TheCityUK ควรรายงานโดย Brexit นจะลดบริเทนโกลบอลอิทธิพล

TheCityUK ที่ล็อบบี้เพื่ออังกฤษเป็นทางการเงินบริการมีเซกเตอร์บอกว่ามันไม่มีอีกวิธีการที่มีอยู่ว่าจะให้มากกว่าอิทธิพลในอังกฤษที่มี สหภาพยุโรป(EU) ออกจากสมาชิค มันกล่าวว่าอื่นทั้งหมดสำเป็นที่สองที่ดีที่สุดและนั่นทำร้ายคน competitiveness ของเมืองแห่งลอนดอนเป็นการเงินหน่วยรบ อย่างไรก็ตาม theCityUK ด้วส่งให้การว่ากำลังออก EU จะต้องไม่เป็น disastrous เพื่อประเทศชาติเป็นเศรษฐกิจ.

รายงานถูกปล่อยตัวโดยที่ล็อบบี้ focuses บผลกระทบของ Brexit,คำพูดที่ใช้อธิบายทางออกจากอังกฤษจาก EU. รายงานกล่าวว่าแยกออกตกลงกันปกปิดเรื่องการเงินบริการระหว่างอังกฤษและ EU นเป็นเรื่องที่เป็นไปได้แต่มันจะก่อให้เกิเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน ตาม TheCityUK,รเจรจาต่อรออยู่นั้นตกลงกันต้องใช้เวลานานมากแล้วบริเทนจะกลายเป็นแบบจากฝั่งตรงศูนย์กลางสำหรับ Eurozone.

ในอังกฤษจะโหวตนตั้งกะเดือนมิถุนายน 23 บไม่ว่าจะยังคงอยู่ใน EU หรือทางออกมัน ในกรณีนอกเมือโหวตสำหรับเป็นทางออกมันเป็นคาดหวังว่าบางคนที่เริ่มต้นสะเทือนอาจจะเป็นจ่าหน้าถึงระหว่างสองปีในการเจรจาต่อรองช่วงเวลาเมื่อออกจากโปรแกรมยอมตามเงื่อนไข ที่ล็อบบี้พูดว่าสุดยอดต้องห่วงจะต้องไม่เป็นงานสูญเสียแต่ค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับต่างประเทศโดยตรงการลงทุนในกฤษ

ในคำให้การ, คริส Cummings TheCityUK หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทบอกว่า

ฉันไม่คิดว่าเราคงเห็นเป็นเรื่องใหญ่การเคลื่อนไหวของงานพิมพ์ในทันทีแต่ว่าต้องห่วงฉัน greatly นั่นต่างประเทศโดยตรงการลงทุนไม่ได้มาถึงที่นี่ ฉันไม่คิดว่าทั้งหมดธุรกิจมันจะออกจากอังกฤษซึ่งจะต้องลงเอยด้วยการใน ปารีส หรือ Frankfurt. ฉันคิดว่าค่อนข้างเป็นแบ่งปันคงจะไปนิวยอร์คและเอเชียกับยุโรปเป็นเรื่อเสียออกมา

TheCityUK ซึ่งสนับสนุนที่เหลืออยู่ภายใน EU เล็งมาที่ disadvantages ของตัวเลือกอื่นนอกจากสมาชิก. หนึ่งนั้นตัวเลือกนี้หากต้องจ่ายเงินให้คน EU สำหรับเข้าถึงมันโสดตลาดในขณะที่ไม่มีอิทธิพลทางด้านการเงินกฎ

ที่อุตสาหกรรมทางการเงินที่ทั้งหมดในอังกฤษมีการรองรับอยู่ภายใน EU. ธนาคารในลอนดอนต้องถูกต่อหน้าทุกคนเตือนของผลลัพธ์ที่จริงจังในกรณีของ Brexit และตอบแทนต้องช่วยเหลืสำคัญไปที่การหาเสียงต้องโทรหา อังกฤษแข็งแกร่งขึ้นในยุโรป. เมืองแห่งลอนดอนซึ่งเป็นทางการเงินเขตเป็นศบาลมีอำนาจช่วยเพื่อให้คำให้การของสนับสนุนเมื่ออาทิตย์สำหรับที่เหลืออยู่ใน EU.

ลอนดอนนายกเทศมนตรี Boris จอห์นสันเป็นอย่างไรก็สนับสนุน Brexit นบอกว่านั่นมีโอกาสเพื่อออกจากการนำเสนอภาพเป็นทองโอกาสที่ดีสำหรับริตเทน ห้องเงินอุตสาหกรรมแบบฟอร์มใกล้ชิด 12 คนเปอร์เซ็นต์ของอังกฤษเป็นเศรษฐกิจและเป็นผู้ให้ความช่วยเหลือที่ใหญ่ที่สุดของภาษี revenues, จ่าย 66 พันล้านปอนด์($93.75 พันล้าน)เป็นปีในภาษี.

ข่าวแนะนำ: