Greenback กลายเป็นอ่อนแออยู่ขนาดใหญ่การขาดดุลการค้า

ที่ไม่คาดหวังทางเศรษฐกิจการหดตัวอยู่ในครึ่งแรกเอง 2017 และขยะของสถานะของการเทปจากกล้องวงจรปินเงินตราต่างประเทศ denominated พันธบัตรอ่อนที่แอฟริกาใต้ name ต่อ Greenback ในเดือนมิถุนายน ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาก็มีกำลังใจจากเลี้ยงราวปีนออกไปในเดือนมิถุนายน ตั้งแต่นตั้งกะเดือนมิถุนายน 27 จากน้อยของ 12.8019 ที่ USD/ZAR ร็อกจะสูงของ 13.6263. อย่างไรก็ตามด้านล่างกว่าที่คาดคิดมาก่อนงานที่ค่อยปกติก็(JOLTS)และสูงกว่าที่คาด wholesale inventories มีอ่อนที่ Greenback ที่ผ่านมาสองคนแลกเปลี่ยวาระการใช้งาน@action:inmenu go.

ร้องบนพื้นฐานของข้อเท็จจริงเสนอทางด้านล่า,เราทำนายว่าเป็นลึกลองปฏิเสธของ USD/ZAR คู่,ซึ่งเป็นปัจจุบันหุ้นเรื่อง 13.10.

รายงานต้องก็ผุดขึ้นมาว่าแอฟริกาใต้นท้องถิ่นสัญลักษณ์ของเงินตราพันธบัตรจะเป็นความลับเป็นกองขยะโดยบัตรเครดิตระดับความชื่นชอบบริษัทอย่างเช่น อารมณ์แปรปรน Fitch แล้ว S&P. Notably ประเทศชาติเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศ denominated พันธบัตรคนเพิ่งทำมันขึ้นมาได้สำเร็จขนาดย่อยหรือการลงทุนขยะของสถานะ การเทปจากกล้องวงจรปินเงินตราต่างประเทศ denominated พันธบัตรงบัญชีผู้ใช้สำหรับเพียง 10%ของทั้งหมดหนี้โดยเรือนแอฟริกาใต้อยู่ Economists เชื่อแบบนั้นมากเท่ากับเงิน 10 ล้านจะทิ้งแอฟริกาใต้ถ้าท้องถิ่นสัญลักษณ์ของเงินตราพันธบัตรเป็น downgraded. เอา Rand ยู่ภายใต้การขายความกดดัน

เอิ่มกล้ามท้อง-CBN ข่าว

อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์ที่ ธนาคารของอเมริกาแขวนคอโกลบอลการวิจัย เชื่อว่าแอฟริกาใต้นท้องถิ่นเงินตราต่างประเทศ denominated พันธบัตรจะไม่ถูก downgraded ใน 2017. คนเถียงกันเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกสมมติฐานที่ว่างประเทศคงซ่อมรรายได้ shortfalls ตอนเสน midterm บประมาณตอนตุลาฯ ดังนั้นเป็นการกู้คืนอยู่ใน Rand แค่ระบบสุริยะจักรวาลอื่นๆ

วันพฤหัสบดีอาทิตย์ก่อนที่พวกเรารัฐบาลโพสจ่ายไป 90 ล้านงบประมาณการขาดดุลอนเดือนมิถุนายนเมื่อเทียบกับกับ surplus ของ$6 พันล้านในช่วงเวลาเดียวกันของ 2016. ตลาดได้คาดหวังของรัฐบาลพวกเราจะโพสเป็นการขาดดุลของ$35 พันล้าน. รัฐบาลแจ้งว่าใบเสร็จและ outlays ของเงิน 339 พันล้านและ$429 พันล้านตามลำดับ

คนพวกเราสำนักงานของเศรษฐกิจสถิติยังรายงานว่าเป็น 0.1%m-โอ-เอ็เพิ่มขึ้นในโปรดิวเซอร์ไพรดัชนีในเดือนมิถุนายน นักวิเคราะห์ surveyed โดย ตลาดระวัง ไม่ได้ทำคือความคาดหวังมีอะไรเปลี่ยนแปลงใน PPI. อย่างไรก็ตาม economists เป็นห่วงว่า PPI มีทั tapered หลังจากกา steadily ใน 2016 และก่อน 2017. ที่ slowdown กถามบางอย่า economists และกลางธนาคารเจ้าหน้าที่ถามคำถามที่เวลาและความถี่ของให้อัตราการอุ่นขึ้นนะ แม้แต่ส่วนตัว consumption expenditure นปฏิเสธที่จะเป็นทุกปีในอัตราการของ 1.4%จาก 2.1%รายงานอยู่ก่อน 2017. ดังนั้นทำให้อ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจคือต้องเก็บ USD/ZAR ในลดลโหมดในระยะสั้น.

ที่ USD/ZAR คู่คือแลกเปลี่ยนด้านล่างที่ 32-คาบเส้ weighted ย้ายโตมาแบบธรรมดา ตอนนี้กระแสความนิยมผู้ชนะรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังแสดงให้เห็นว่าคนของเงินตราจับคู่อยู่ใน downtrend. ที่แห่งประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าเงินตราจับคู่เป็นหวังว่าจะได้รับสนับสนุนที่ 12.83.

USD/ZAR คู่:กรกฎาคมที่ 172017

เราต้องตัวพิมพ์ใหญ่ที่คาดหวัง downswing ของสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ด้วยการไปสั้นที่ 13.10 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 13.16. ถ้าจับคู่บอกปฏิเสธที่คาดหวังจากนั้นเราจะเขียนหนังสือผลประโยชน์ใกล้กั 12.83.

สร้างเพิ่มเติมกลับมาเราก็ยังมองหาความเป็นไปได้ของรสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกใช้งานได้จนถึงกรกฎาคม 25. ในคดีที่เราได้คนเหมาะสมสัญญาจากหนึ่งของเรา brokers งั้นเราจะลงทุนเมื่อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 13.10 ใน OTC องตลาดนะ

ข่าวแนะนำ: