บันทึกสูงการขาดดุลการค้าคนที่แคนาดา name อ่อนแอ

ห้องปฏิเสธในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันและ unimpressive กระตุ้นจำได้ออกแถลงการณ์โดย BoJ กเปิดใช้ CAD/JPY คู่ต้องปฏิเสธจากคนสูงของ 82.49 จะ 76.40 ในเรื่องขอหนึ่งเดือน

อย่างไรก็ตามมันมีความก้าวหน้าล่าสุดทำให้เราเชื่อว่า downtrend คือยังไม่ใช่ตอนจบแล้ว

ตอนที่ canada. kgm เถื่อนยิง ถูกเอาออก invariably ทั้งหมดวิเคราะห์คาดเร็วการกู้คืนอยู่ในแคนาดาเศรษฐกิจ. ไม่มีใครคิดว่าเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นจะเป็นจุดเริ่มต้นของชุดของปัญหาเรื่องนั่นคนแคนาดาเศรษฐกิจจะต้องเผชิญ.

คนเถื่อนไฟไหม้เกิดจากเศรษฐกิจต้องจิตแพทย์ 0.6%. บอนพวก-โอ-พวกนินเดือนมิถุนายนคนแคนาดาตึกนี้อนุญาตถูกจุ่มลง 5.5%. ในเมื่อวันศุกร์ที่ สถิติแคนาดา รายงานว่าเป็นการสูญเสียของเรื่อง 31,000 งานในกรกฎาคมในขณะที่เป็นนักวิเคราะห์คาดหวังเศรษฐกิจเพื่อสร้าง 10,000 งาน รายงานยังชี้ให้เห็นว่าเป็นที่น่าสงสาร y-o-y ทำการเติบโตของ 1.8%.

ที่ระดับชาติ

ถ้านั่นมันไม่พอหรอที่บันทึกการขาดดุลการค้าของเงิน 3.6 พันล้านวาดรูปเป็นอึมครึมรูปของการเศรษฐกิจอยู่ บังเอิญห้าคนออกจากด้านบนสิบแลกเปลี่เดือนแลกเปลี่ deficits ถูกบันทึกไว้ใน 2016.

ในกรณีของญี่ปุ่นที่ นายกรัฐมนตรี Shinzo สมัยเอ๊บ ได้ออกแถลงการณ์เป็นกระตุ้นห่อของมีค่า$265 พันล้านในกรกฎาคมทั้งหมด 272016. เพื่อที่ความผิดหวังของตลาดที่ BoJ ไม่ตอบสนองกับ monetary กระตุ้นของคล้ายกัน vigor. ที่ BoJ เดียวที่เพิ่มจำนวนที่ซื้อของการแลกเปลี่ยนแลกเงินโดย Y6 trillion จาก Y3.3 trillion ความเดิมตอนที่แล้ว. ที่ BoJ ออกจาก prevailing ลบแผ่นงานแผ่นแรกของ 0.5%....ไม่เปลี่ยนแปลง ไม่เปลี่ยนแปลงเป็นได้ออกแถลงการณ์ที่ผูกมัดอซื้อของโปรแกรมเช่นกัน ในที่สุด,นี่แม่ก็เพิ่มอีโก้ที่ค่าความเชื่อมั่นในเยน. เว้นแต่แล้วไม่อย่างนั้นที่ BoJ resorts ต้องรุนแรงเกินจำที่

เยนคือคาดหวังให้ยังคงแข็งแรงกับผู้พัน currencies รวมทั้งแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่ CAD/JPY คู่สามารถคาดหวังว่ายังคงอยู่ใน downtrend.

ทางเทคนิคแล้สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ต่อไปเพื่อย้ายภายในการส่งจดหมาย message->นช่อง ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดก็เคลื่อนห่างจากเส้นศูนย์และลึกลงใน bearish พื้นที่อันตราย นี่แสดงให้เห็นว่าห้องนี้กระแสความนิยมคือยังไม่ใช่ตอนจบแล้ว ดูจากทางประวัติศาสตร์เป็นลายลักษณ์อักษรเราสามารถคือความคาดหวังสนับสนุนสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มาถึงที่ 74 ระดับ. กองกำลังกอบกู้โลกสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อยู่ที่ 82.

CAD/JPY คู่:เดือนสิงหาคมที่ 112016

ดังนั้นเป็น Forex ค้านควรจะพยายามป้อนย่อมแลกโดยการ name และซื้อทางกองทัพญี่ปุ่น..เยน. รายการสำหรับคนย่อมแลกใน CAD/JPY คู่สามารถเป็นเรื่อง 77.50. หยุดการสูญเสียเพื่อสามารถถูกวางไว้ในระยะของ 200 pips อยู่เหนือรายการด้วยราคา ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นตอนที่เจือจางอัตราการแลกเปลี่ยอัตราคฟอลส์ไว้ทางด้านล่า 74 ระดับ.

เป็นเลขฐานสอค้านควรซื้อเป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกให้ข้อมูลเรื่องโบรกเกอร์เสนเป็นหนึ่งเดือนมดอายุช่วงเวลาสำหรับสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ที่ค้าควรจะมองหาเป้าหมายราคาของเรื่อง 74 สำหรับใส่ตัวเลือกแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: