ญี่ปุ่นต้องยินยอมให้การเข้ารหัสการแลกเปลี่ยนใบอนุญาตให้เส้น

เส้นคือที่ดีที่สุดที่รู้จักกันขนาดของประเทศญี่ปุ่นส่งข้อความที่ใหญ่ที่สุดแอพ อย่างไรก็ตามที่กลุ่มผู้พัฒนาสามีแผนการใหญ่ที่จะจัดการและอยากจะเปลี่ยนมันให้เป็นค่าจ้างแอพ

รายงานบอกว่าเป็นเส้นโปรแกรคือใกล้ที่จะได้ใบอนุญาตจาก ญี่ปุ่นเป็นทางการเงินบริการณ์ (FSA). นี่จะอนุญาตให้ทำงานเป็นการแลกเปลี่ยนการเข้ารหัสในประเทศ

แหล่งข่าวบอกว่าโปรแกรจะได้รับกาใบอนุญาตก่อนที่จะหมดแล้วสิ้นเดือนนี้–นั่นหมายถึงแอพฯสามารถเริ่มเสนอแลกเปลี่ยนการบริการอยู่แค่ไม่กี่อาทิตย์แล้ว

มันมีอยู่แล้วบาทิปของสิ่งที่ผู้ใช้เส้นสามารถคาดหวังไว้ ที่วางแผนอนชื่อสำหรับคนใหม่เข้ารหัสการแลกเปลี่ยนเป็น Bitmax และนั่นมันจะทำให้ใช้ได้กับทุกเส้นผู้ใช้ในประเทศญี่ปุ่น นี่เป็นใหญ่เป็นตลาดตั้งแต่ปัจจุบันนับเป็นตอน 80 ล้านดอลล่าร์ กับการใช้งานนี้แอพฯ,ผู้ใช้จะสามารถที่จะซื้อและขายรเข้ารหัส currencies บอย่างง่ายดาย แอพฯจะจัดการในการเข้ารหัสพัน currencies เหมือน Bitcoin และบริษัทของตัวเองเชื่อมโยงสัญลักษณ์.

นี่อาจจะดูเหมือนจะเป็นใหญ่โดดลงสำหรับส่งข้อความบริษัทแต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สามีสร้างการเข้ารหัสการแลกเปลี่ยนด้วย ตอนนี้มันหนึ่งในสิงคโปร์โทร BitBox. มันเรียเมื่อปีที่แล้วและมันจะต้องทำงานสำหรับโกลบอลผู้ใช้. คือคาดหวังเพื่อใช้เหมือนกลับมา-สิ้นสุดสำหรับเทคโนโลยีใหม่ของพวกเขา BitMax องปฏิบัติการ

ที่จะต้องผ่าตัดอยู่ในญี่ปุ่น,มันออกคำสั่งเพื่อปรับใช้สำหรับการเข้ารหัสใบขับขี่นั่น เริ่มต้นใหม่การแลกเปลี่ยนโดยเฉพาะสำหรับคนญี่ปุ่นตลาดคือการเลื่อนชั้นเลยนะ ตอนนี้ BitBox นไม่ได้เป็นใหญ่ earner สำหรับบริษัทตั้งแต่มันเพียงสร้ารเงิน 2 ล้านเหรียญอยู่ในการค้าระดับเสียงทุก 24 ชั่วโมง เปิด BitMax สามารถเป็นผู้ใหญ่กำลังใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ที่บริษัทจากออกจากประเทศญี่ปุ่น

อีกทางการเงินบริการ

เส้นดูเหมือนจะวางแผนจะไปทั้งหมดในของมัน expansion ในการบริการทางการเงินหน่วยรบ อีกอย่างจะเป็นการแลกเปลี่ยนใบอนุญาต,มันก็ยังมีแผนเพื่อจะได้แยกออกธนาคารและใบอนุญาตในประเทศญี่ปุ่น มันจะให้บริษัทความสามารถที่จะ integrate องการเข้ารหัสการแลกเปลี่ยนธุรกิจกับนายพลทางการเงินช่วย นี่สามารถปออนไลน์ซื้อของค่าเงินและมากกว่านั้น

เส้นยังมีแผนอื่นอยู่ในสายป่านซึ่งถูกเปิดเผยโดยเพื่อนร่วมหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเจ้าหน้าที่ ชินจอง-โฮ. บริษัทกำลังวางแผนที่จะเรียกหุ้นของ brokerage ปฏิบัติการในประเทศญี่ปุ่น เรื่องนี้จะเกิดขึ้นทีหลังในปีนี้และแล้วทุกอย่างก็เรียบร้อยในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับ Nomura ถือ. ยิ่งไปกว่านั้น,สามคิดของธนาคารและเสนอให้บริการอยู่ใน 2020 ครั้งนี้อยู่ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับ Mizuho ทางการเงินกลุ่ม.

ข่าวแนะนำ: