Bitcoin นักลงทุนกังวลอย่างที่มันต้องใช้ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมาก Plunge

สำหรับหลาย Bitcoin นักลงทุนในสัปดาห์สุดท้ายเป็นค่อนข้างสาวสวยสุดเริ่ดตัวจริงอาทิตย์ที่ cryptocurrency ในที่สุดก็หยุดมันขึ้นและเริ่มมันราคาถูกต้อง จากเป็นสาวสวยสุดเริ่ดตัวจริเงิน 20000 ดอลลาร์โรมันทำให้$13,333. นั่นเป็น 45%การสูญเสียอยู่ในค่า.

นี่เป็นเรื่องรุนแรงระเบิดเพื่อที่ cryptocurrency นั่นมาเพลิดเพลินกับแบนเนองปีดังนั้นถึงตอนนี้ Bitcoin มาจากสูงไปสูงปีนี้ buoyed โดยการคาดและเทคนิคความคืบหน้า เมื่ออาทิตย์ก่อการสูญเสียของผ้าเช็ดออกมากกว่าร้อยพันล้านดอลล่าร์เป็นคน Bitcoin ตลาดเป็นค่าหยดมาจาก$330 พันล้านจะไปรอบๆ$180 พันล้าน.

มันไม่ใช่แค่ Bitcoin ที่ทนทุกข์ทรมานราคาหล่นอยู่เลย อีก cryptocurrencies ยังมีประสบการณ์เป็น plunge. ETH ที่ blockchain cryptocurrency สำหรับ Ethereum และหนึ่งของ Bitcoin นที่ใหญ่ที่สุดคู่แข่งทำหล่นจาก$736 ให้$665. ตอนนี้คือไม่ใช่คนรุนแรงเหมือน Bitcoin มันยังคงเป็นการสูญเสียอยู่ในค่าสำหรับ ETH อเจ้าของ ส่วนใหญ่ cryptocurrencies ทรมานกับหยดมากกว่า 30%เป็นอร์มเดินตาม อย่างไรก็ตามที่ cryptocurrencies จะไม่ได้มันโกหกลงนะ

ARIRANG ข่าว

มี rallies ระหว่างเมื่อสองสามวันและ bitcoin อยู่ขึ้นอีกครั้งพร้อมกับอีก currencies. อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์คิดว่าพวกเขาจะไม่มาถึงก่อนหน้านี้ highs ตลอดเวลาเร็วๆนี้ หนึ่งของเหตุที่เป็นไปได้สำหรับนี่รางวัลเป็นการประกาศจาก Coinbase องโลกที่ใหญ่ที่สุด Bitcoin การแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับข้อมูลวงแลกเปลี่ยนการสืบสวน. มันอยู่ในการตอบสนอที่จะขึ้นมากระทันหันราคาไฟช็อต้องขอบคุณที่ประกาศเรื่องขอการยอมรับของ Bitcoin เงินสดซึ่งเป็นส้อมของต้นฉบับ Bitcoin cryptocurrency.

กับ cryptocurrency ตลาดส่วนใหญ่ทำงานอยู่บนพื้นของความไว้เนื้อเชื่อใจนี้ส่งผลให้สนุกสุดเหวี่ยงขาย-ออกจากตัวกระตุ้นให้เขาหล่นอยู่เลย คนขายมันแย่ขนาดนั้น Coinbase ถูกบังคับให้หยุดแลกเปลี่ยนเมื่อวันศุกร์

Coinbase ออกคำ

เนื่องจากวันนี้เป็นสูการจราจรซื้อและขายอาจจะเป็น intermittently ออฟไลน์. พวกเรากำลังทำงานกับบการซ่อมเต็มที่มีอยู่อย่างเร็วที่สุดเท่าที่ทำได้และจะถูกโพสสถานะปรับปรุง

อีกคนเป็นไปได้นั่นคือเหตุผลมากมายของ Bitcoin นักลงทุนอยากจะเป็นเงินสดอยู่มาก่อนสิ้นปี. กับ Bitcoin ตอนชั้นสูงมันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดเพื่อขาย น่าเสียดายเมื่อราคาเริ่มต้นที่จะทิ้งเรื่องมากมายของอีก Bitcoin เจ้าของข้างในเพื่อทำให้แน่ใจว่าพวกเขาอาจจะได้บางอย่างจากกองเงินลงทุน มันไม่ได้ช่วยบางอย่างนั้นผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ไวที่ทิ้งไปข้างล่าง$8000. นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Bitcoin มีทางกระจายเงิน. กลับมาอยู่ใน 2013,Bitcoin ทรมานของมันก่อนผู้พันภาวะวิกฤกต\n กับค่ามาเยี่ยมเยียน 95 นเปอร์เซ็นต์เลย

ข่าวแนะนำ: