คำสั่งสำหรับโทรศัพท์จากตำรว Boeing,Deutsche ธนาคารอัพเกพ้อยนต์

เมื่ออาทิตย์ก่อนที่หุ้นของของ Boeing เพื่อนร่วม(NYSE:BA)เพิ่มขึ้นเรื่องเงิน 10 เพื่อบันทึกใหม่ทุกปีจนสูงของเงิน 256.69. บริษัทได้รับชุดใหญ่ของคำสั่งรวมทั้งคนหนึ่งจากพวกเรารัฐบาลอยู่ในเซฟเทมเบอร์ นั่นเป็นอันดับหนึ่งเหตุผลสำหรับการเรียกชุมนุมอยู่ในราคาหุ้นของ.

เมื่อพิจารณาจากการที่ prospects ของได้รับเพิ่มเติมหลายพันล้านดอลลาร์กสัญญาจาก Malaysian ของรัฐบาลนักวิเคราะห์ต้องเลี้ยงของราคาเป้าหมาย

ดังนั้นอย่างที่คุยกันเรื่องด้านล่างเราคือความคาดหวังที่หุ้นของของ Boeing ซึ่งปิดที่$256.45 นวันศุกร์เป็นวันที่เรียกชุมนุมต่อในวันจะมา

ในวันที่ 13 ถนที่ชิคาโก,อินลินอย-ดูจาก Boeing ได้รับ$499 ล้านสัญญาจากพวกเราออกอากาศกำลังจะเริ่มในขั้นต้นของออกแบบของอนาคตอากาศกำลังหนึ่ง aircrafts.

Boeing

ภายใต้สัญญา Boeing จะแก้ไขโฆษณา Boeing 747 และ integrate องทหารกำหนดการสื่อสารระบบป้อง แม้แต่ทางการแพทย์ฉุกเฉินและป้องกันตัวเองระบบจะ redesigned. กระแสไฟฟ้าพลังงานระบบจะเป็นอัพเกรด ที่มีการแก้ไขเครื่องบินจะยังมีการตกแต่งภายในเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทและ autonomous พื้นฐานปฏิบัติการความสามารถในการ. Notably ในเดือนสิงหาคมทหารอากาศแล้วก็กำลังมีไว้ออกคำสั่งสำหรับซื้อของสองคนสร้างความเดิมตอนที่แล้ว 747-8 airliners ที่ nominal ราเลยนะ

วันก่อนหน้านี้(ก.ย.12),มาเลเซียสายการบิ Bhd เซ็น MoU กับ Boeing สำหรับซื้อของเด็กอายุ 16 aircrafts. Boeing อยู่แล้วมีอยู่คำสั่งสำหรับแปด 737 นเครื่องบินได้ด้แม็กซ์จากทางตะวันออกเฉียคนเอเชียประเทศ. นั่นเป็นตอนนี้ incremented ถึงแปด 787-9 Dreamliners และแปด 737 MAXs(ลังซื้อสิทธิ์ของ). คนทั้งหมดค่าของคำสั่งเป็นเรื่อง$3.06 พันล้าน. เป็นของวัน Boeing มีบริษัทรับคำสั่งสำหรับ 25737s aircrafts อกจากมาเลเซียเที่ยวบิน. ทุกอย่างอื่นอีกคือเลือกหรอกนะ

ยิ่งไปกว่านั้นข่าวคณเห็นโผล่ขึ้นมานั่น Boeing และ Malaysian บิองเจรจาต่อรองมี 12 คน-yr ซ่อมบำรุงรางและบริการสัญญามูลค่า RM5 พันล้าน. รายเดือนของกันยายนไปมากดีสำหรับ Boeing. ในเช้าวันที่บริษัทได้ออกแถลงการณ์นั่นมันรับสัญญาสำหรับ Aerospace ระบบแอร์แพลตฟอร์มเทคโนโลยีการวิจัยโปรแกรม จากที่เพนตากอน สัญญาเป็นเพดานค่าของเงิน 499 นล้าน Boeing เป็นหนึ่งในหกของบริษัทซึ่งนั่นก็ได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..สำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ภายใต้สัญญา Boeing จะต้องรับผิดชอบในกรณีที่คุณภาพงานวิจัยสำหรับพัฒนาการของที่สามารถซื้อได้\n เช่นระเบีสงครามนักต่อสู้เพื่อนกับไม่เคยเห็นมาก่อนความสามารถในการ. Boeing anticipates ต้องทำงานเสร็จโดย 31 สิงหาค 2025 ที่ Hazelwood,รือโรงงาน

ร้องบนพื้นฐานของที่อยู่เหนือคุยกันเรื่องความก้าวหน้า Deutsche ธนาคารวิเคราะห์นเลี้ยงราคาเป้าหมายของ Boeing ให้$300,จาก$280 เรือนก่อนหน้านี้ เช่นกัน สายเข้าจากแซนฟรอสซี Bernstein มีเพิ่มราคาเป้าหมายออกจาก$274 ให้$303. ดังนั้นทำให้เราคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นเพิ่มเติมในวันจะมา

ที่หุ้นขอเริ่มขึ้นหลังจาก consolidating ที่ 244 ระดับ. ที่ accumulation รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังทำให้ใหม่ highs. ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นขอดูเหมือนจะพัฒนามันขึ้นมาเป็น AB=แผ่นซีดีแบบแผนนะ ดังนั้นทำให้เราคาดหวังให้ปัจจุบันเรียกชุมนุมเอาราคาหุ้นของเรื่อง$275.

Boeing ราคาหุ้นของ:กันยายนถนน 25 ตั 2017

เป็นโทรเรียกเปิดใช้ตัวเลือกนี้เหมาะดีต้องแลกนี้ uptrend. พวกเราอาจจะป้องการแลกเปลี่ตอนที่หุ้นของเปลี่ยนแปลงมือในเรื่อง$256. สัญญา expiring บอวันที่ 3 คือเพ้อฝันไปหน่อยสำหรับการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: