ข้อมูล acquires Mobileye สำหรับ$15.3 พันล้าน

สัปดาห์ที่แล้วมันฝรั่งทอดผู้สร้างข้อมูลบริษัท(NASDAQ: INTC)ได้ออกแถลงการณ์ของมันการตัดสินใจที่จะร้องเป็นอิสราเอล-จากบริษัท Mobileyeเป็นตัวเองขับรถคันข้อมูลของผู้ให้บริกา. คิดถึงการการเจริญเติบโตของ prospects ซึ่งเป็นรายละเอียดด้านล่างเราการพยากรณ์เป็น uptrend ในราคาหุ้นของอยู่ใกล้กับอนาคต

ข้อมูลขอ$15.3 พันล้าน acquisition ของ Mobileye ซึ่งเป็นงานโฆษณาของแผนที่โปรแกรมและ ถนนประสบการณ์การจัดการ(REM)เป็นส่วนใหญ่คิดที่จะแข่งขันกับเหนือคู่แข่งในธรรมชาติ NVIDIA และ Qualcomm ใครกำลังพยายามที่จะเข้าครอบงำของการพัฒนา autonomous ขับระบบสำหรับรถ manufacturers. มันเป็นครั้งที่สองแล้วที่ที่ใหญ่ที่สุด acquisition ที่ไม่ควรถูกสร้างขึ้นโดยข้อมูลต่อไปนี้ของมัน$16.7 พันล้านซื้อของ semiconductor ชิปผู้ผลิต Altera ใน 2015.

หลักฟังก์ชันของ Mobileye น REM คือต้องนำเข้าข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเรื่องรถเป็นรอบตัวไปของระบบซึ่งปรับปรุงคนที่มีแผนที่อยู่ในตัวจริงของเวลา Mobileye เป็นการชุดผลงานของสินค้ารวมถึงการกล้อง roadway งวางแผนในรถระบบเครือข่าย,ตัวตรวจจับมันฝรั่งทอดกรและข้อมูลการจัดการและคลาวด์ซอฟต์แวร์ ในเรื่องนั้,Mobileye มีรายได้นับร่วมกั agreements กับ บีเอ็มดับเบิลยู แล้ว Volkswagen. เป็นส่วนหนึ่งในข้อตกลง,รองข้อมูลจะถูก sourced จากจุดเริ่มต้นของ 2018 และรายได้นับจะถูกใช้ร่วมกัน

บลูมเบิร์ก

Mobileye,บริษัทใน 1999,ปัจจุบันมีค 70%แบ่งปันในโกลบอลองตลาดสำหรับพวกต่อต้า-อุบัติเหตุรถชนและคนขับ-ความช่วยเหลือระบบป้อง ทางทศวรรษถัดไปล่ะก็ Mobileye คือ forecasted ต้องเติบโตที่ 45%CAGR. ที่ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หก็น่าเชื่อถือเป็นบริษัทบันทึกไว้เป็นการเติบโตของ 80%CAGR ที่ผ่านมาห้าปีแล้ว ข่าวกล่าวว่ามันจะอนุญาตให้ Mobileye ต้องฟังก์ชันโดยอิสระจากกันภายใต้ตัวปัจจุบันประธาน Amnon Shashua. Mobileye นเป็นกล้องปัจจุบันมีอยู่มานานกว่า 15 ล้านรถ

Notably,ข้อมูลมีเวลา 15%แบ่งปันอยู่ในอีกดิจิตอลงวางแผนบริษัท(อยู่ที่นี่)ซึ่งสร้างโดย consortium ของเยอรมันรถ manufacturers. สูงความแผนที่สร้างขึ้นโดย"ที่นี่"หรอกกำลังจะปรับปรุงโดย Mobileye น REM. แม Sachs มี forecasted องตลาดสำหรับคนขับรถความช่วยเหลือระบบเพื่อนโตจากเงิน 3 ล้านใน 2015 เรื่อง$290 พันล้านใน 2035. รวมทั้ง 42%FCF(อิสระเป็นเงินสดไหลเวีย)ขวาของ Mobileye,ข้อมูลขอยุติธรรมค่าคงจะเพิ่มเรื่อง$66 ต่อส่วนแบ่ง. ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่หุ้นของจะยังคงโลกในแง่ดีในอาทิตย์ข้างหน้า

ในทางเทคนิคแล้วเป็นราคา reversal คือบอกโดย bullish ฆ้อนแบบนี้ การแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแรงขับเคลื่อนได้ยังทำให้เป็นบวก divergence กับราคา ดังนั้นทำให้เป็นนักธุรกิจสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของเพื่อนซาบซึ้งจากปัจจุบันระดับ(S1)ของเงิน 35.10.

ข้อมูลราคาหุ้นของ:มีนาคมที่ 202017

จะได้จาก forecasted เพิ่มที่แบ่งปันราคาของข้อมูล,เป็นนักธุรกิจสามารถซื้อคเรียกตัวเลือกกับเป็นการตรวจสอบช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน เพื่อปรับปรุงมีโอกาสมากน้อยแค่ไหนตอนจบงการแลกเปลี่"ในเงิน"การลงทุนในเรียกตัวเลือกสัญญาควรจะได้ทำเมื่อตอนที่ข้อมูลการค้าแบบใกล้ที่ S1 ระดับ.

ข่าวแนะนำ: