RBS Withdraws ทุกธนาคารและการบริการเพื่อสีฟ้านกกระเต็มเบียร์อยู่ในยุโรป

ถึงแม้เขาที่ดีที่สุดที่พยายามช่วยเหล้าบารอน Vijay Mallya's ปัญหาเรื่องเป็นคนหนึ่งยื่นมือไปช่วยเพื่อนของเขาต่างประเทศ ventures เช่นกัน เชื้อพระวงศ์ที่ธนาคารของสก็อตแลนด์(RBS)เพิ่งได้ออกแถลงการณ์นั่นมันกำลังวางแผนที่จะถอนตัวบัตรเครดิตของมันและอีกธนาคารและการบริการเตรียมไว้ให้เพื่อ Mallya ยุโรปของบริษัทเบียร์กับลูกเล่นจากอาจจะ 312016.

Mallya นร่ว Breweries(UB) ดำเนินงานของมันต่างประเทศทางบริษัทสาขา Mendocino เกินขึ้นที่จังชั่นซิตี้บริษัท ซึ่งเป็นฐานในแคลิฟอร์เนีย ในยุโรป,การปฏิบัติการกำจัดการของมันโดยบริษัทสาขา ที่เป็นหนึ่ง Breweries ระหว่างประเทศ(งกฤษ)Ltd และแยกบริษัทชื่อสีฟ้านกกระเต็มเบียร์ยุโรปถูกจำกัด(KBEL).

Mendocino ซึ่งมี Mallya เป็นของมันประธานชื่อที่ซีพ่อแม่โดย KBEL ง filings กับ registrar ของบริษัทในอังกฤษ KBEL ถูกเตรียมไว้ให้เป็นพิเศษเฉพาะเรา....ภาพที่\n ใบอนุญาตโดย ร่ว Breweries Ltd ของอินเดีย เพื่อพัฒนา,ตลาดและขายสีฟ้านกกระเต็ Lager ในสหราชอาณาจักร.

อินเดียนวันนี้

ในของมันล่าสุดรวบรวมเอกสารขอกับพวกเรา securities regulator, Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่น(วินาที),Mendocino บอกว่า RBS ได้แจ้ง KBEL ว่ามันจะเป็น terminating งความสัมพันธ์ของมัคนเดียวจากการธนาคารขอบ 31 RBS ตอนแรกต้องการที่จะหยุดการบริการของมันจากเดือนกุมภาพันธ์ 29 แต่มีสองครั้งถ้าเลื่อนเวลาออกไปหน่อย

ตาม disclosures โดย KBEL,RBS ให้มันกับ revolving บัตรเครดิตสายของเงิน 2.8 ล้านซึ่งเป็นเรือนก่อนในปี 2005 เครดิตจากเรื่องเส้นต้องมีแผ่นงานแผ่นแรกของ 1.38 เปอร์เซ็นต์ที่ RBS ฐานอัตราการแล้วก็เกี่ยวกับการบริการดูแลของ 0.10 เปอร์เซ็นต์ของแต่ละ discounted invoice. จำนวนเงินโดบประมาณนือบนบัตรเครดิตคือ£538,400(อยู่$813,900)เป็นของกันยายน 302015.

ล่าสุดเจอปัญหานิดหน่อยเอมีมาพร้อยาก juncture สำหรับ Mallya. ที่เศรษฐีเหล้าบารอนของเขาและกลุ่มบริษัทต้องมาอยู่ใต้ตัวหนัก scrutiny หลังจากค่าปริยายของเงินกู้นัร่าอนจะจบลง Rs. 9,000 crore ของเขา defunct องบริษัท สีฟ้านกกระเต็เที่ยวบิน. หลายมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหรวมทั้ง เป็นตำรวจออ Directorate(เอ็ด),SFIO(จริงจังหลอกลการสืบสวนออฟฟิศ)และ Sebi(Securities และการแลกเปลี่ยนกระดานของอินเดีย) ได้เรียก probes ใน Mallya และของการเงินขอ.

Mendocino นรวบรวมเอกสารของได้กล่าวว่า KBEL กำลังจะหาทางเลือกตัวเลือกที่จะให้บริษัทกับต้องการเงินบัตรเครดิตและเกี่ยวข้องกันการบริการ. มันต่างนั้นในกรณีที่บริษัทนั่นมันไม่สามารถทำเช่นนั้นก่อนที่จะไล่ออกของ RBS การความช่วยเหลือของมันปฏิบัติการจะสำคัญรับผลกระทบ

Mallya ออกจากอินเดียอยู่ในทัพไม่กี่วันก่อนที่การจับกุมหมายอาจเป็นเรือน. สองสมาชิกม้านั่งของศาลสูงยังงั้นเมื่อเร็วๆนี้ขอให้เขาไปยังแฟ้มหนังสือแค่ชี้ถึงข้อคนคาดหวังเดทของเขากลับไปอินเดียจะเริ่มต้น dialogue กับแบงค์เหนือธรรมเนียม. รัฐบาลพักงานของเขาผิดพลาดแน่ๆผมทำผิดพลาดพาสปอร์ตเมื่ออาทิตย์หลังจากที่เขาพลาดอีกเรียกตัวอกจากเป็นตำรวจออ Directorate.

กำลังหาที่ลงทุนในฐานสองตัวเลือกแล้วทำไมถึงไม่มีทางช่วงพีคนที่ดีที่สุดงกฤษฐานสอง brokers ยู่ที่ไหนคุณจะเจอกับการตรวจทานและล่าสุดเส.

ข่าวแนะนำ: