains แล้ว economists เมินสถานการเซ็นทรัลธนาคารเพื่อ tighten ข้อกำหนดคนต่อปีที่แล้ว ในความเป็นจริงโดยที่สุดของ 2018,economists คาดหวังที่น่าสนใจอัตราการติดต่อชั้นสูงของ 1.25%นลุกขึ้นจากปัจจุบันอัตราการของ 0.50%. ดังนั้นทำให้ fundamentally งทางเศรษฐกิจข้อมูลสนับสนุนเป็นขอปฏิเสธของ EUR/CAD เข้าคู่กันดีจัง

ที่ EUR/CAD คู่ถูกย้ายไปตามลดล sine ช่องอย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ คิดในแง่ดีคือต่อต้านอยู่ก่อนที่ 1.4860 ขณะที่สนับสนุนอยู่แต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาตอน 1.4500. ที่ RSI oscillator ยังย้ายใต้การอ่านของ 50. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังของเงินตรามเพื่อปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

EUR/CAD คู่:มิถุนายน 23rd 2017

ใน OTC นเงินตราต่างประเทศตลาดเราต้องเปิดขาดใกล้กับตำแหน่ง 1.4800 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 1.4940. ถ้าคู่ก็ลงมือ forecasted ตำแหน่งจะเป็น unwound ใกล้ 1.4520.

เรายังต้องลงทุนกับทำให้ตัวเลือกสัญญาข้อเสนอจะได้ค่าของเรื่อง 75%แล้ว expiring เกาะหรืออยู่รอบๆกรกฎาคมให้หน่วยที่ 1 ระงับ. ที่ฐานสองตัวแทนขายของสัญญานจะถูกจับเมื่อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.4800.

ข่าวแนะนำ: