Walmart กลายเป็นอ่อนแอเป็นอเมซองเข้าซื้อของของธุรกิจ

โลกเป็นที่ใหญ่ที่สุด retailer โดยการรายได้,Wal-Mart ร้านขาย(NYSE:WMT)เห็นมันหุ้นของตก 4.65%ให้$75.24 เมื่อวันศุกร์ ที่ acquisition ของปริมาณสารอินทรีย์อาหาร retailer องอาหารหรตลาด (NASDAQ:WFM)โดยอเมซอน(NASDAQ:AMZN)ใช้สนามแห่งนี้ทางสำหรับห้องปฏิเสธที่กำแพงถนนคิดเอาเองว่าการแข่งขันกันในร้านเซ็กเตอร์จะเพิ่มขึ้นและในที่สุด erode ที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของวอลล์มาร์ทนะ

อย่าเหน็บเชียว,ตลาดงละทิ้งเหยื่อเพศ acquisition ของ Bonobos เป็นชายสวมบริษัทด้วยวอลล์มาร์ทนะ เราคือความคาดหวังที่หุ้นของของ Walmart ต้องปฏิเสธต่อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วอนาคตเนื่องจากเหตุผลพูดถึงด้านล่างนี้

เมื่อวันศุกร์ Walmart ได้ออกแถลงการณ์ที่ acquisition ของ Bonobos สำหรับ$310 ล้านในการทั้งหมดทเงินสดข้อตกลง ที่ acquisition ซึ่งเป็นคนแรก rumoured ในเดือนเมษายนเป็นอีกหนึ่งความพยายามเอาไว้โดย Walmart เพื่อปกป้องตลาดหุ้นจากค e-commerce ยักษ์ อเมซอซึ่งเริ่มแล้วส่งของชำอยู่ในหลายเมืองในคนพวกเรา

CBS ข่าว

แอนดี้ Dunn,ปัจจุบันของซีอีโอของ Bonobos เพื่อนร่วมก่อตั้งบริษัทที่เมื่อ 10 ปีก่อนในนิวยอร์ค Bonobos แรกเริ่มขายชิโน่กางเกงออนไลน์ หลังมันเสนอต่อเติมเต็มช่วงของคนเป็นสวมใส่ Bonobos ยังดำเนินงานหลายของร้านขายและ boutiques ใน Nordstrom วางขายแล้ว ยังมันยังคงรับใช้ของมันออนไลน์ลูกค้าอยู่ในการได้รับการยกเว้นเห็น. นั่นดึงดูด Walmart ไปทาง Bonobos.

Walmart คืลังเตรียมพร้อมเพื่อต่อสู้อย่างทรหดกับอเมซอนในทั้งสองร้านและออนไลน์รวมช่องว่าง. เมื่อปีที่แล้ว Walmart ได้ Jet.com สำหรับ$3.3 พันล้าน. มันยังให้ Marc ตำนาน,ผู้ก่อตั้งของ Jet.com เป็นคำสั่งที่ขยายอย่างรวดเร็ว มันส่งผลให้ acquisition ของ Bonobos.

ลูกค้าของ Bonobos เห็นได้ชัดว่ากังวลเกี่ยวกับ acquisition เนื่องจากความแตกต่างใหญ่ในงาน ethos. Bonobos มี clarified ไม่สำคัญว่า..มันอาจจะฟังก์ชันเดียวกันเห็นแล้วตอนนี้มัน$98 chinos หรือ$128 เสื้อจะไม่มีของ Wallmart น 5,000 วางขายแล้ว อย่างไรก็ตาม Bonobos จะเริ่มเสนอผลิตภัณฑ์ของมันผ่าน Jet.com.

Walmart นก็ยังคงมีเวลาถึง$166 ล้านเพื่อร้อง ModCloth แล้ว ShoeBuy.com. บริษัทกำลังส่ง e-commerce รายได้นับโตมา 63%เรื่อง y-o-y นพื้นในครึ่งแรกเอง fiscal 2018. อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่ของการการเจริญเติบโตของมาจาก Walmart.com. แม้แต่ Jet.com ไม่มีการสร้างมีผลประโยชน์ดังนั้นถึงตอนนี้ ที่ retailers ในพวกเรากำลังเผชิญกับองแสดงความดันเป็นมากกว่าและมากก consumers กำลังจะใช้ออนไลน์รจ่ายเงินที่ราคาสูง ดังนั้นทำให้ Walmart อยู่ในระบวนการของเรื่อ revamping องธุรกิจต้องเผชิญกับ onslaught จากเวบอเมซอนก็พอ ดังนั้นใหญ่ตั๋ว acquisition โดยอเมซอนมี eclipsed Walmart น acquisition ของ Bonobos และหุ้นของจะยังคงอยู่ใต้แรงกดดันในหุ้นระยะสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ในทางเทคนิคการเคลื่อนไหวของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดด้านล่างที่ศูนย์บนเส้นบ่งชี้ว่าการเพิ่มในการขายความกดดัน ที่หุ้นของคนก็หักของมัน 50-ช่วงเวลา(H4)ย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่แย่ก็คือคนต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ที่ 72.10. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของต้องปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

Walmart ราคาหุ้นของ:อนเดือนมิถุนายนที่ 202017

ต้องทำให้เร็ว gains จาก downtrend พวกเราพิจารณาการซื้อให้ตัวเลือกตราบใดที่ที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$76 ใน NYSE. เราจะชอบเป็นมดอายุเดทกันตั้งกะเดือนมิถุนายนรอบๆ 28th สำหรับเอาทางเลือก

ข่าวแนะนำ: