ปอนด์ Rallies Amid เพิ่มขึ้นในความเสี่ยงอยากอาหาร

เป็น Brexit-ที่เกี่ยวข้องกังวล abated และ speculators อยู่มั่นใจสำหรับพวกเรา-ประเทศจีนแลกข้อตกลง,รวมหัวจมท้ายกันมากระโดดต่อของมักุญแจเหนือคู่แข่งในธรรมชาติในยุโรปกลุ่มงานในวันศุกร์อยู่ในท่ามกลางพวกเราขอความเสี่ยงกินจนอื่มเลยล่ะ

อังกฤษซึ่งจะ legislators okayed เป็นการเคลื่อนไหวที่จะหยุดชั่วคราวที่ EU ออกจากระบวนการโดยเป็นอย่างน้อยสามเดือนแต่อย่าปฏิเสธที่สอง referendum โทรมา

นายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะบอกว่าถ้า MPs ถของเธอทางออกข้อตกลงในโหวตนในอาทิตย์หน้า Brexit อาจจะเลื่อนออกไปโดยสามเดือนมิถุนายน 30 นาที ถ้าพวกเขาไม่สนใจเธอตกลงกันอีกครั้งจากนั้นเธออาจจะมองหาสำคัญอีกต่อ postponement. และนั่นที่เหลือของ 27 EU สมาชิกรัฐอเมริกาต้องเห็นด้วยไหนหน่อย

EU lawmakers เจอคนต่อวันพฤหัสบดีต้องมองเข้าไปในสิ่งที่ร้องขอมาต้องการให้หน่วงเวลาของ Brexit. ในเอเชียนวาระงานที่สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยนเล็กน้อยลงปัจจุบันเปรียบเทียบกับกุญแจของมันคู่แข่งกัน รวมหัวจมท้ายกันมากลับคืนมาเหมือนเดิมจาก 2 วันน้อยของ 1.3233 สังเกตุการณ์ตอน 3 โมง 45 อม ET จะ 1.3333 ปัจจุบันเปรียบเทียบกับคนสวิส name. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นคาดหวังกันหน้าต่อต้านรอบๆขอบเขตของ 1.35. หลังจากการบันทึกเป็น 2 วันก้อนหิน-ด้านล่างระดับของ 1.3203 บันทึกไว้ตอน 3 โมง 45 อม ET ที่ปอนด์ปีนกลับมาต่อต้านค greenback และบันทึกไว้เป็นระดับของ 1.3278. คอนด์จะเห็นบางอย่างขายที่ 1.34 อยู่ที่ไหนต่อทางเทคนิคต่อต้านอยู่ก่อนแล้ว

หลังจากไหจะ 147.42 ตอน 3 โมง 45 อม ET ที่ปอนด์ inched ต้อง 148.29 กับเยน. รวมหัวจมท้ายกันมาอาจจะหน้าขายความดันอยู่ที่ขอบเขตของ 150.00. เป็นคาดว่าธนาคารของญี่ปุ่นจับมัน monetary ข้อกำหนด unaltered. คณะกรรมการคอยดูแลเรื่องแผ่นงานแผ่นแรกของ -0.1%ในปัจจุบันบัญชีกจับโดยสถาบันการเงินชั้นนำในแบงค์ รวมหัวจมท้ายกันมากลับคืนมาเหมือนเดิมจากคนก่อน 48hr น้อยของ 0.8575 กับเงินยูโรกับคนคู่แลกเปลี่ยนที่ 0.8539. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อาจจะเห็นต่อต้านรอบๆ 0.84.

Eurostat คิดว่าอบอกว่าในเดือนกุมภาพันธ์ของลูกค้าราคาใน Eurozone นการเร่งที่น่ากลัย่างที่คาดไว้ต่างหากในขณะที่ลึกราคาเพิ่มตกลงมา Harmonized inflation เพิ่มจาก 1.4%ในเดือนมกราคมต้อง 1.5%.

แคนาดาขอ prevailing เดือนกุมภาพันธ์กลับบ้านขายแล้วเดือนมกราคมการผลิตฝ่ายขายเช่นเดียวที่เดินผลิต survey ของนิวยอร์เจ้าหน้าที่จากส่วนกลางเดือนกุมภาพันธ์อเมริกัอรองอุตสาหกรรมการผลิตและคนเดินเบื้องต้นของลูกค้าความรู้สึกดัชนีของมหาวิทยาลัยมิชิแกนเป็น slated สำหรับสื่อปลดปล่อยอยู่ในนิวยอร์กลุ่มงาน.

ข่าวแนะนำ: