Bithumb Expands แลกเปลี่ยนกับทั้งระบบหลายเฟียต Currencies

Bithumb เป็นหนึ่งในเกาหลีใต้ name นที่ใหญ่ที่สุดการเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงได้ มันจับตัวคนนใหญ่ส่วนหนึ่งของท้องตลาดแต่มัน Bithumb น ambitions ไม่ได้แค่ตั้งใจจะยิงคนเกาหลีองตลาดนะ เป็นการแลกเปลี่ยนได้เปิดเผยมันพร้อมที่จะเรียกเวอร์ชั่นเบต้าของมันแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มต้องโกลบอลตลาด. มันจะรวมพัน jurisdictions เหมือน อังกฤษซึ่งจะออสเตรเลีย,แคนาดาแล้วญี่ปุ่น.

บริษัทจะเป็นการแบ่งตัวเองขึ้นและกำลังสร้างของโกลบอลบริษัท คนโกลบอลปฏิบัติการจะถูกจัดการโดย Bithumb โกลบอลที่จะรับมือกับการ decentralized การเข้ารหัสแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์ม Bithumb เด็กซ์. Institutional ลูกค้าจะต้องได้รับการผ่านทางความกดดันส่วนตัวถ้าเกี่ยวกับธุรกรรม.

เป็นทางการเรียกใช้จะมีการฉลองโดยเสนอทริปเปิ้ล rewards ต้องทั้งหมดขอ Bithumb เป็นผู้สนับสนุนและลูกค้าไปเลย ยิ่งไปกว่านั้นค นแพลตฟอร์มข้อเสนอจ่ายไป 90 คุ้มค่า BUSD เพื่อลูกค้าว่าใครที่สมบูรณ์ KYC โพรเซส เพื่อทำให้แน่ใจว่าพวกเขาเป็นจริงของค้าทาสคนใด. อย่างไรก็ตามระบบเป็นยังอยู่ในเบต้ามีเวลาคุยกับเธอ มันไม่มีที่เต็มไปด้วช่วงของบูชาแต่มันมีบางอย่างพิเศษเพื่อข้อเสนอ

สำหรับหนึ่ง,มันเป็นข้อเสนนักลงทุนโอกาสที่จะแลกเปลี่ perpetual อนาคตทำสัญญากับทดสอบเงิน พวกสัญญางานเหมือนๆกันเพื่ออนาคตสัญญา. หลักแตกต่างคือพวกเขาไม่มีมดอายุวันและทรัพย์สินมหาศาลเสร็จแล้วอยู่ทุกวัน นี่มันหมายถึงนั่นค้าทาสคนใดจะมีผลประโยชน์อยู่ทุกวัน กับ ข้อต่อรองระดับ 1:100แล้วคนอื่นสามารถคาดหวังขนาดใหญ่หาประโยชน์–ถึงแม้ว่ามันคือปัจจุบันกับเพิ่งทดสอบเงินตอนนี้

ในคำให้การเป็น Bithumb นตัวแทนขอบอกว่า

เราขยายเข้าไปใน U.K.,แคนาดาออสเตรเลียญี่ปุ่นฮ่องกงแล้ว 10 นามสกุลเพิ่มเติ jurisdictions. เราบริการจะรวม cryptocurrency เปลี่ยนแปลดรักษาความปลอดภัยตั๋วเข้าใช้งานคือเครื่องบูชาจากเคร,blockchain จากโครงการงตู้อบเด็กนี้และในที่สุด culminating ให้เป็นเทคโนโลยีมีแรงขับเคลื่อน techfin,ทางการเงินบริการโรงพยาบาล

โกลบอล Expansion

Bithumb dominates ที่เกาหลีใต้ตลาดกับคนนับล้านดอลลาร์ที่มีค่าของดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราการค้าแบบพาสถานที่ในการแลกเปลี่ยน นี่ expansion ไปกว้างกองตลาดอยู่บนนามบัตรโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเข้ารหัสการแลกเปลี่ยนด้วย หนึ่งสัญญานว่า Bithumb ไปโกลบอล expansion นว่ามันได้รับ 200 ล้านเหรียญอยู่ในแหล่งเงินทุนจากญี่ปุ่นเป็นเซน Blockchain หน่อย จำนวนเงินโดบประมาณเป็น earmarked สำหรับใช้งานในบริษัทโกลบอล expansion.

มันไม่ใช่ทั้งข่าวดีสำหรับบริษัท ก่อนหน้านี้ในปีนี้มัน มีรายงานว่าเป็นการสูญเสียของเงิน 180 ล้าน,ถึงแม้ว่าความจริงที่การขายอยู่โดย 17.5 เปอร์เซ็นต์. มันก็ไม่ได้ช่วยนั่นเป็นการแลกเปลี่ยนรายงานว่าเป็นแฮกก่อนการเดินขบวนครั้งนี้. นี่เป็นครั้งที่สามในการแลกเปลี่ยนถูกแฮ็คมันเสียอยู่$19 ล้านอยู่คนล่าสุดบบแฮ็คด้วย

ข่าวแนะนำ: