TransferWise Boosts ปรากฏตัวในไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังกับรายการถ่ายโอนข้อมูลง่ายขึ้น

TransferWise นเป็นอังกฤษซึ่งจะดูจากดิจิตอลจ่ายเงินบริษัทนั่นมันต้องใช้การปฏิวัติและเทคโนโลยีเพื่อทำให้ระหว่างประเทศกองทุนรายการถ่ายโอนข้อมูลน้อยกว่าแพงมากและมีประสิทธิภาพมากกว่า. อังกฤษบริษัท strengthening กถึงการปรากฏตัวของมันในไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังด้วยการออกไปจากกันใหม่ borderless บัญชีผู้ใช้และ debit การ์ด

ที่ borderless บัญชีผู้ใช้จะเป็นอะไรที่วิเศษสำหรับไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังอาศัยอใครเดินทางข้ามชายแดนเป็นงานประจำ. นี่คือข่าวดีสำหรับชาวไอริชของตลาดกลางซึ่งเป็นหนึ่งในหลักตลาดสำหรับ TransferWise ในยุโรป

ไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังเป็นอันดับหนึ่งที่จะแสดใหม่ borderless บัญชีอย่างที่หลายคนไอริช travellers ต้องอยู่ตลอดเวลาข้ามชายแดนเข้าไปในอังกฤษเรื่องธุรกิจเป็นประจำ.

นี่ borderless บัญชีผู้ใช้จะสามารถทำให้มันง่ายกว่ามากสำหรับพวกเขาโดยอนุญาตให้ผู้ใช้จะสามารถเข้าถึงเงินมันเหมือนกันใน เหรียญ,ยูโรงหรือปอนด์. เพิ่มไปที่ความจริงที่ว่ามันทำให้ผู้ใช้เป็น MasterCard Debit บัตรผ่าตัดของบัญชีผู้ใช้ซึ่งจะทำให้เรื่องง่ายมากสำหรับพวกเขา irrespective ของประเทศซึ่งพวกเขาอาจจะเข้าไป

TransferWise

TransferWise นต่อไปเพื่อที่จะมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ใหม่ดูที่ด้านล่างทั้งหมดนี้ถ่ายค่าธรรมเนียมและทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับลูกค้าต้องแบกข้ามเขตแดนปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก เจ็ดปีหลังจากมันเตรียมตัวเดินแถวต่อ,TransferWise คือ ตอนนี้ลที่มีคุณค่าของที่$1.6 พันล้าน และมีรายงานว่าสี่ล้านผู้ใช้ใน 56 ประเทศ

ได้รับแรงบันดาลใจจากทั้งหมดคือค่าคงที่ของเงินตราการเคลื่อนไหว

ที่เอสโทเนียเพื่อนร่วมคณะผู้ก่อตั้งของ TransferWise Käärmann และ Hinrikus พูดแบบนั้นใหม่ของบริการรับแรงบันดาลใจมาจากความจริงที่ว่าหลายคนย้าย currencies ระหว่างพวกเขาบัญชี

ในคำให้การ,Käärmann บอกว่า

บางครั้งผู้คนต้องจ่ายเงินในมุมมองที่ต่างออกประเทศ สำหรับตัวอย่างเป็นอิสระองนักเขียนอาจจะรวบรวมเอกสารของในประเทศสำหรับลูกค้าแต่ก็ในกรณีที่พวกนั้นบริการให้พวกเขาแต่งกันเองระหว่างประเทศธุรกิจ

Käärmann ชี้ให้เห็นว่าการเป็นอยู่แล้วช่วยคนเป็นล้านคนทั่วโลกในกรณีที่เร็วและถูกรายการถ่ายโอนข้อมูล. เอามันไปอีกขั้นเป็นแค่ขั้น. กับ borderless บัญชีผู้ใช้จะสามารถที่จะถือเงินอยู่ใน 45 แตกต่าง currencies. อีกผู้ใช้ที่จะได้เข้าถึงท้องถิ่นบัญชีธนาคารอยู่ในต่างประเทศ

ไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังเป็นครั้งแรกที่ประเทศจะรับบริการนี้ทั้งสองสำหรับ consumers และธุรกิจ. นี่บริการใหม่เป็นเรื่องใหม่การปฏิวัติสำหรับบริษัทนและให้แน่ใจว่า bolster TransferWise นแข็งแกร่งการลงทุนที่สูญเปล่า

บริษัทได้เลี้ยงดูไปรอบๆ€397 ล้านจากบนลงทุนกันใหญ่ชื่อเหมือนริชาร์ด Branson ถูกรวมในหมู่พวกเขา

ข่าวแนะนำ: