อังกฤษซึ่งธนาคารเพื่อชดเชยหลอกลองเหยื่อผ่านใหม่ Levy

ธนาคารการถ่ายโอนหลอกลร์ยังคงเป็นจริงจังปัญหาในสหราชอาณาจักรสำหรับธนาคารในประเทศต้องออกมากับข้อเสนอที่จะอยู่ที่นี่เหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ ข้อเสนอคือต้องรบกวนเป็นการต่อรองจ่ายเงินค่าจ้างของลูกค้าที่จะรับใช้เป็นค่าตอบบัฟเฟอร์.

เหยื่อของหลอกลสามารถหวังว่าจะได้รับการตอบแทนถ้าธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษต้องของข้อเสนอสำหรับ"การต่อรองค่าธรรมเนีย"ผ่านฉลุย นี่ค่าจ้างจะถูกใช้เพื่อจ่ายเงินให้อ£354 ล้านคนสูญเสียผ่านธนาคารการถ่ายโอนหลอกล.

ธนาคารกำลังถกกันถึง...เรื่องที่พวกเขาควรจะดูดซับคนสบายดีหรือถ้าพวกเขาควรจะไปกับ levy และส่งมันต่อไปที่ลูกค้าค่ะ

หลาย proposals ต้องทำเรื่องต้องแนะนำเล็กน้อค่าจ้างสำหรับ"ปัญญาจ่ายเงินคืนเร็ว"กับเรื่องเกี่ยวกับธุรกรรมอยู่เหนือ£30 นาที มันคงจะเป็นแค่ 3p และมันจะเป็นชุดสะสมโดยยอมจ่ายอังกฤษซึ่งจะให้เป็น centralized กองทุนที่จะใช้เพื่อจ่ายออกเหยื่อของธนาคารการถ่ายโอนเลยฐานต้มตุ๋นหลอกลวง ต้องเป็น legible สำหรับค่าจ้างลูกค้าและค่าตอแทนผู้ให้บริกาต้องทำทุกอย่างเพื่อหลีกเลี่ยงการเป็นเหยื่อของเลยฐานต้มตุ๋นหลอกลวง

ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจอยู่บค่าธรรมเนียมเป็นของโดยอังกฤษซึ่งกันว่าการเงินของประเทศชาติเป็นทางการเงินค้างร่างกาย ร่างกายเป็นตัวแทนขอบทั้งเจ็ดสถาบันการเงินชั้นนำในอังกฤษ นี่เกี่ยวกั HSBC,Barclays,Lloyds และ RBS. อังกฤษซึ่งเงินไม่ได้บอกว่าเจ็ดแบงค์จะถูกผ่าอยู่บนที่จ่ายเงินค่าจ้างลูกค้าไปเลย อย่างไรก็ตามที่ศพเพิ่งพูดมันออกธนาคารอยู่แล้วมาทำอะไร consultations บหรือไม่ค่าธรรมเนีมีผลกระทบต่อธุรกิจของพวกเขาคุณครูแต่พอกลับมา

ค่าจะถูกใช้สำหรับปัญญาจ่ายเงินคืนเร็วขึ้น

ตอนแรกเขามองออก,มันดูเหมือนไม่ค่อยยุติธรรมนักหรอว่าลูกค้าจะต้องจ่ายเงินพิเศษเพื่อชดเชงการต้มตุ๋นธนาคารสูญเสียด้วยนะครับ อย่างไรก็ตามที่จ่ายเงินค่าจ้างจะเปิดใช้งานลูกค้าต้องพวกเขาคงจ่ายเบี้ยประมวลผลแล้ว mdn type เร็วขึ้น มันจะ อนุญาตให้ยังเคลื่อนไหวอยู่ในโลกออนไลน์และโทรศัพท์ธนาคารและลูกค้าต้องรีบการถ่ายโอนเงินภายในวินาทีที่จะมีอังกฤษซึ่งธนาคาร. ที่รายการถ่ายโอนข้อมูลจะเสร็จอยู่ในวินาทีและจะสะดวกสำหรับลูกค้าที่ต้องการให้ค่าจ้างอย่างรวดเร็ว

คนอังกฤษซึ่งจะมีบันทึกไว้มากกว่าสองพันล้านเร็วมาจ่ายเงินใน 2018 อยู่คนเดียว วิชาสถิติไม่ต้องแสดงมีสักกี่คนในนี้จ่ายเงินข้าม£30 ระตูนั่นไป ตามทฤษฎีแล้วพวกเขาน่าจะเพียงพอที่จะช่วยกองทุนที่£58 ล้าน reimbursement กัญชา

ในขณะที่ธนาคารยังต้องคุยเรื่องการขอแต่งงานครั้งนี้,อังกฤษซึ่งจะ consumers กำลังขอร้องให้ดีขึ้น protections ต่อต้านเลยฐานต้มตุ๋นหลอกลวง เป็นทั้งหมดของ£354 ล้านคนสูญเสียใน 2018 เนื่องจากค่าจ้างเลยฐานต้มตุ๋นหลอกลวง Fraudsters ใช้ตัวเลือกเยอะๆที่มันกว้างของเทคนิคการที่จะหลอกลลูกค้าบริสุทธิ์โดยการใช้ความหลากหลายของแผนการ ranging จากแกล้งปลอมตัวให้เหมือนธนาคารพนักงานต้อง intercepting จ่ายเงินร้องขอผ่านทางอีเมลล์

ข่าวแนะนำ: