คมขอปฏิเสธในเยอรมันโรงงานรับคำสั่งเปลี่ยเงินยูโรอ่อนแอ

ร้องบนพื้นฐานของชั้นสูงนี้ต้อง GDP สัมพันธ์กับสัดส่วนขอประเทศจีนและอาจเอาชนะของ นาวิกโยธินเรย์โนลด์ของปากกา อยู่ในสมุนของฝรั่งเศสงการเลือกตั้งเราต้อแนะนำให้ใช้กำลังมานานอยู่ใน EUR/AUD คู่ที่ 1.3680 กับผลประโยชน์มาเกี่ยวข้องเป้าหมายของ 1.3880.

ฐานสองตัวเลือกค้าทาสคนใดเราจึงแนะนำให้คุณซื้สูงหรือสูงกว่าสัญญากับเป็นมดอายุเดทของเดือนมีนาค 3 ที่คู่ปิดที่ 1.3914 บแนะนำออกเดท,มันผลลัพธ์จากในผลประโยชน์จากทั้งสองคำแนะนำของฉันแน่นอนดอ. เราตอนนี้การพยากรณ์เป็นการจากระดับของ 1.4140 เนื่องจากเหตุผลพูดถึงด้านล่างนี้

ระหว่าง monetary ข้อกำหนดประชุมจับวันอังคารที่ เก็บธนาคารของออสเตรเลีย เหลือที่ชั่วข้ามคืนให้เรากู้การเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 1.50%. ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจเป็นอย่างมากที่คาดหวังแล้วเราพลาดอะไรไปเนี่ย? อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์อยู่ใกล้ชิดดูสำหรับคำแถลงอยู่ทางเศรษฐกิจเอาท์ลุ้ค. ที่ RBA นผู้ว่า ฟิลิปป์ Lowe กล่าวว่าพ่อต้องปรับปรุงเศรษฐกิจและธุรกิจของลูกค้าและความมั่นใจคือรับสาย Lowe ยัง opined นั่นของออสเตรเลีย inflation และการการเจริญเติบโตของเป้าหมายจะเจอภายใต้ทางเศรษฐกิจปัจจุบันเงื่อนไข

Macquarie กลุ่ม

พิจารณาความเป็นไปได้ของอีกสามอัตราการ hikes ในพวกเราในปีนี้ที่เซ็นทรัลธนาคารผู้ว่ามันไม่ใช่อบคุณครับท่านลอร์ดมีจำเป็นต้องอัตราการตัดอยู่ในออสเตรเลีย Lowe ก็กล่าวว่าปัจจุบันชุมนุมช่วยในสินค้าราคาคงจะเพิ่มจักรรายได้ของออสเตรเลีย Notably ที่ RBA ผู้ว่าการชี้ให้เห็นการเติบไม่ตื่นการลงทุนที่สูญเปล่า ราคาของแร่เหล็กซึ่งเป็นที่ใหญ่ที่สุดส่งออกรายได้นับ earner สำหรับออสเตรเลีย,ถอยออกจะเป็นหนึ่งเดือนน้อยของเรื่อง$89. ที่แตะต้องสินค้าชั้นสูงของตั้ง 100 เหรียญต่อตัวอยู่ในช่วงกลาง-เดือนกุมภาพันธ์ ยังอยู่ที่คนปัจจุบันระดับ translates ต้องเกือบ 12%ได้ตอนนี้ปีนี้

ออสเตรเลียนเป็นอีกหลักส่งออกรายได้นับ earner,coking ถ่านหินมันกลับมาผงาดอีกครั้งได้ หลังจากลดลที่ต่ำของเรื่องบ้าง 150 ดอลล่าห์ต่ต่อตัวสามอาทิตย์ก่อนที่ราคาสูงของ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันมีเพิ่มเรื่อง$163 ต่อนักหนา

ในยุโรป Destatis ได้ออกแถลงการณ์นั่นคนเยอรมันโรงงานปฏิเสธคำสั่ง 7.4%m-โอ-เอ็นในเดือนมกราคม นักวิเคราะห์คาดเป็นขอปฏิเสธของเพียง 2.5%. ในเดือนก่อนที่ seasonally องปรับตัวตามโรงงานรับคำสั่งเพิ่ม 5.2%เรื่อง m-โอ-เอ็อศึกษาขั้นพื้นฐาน ดังนั้น,บนพื้นของเศรษฐกิจข้อมูลเราสามารถคือความคาดหวังที่ EUR/AUD ต้องผ่านระยะสั้นคำแนะนำที่ถูกต้อง

ที่ EUR/AUD คู่เป็นคาดหวังกันหน้าต่อต้านที่ 1.4140. การแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแรงขับเคลื่อนถึงจุดที่มันเปลี่ยนหลายครั้งก่อนหน้านี้ ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่น้อยที่สุดต่อต้านอยู่แต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาเป็นนักธุรกิจสามารถคือความคาดหวังคู่ต้องปฏิเสธและทดสอบที่สนับสนุนระดับของ 1.3760.

EUR/AUD คู่:ทัพ 92017

เป็น Forex นักธุรกิจสามารถกำหนดสั้นตำแหน่งที่ได้จากที่จะต้องเกิดขึ้ downtrend ของ EUR/AUD เข้าคู่กันดีจัง ตำแหน่งนี้ได้ถูกเปิดใช้งานก็ต่อเมื่ออยู่ใกล้ 1.4140. หยุดการสูญเสียเพื่อได้ถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 1.4240 เพื่อจำกัดความสูญเสียมาจากที่ไม่คาดคิด reversal. ที่สั้นตำแหน่งสามารถจะปิดใกล้ 1.3900.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของพนันได้เลยว่าเป็น downtrend โดยคุณซื้ต่ำหรือด้านล่างสัญญาว่าจะหมดอายุบนหรืออยู่เดิน 20 เพื่อเพิ่มความสำเร็จอัตราการขอแนะนำให้ซื้อสัญญาเมื่อตอนที่ข้ามการค้าแบบใกล้ 1.4140.

ข่าวแนะนำ: