ญี่ปุ่นปัญหาการแจ้งเตือนจากเยนกับไฟช็อคนดอลลาร์

ญี่ปุ่นกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระททาโร Aso มีอีกครั้งหนึ่งแสดงความห่วงใยคน strengthening ของเยนกับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาหลังจากที่เยนกระโดดลงไปที่ 18 เดือนสูงก่อนหน้าสัปดาห์นี้

คนเยนถูก steadily ขึ้น,ติดต่อ 106.76 กับดอลลาร์หลังจากธนาคารของญี่ปุ่นตัดสินใจที่จะไว้เก็บของมันแผ่นข้อกำหนดกับตลาดกลางสิ่งที่คาดหวังในอนาคต ปีที่เยนดินแดนก็ลุกฮือยมากเท่ากับที่ 13 เปอร์เซ็นต์ต่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ขนาดของประเทศญี่ปุ่นมีอำนาจหน้าที่ยังไม่ได้เข้ามาแทรกแซงในการเทปจากกล้องวงจรปิ-แลกเปลี่ยนตลาดสำหรับตอน 4 ปีแทนที่จะเป็น preferring ต้องปัญหา verbal การแจ้งเตือน. ในหนึ่งเช่นการเตือนเมื่ออาทิตย์ Aso บอกว่าเยนความเคลื่อนไหวในตลาดอยู่ภายใต้ scrutiny และการกระทำจะถูกถ้าต้องการเกิดขึ้น เขามาสังเกตุการณ์ที่ 5-เยนการเคลื่อนไหวภายในสองวันก่อนเห็นได้ชัดว่าเป็นข้างเดียว speculative เปลี่ยนแปลงได้

เตือนภัยโดย Aso มาแม้แต่ค นอเมริกันคืนเงินทุนแผนก วางญี่ปุ่นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรายดูรายการรายงาน คนสัญลักษณ์ของเงินตรายดูรายการชื่อคน currencies ซึ่งดูเหมือนจะมีราคาความเคลื่อนไหวอาจจะให้พวกเขาไม่ยุติธรรมแลกเปรียบทางอเมริกา

ในคำให้การ, waters_ world-class. kgm Guha,รองประธานของ Evercore ISI ในวอชิงตันบอกว่า

เรื่องประชดประชันที่เกิดคือว่าสหรัฐอเมริกาคืนเงินทุนการแทรกแซงของอาจจะดีในที่สุดท่อระเบิดนั้นน่ะเหโดย undermining ความน่าเชื่อถือของญี่ปุ่นเป็นยังดำเนินการอยู่ jawboning และทำให้มันมากกว่านั้นเยนคือขับไประดับตอนที่โตเกียวมันต้องก้าวเข้าไปและจริงๆแล้โก FX เข้ามายุ่งนะ

Aso มีบอกว่าที่รายงานไม่มีทางที่เข้ามาในทางของญี่ปุ่นพา corrective เครื่องมือ ประเทศทำให้มันชัดเจนอยู่ก่อนหน้าวงเวลาเช่นกันนั่นมันใดๆยอมรับได้ภายในเฟรมเวิร์กของข้อตกลงร่วมกันที่ G-20 ต้องใช้มาตราการเพื่อจัดการกา strengthening เยน. ไงก็ตามท้องถิ่นของสื่อรายงานมีส่วนที่อ้างถึงอดีตนักกุญแจของเงินตราย่างเป็นทางการ Naoyuki Shinohara ย่างที่บอกว่ากลุ่มของเจ็ดอาจจะไม่ยอมรับญี่ปุ่นแทนเงินตราต่างประเทศที่ตลาด.

สมาชิกของกลุ่มของ 20 ต้องป้อนไปยังข้อตกลงร่วมกันเพื่อ refrain อกจากแบกออกมีการแข่งขันสูงหน่อย devaluations. Aso ย่างไรก็ตามมีบอกว่าประเทศจะเจอพวกที่ผิดปกติของเงินตราวามเคลื่อนไหว undesirable ดังนั้นจึงสามารถเอามที่เหมาะสมการการกระทำ

ธนาคารของญี่ปุ่นผู้ว่า Haruhiko Kuroda ได้ยังเน้นคนป่วย-ส่วนผลข้างเคียงของเยน strengthening พูดอย่างกับว่ามัน hampered ญี่ปุ่นเป็นทางเศรษฐกิจการกู้คืน. Kuroda บอกว่ากลางธนาคารคือการจดจ่ออยู่กับราคาความมั่นคงและต้องใช้ขั้นตอนต่อเพื่อบรรเทาความกดดันถ้าต้องการที่จะเจอมัน inflation เป้าหมาย

ข่าวแนะนำ: