เยอรมัน Repatriates ทองจากนิวยอร์ค&ปารีสสำเร็จ

เยอรมันมีเรียบร้อยแล้วจัดการนำกลับมา 674 งตันของทองนั่นมันซ่อนไว้ในนิวยอร์และปารีสระหว่างความหนาวเหน็บปราบมันสงครามยุคสมัยนั้นมากพอดู คนเยอรมันกลางธนาคาร Bundesbank repatriated 53,780 ทองลูกกรงมาสี่ปีช่วงเวลาจากห้องใต้ดินของ นิวยอร์กรัฐบาลกลางเก็บ และ ภาษาฝรั่งเศสเซ็นทรัลธนาคาร. ทองของลูกกรงหนัก 12.5 kg กันและคุ้มค่า€440,000.

เยอรมันได้สร้างทองงานสำรองกับกลางธนาคารต่างประเทศอยู่ในเหยื่อของที่สองสงครามโลกครั้งเมื่อมัน exports boomed ใน reviving เลย-เศรษฐกิจ ประเทศซ่อนมันกับต่างประเทศธนาคารกลางระหว่างสงครามเย็นเนื่องจากความกลัวของตัวของรัสเซียการบุกรุกทางตะวันออกเยอรมัน

ที่ Bundesbank ได้ออกแถลงการณ์ของมันวางแผนจะ repatriate ทองอยู่ใน 2013 หลังจากมัณเห็นโผล่ขึ้นมานั่นมันมี widespread กังวลอยู่ท่ามกลางคนที่เยอรมันสาธารณะเกี่ยวกับประเทศเป็นความมั่งคั่งถูกเก็บไว้ข้างนอกประเทศ

CNBC

เป็นปัญหาของกลายเป็นสูงโพรไฟล์ที่ เยอรมันศาลของ Auditors สั่งในปี 2012 มันการตรวจสอบเพื่อนขอต่างประเทศทองงานสำรองถูกแบกออกมา ที่เซ็นทรัลธนาคารพยายามใดช่วยระงับห่วงแค่ชี้ถึงข้อนั้นมันได้รับประจำปีของปรับปรุงมาจากต่างประเทศเซ็นทรัลแบงค์เกี่ยวกับค stockpile. ต่อไปนี้ในปีย่างไรก็ตามที่ Bundesbank ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะเริ่มโพรเซสของพาหลังงานสำรองคุ้มค่า€7.7 ล้านเพื่อที่จะเรียกคืนสาธารณะไว้ใจได้ ประบวนการเริ่มต้นใน 2013 และถูกเสร็จสมบูรณ์สองปีล่วงหน้า

ที่เซ็นทรัลธนาคารบอกว่ามันมีดูแลให้ exhaustively ตรวจทองลูกกรงเพื่อทำให้แน่ใจว่าไม่มีปัญหา ในคำให้การที่ Bundesbank บอกว่า

ไม่อย่างที่ไม่ถูกต้องมาหาแสงสว่างกับคำนึงถึงยามเพื่อประกันความน่าเชื่อถือ,fineness หรือน้ำหนักของลูกกรง

ในการก่อนหน้านี้สรรคต่อปฏิบัติการณ์ที่ Budesbank มี repatriated 940 งตันของทองจากลอนดอนกลับเข้ามาในประเทศเพื่อช่วยบ storekeeping นต้องแลกด้วยอะไร เยอรมันกำลังถือ 1,710 งตันของมัน bullion งานสำรองใน Frankfurt ซึ่งเป็นไปรอบๆ 50 เปอร์เซ็นต์ของมันทั้งหมดงานสำรองซึ่ง amounts จะ 3,374 เยอะเลยล่ะ เยอรมันนีมีคนที่สองที่ใหญ่ที่สุดทองงานสำรองในขณะที่คนอเมริกันอย่างกับ 8,134 เยอะเลยล่ะ

เป็นครั้งที่สามของเยอรมันเป็นงานสำรองยังคงเก็บไว้กับนิวยอร์กรัฐบาลกลางเก็บเป็นคนอเมริกันดอลลาร์ยังคงทอนเงินตราต่างประเทศ. แถว 13 เปอร์เซ็นต์ของงานสำรองจะยังคบกับลอนดอน,ซึ่งเป็นที่ใหญ่ที่สุดตลาดเพื่อขายทอง

มีบางอย่าแพร่ออกไปรายงานหนึ่งในท้องถิ่นของสื่อที่พูดแบบนั้นเยอรมันอาจจะต้องรอก่อนมัน bullion นเก็บอยู่ในประเทศเพื่อที่จะกลับมาใหม่ deutsche มาร์ค incase เงินยูโรอกเลิกเมื่อไรก็ได้

ข่าวแนะนำ: