ส่วนใหญ่ Australians อาศัยอยู่นหาเงินเพื่อเอาเงิน,Survey แสดง

คนหลายล้านคนดูออสเตรเลียนเป็นดินแดนแห่งโอกาสที่แต่ดูจากเป็นการรายงานคนเป็นล้านของ Australians กำลังดิ้นรนคุ้มที่จำนวนเงินโดบประมาณพวกเขาได้รับจากงานของมันไม่เพียงพอที่สำหรับพวกเขาจะมีชีวิตที่ดี อย่างจะเลวร้ายกว่าถ้าคุณจะสูญเสียงานของคุณหรือกำลังดิ้นรนเพื่อหางานทำ

ทางการเงินเว็บไซต์ของ finder.com.ตรงกันเอาคนออกไป survey ซึ่งแสดงให้เห็นว่าส่วนใหญ่ของออสเตรเลียนจะต้องไม่สามารถอยู่รอดได้มากกว่าเดือนนึงถ้าพวกเขาสูญเสียงานของมันเป็นส่วนใหญ่ของพวกเขาอยู่หาเงินเพื่อเอาเงิน.

มันมีเป็นจำนวนของสถานการณ์แบบอื่นที่ต้องทำสิ่งที่ยากสำหรับ Australians จะใช้ชีวิตคุ้มสบายดีเมื่อครั้งแล้ว

นี่รวมถึงการสู underemployment อขึ้นต้องใช้ของอาศัยอยู่แล้วแฟลตทำการเจริญเติบโต. มากนุ่มๆของคนงานใครจะปกติเป็น employable คือมีช่วงเวลาที่ยากลำบากมากที่จะหางานทำ รายงานแสดงว่ามีมากมายต้องการในตลาดและบางงานมีมากกว่า 100 applicants ทำให้มันยากที่จะปลอดภัยทำงานอย่างรวดเร็ว

ตามที่นักวิเคราะห์การเงิน, มา 46 เปอร์เซ็นต์ของ Australians อยู่จากหาเงินเพื่อเอาเงินไม่มีทางการเงินสำหรับการใช้งานต่อเนื่อง. เพื่อให้ทุกอย่างในมุมมอนี่หมายความว่า 5.9 ล้าน Australians จะลึกอยู่ในปัญหาถ้าพวกเขาทันใดนั้นเสียงานของพวกมัน รายงานด้วยเปิดเผยเคล็ดว่าอีกแค่ 36 เปอร์เซ็นต์ของ Australians จะสามารถอยู่นอกพวกเขาช่วยสำหรับสี่เดือนก่อนที่พวกเขาก็หายตัวเองอยู่ในแน่นอนนั้นเลย

คนส่วนใหญ่มีปัญหาโดยใช้สัดส่วนภาพสูงสุดของ survey นั่นคือ 16 เปอร์เซ็นต์ของ Australians ซึ่งก็คือคค่า 2 ล้าน Aussies จะไม่สามารถอยู่รอดได้มากกว่าเป็นอาทิตย์ได้โดยไม่มีงานทำ

แบทำการการเจริญเติบโตของ

หนึ่งของหลักปัจจัยที่ทำให้เกิดวิกฤตินี้คือที่ทำการการเจริญเติบโตของถูกมอบราบคาบ ตามข้อมูลของสะสมในอดีตห้าปีที่ประจำปีของเพิ่มขึ้นในเดือนมีด้านล่างนี้สองคนต่อองค์ซึ่งเป็นเวลาน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของยอมรับค่าจ้างเพิ่ม.

ในคำให้การ, Bessie องฮัสซานเป็นเงินผู้เชี่ยวชาญด้านบอกว่า

ค่าจำนองบ้านความเครียดค่อนข้าง rampant เช่นกัน ผู้คนมากมายตกอยู่ในนั้นถัโดยเฉพาะพวกนั้นอยู่ในเมืองหลวงเมืองและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในซิดนีย์ แม้แต่กับสแห่งตกหลุมนั่นช่วยได้มันเป็นยังเป็นชิ้นส่วนใหญ่ของคนอื่นเอากลับบ้านจ่ายเงินและมันสามารถจะยากที่จะมีมากพอที่ถูกทิ้งอยู่รายได้เมื่อของคุณเป็นค่าใช้จ่ายเริ่มลุกลานขึ้น

ของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติเปิดเผยว่าหนึ่งล้านคน underemployed อยู่ในออสเตรเลีย ต้องยังว่าที่ราคาของการใช้ชีวิตมีแรงกดดันเพิ่มจำนวนสำคัญและ Aussies จ่ายแม้แต่มากกว่าพวกมันทำตอนนี้มันมาพร้อมที่พวกเขาเหมือนคุณ

ข่าวแนะนำ: