วีซ่าควรรายงานโดยบัตรเครดิตเจ้าไปเจาะที่ปั๊มน้ำมัน

บัตรเครดิตต่อไปเป็นหนึ่งในคนที่ป๊อปมากที่สุดแบบฟอร์มของจ่ายเงินกับผู้ใช้ทั่วทุกมุมโลก ไม่ใช่แค่พวกเขา widely ยอมรับแต่มันเป็นเรื่องง่ายที่จะพและประโยชน์หรอก

อย่างไรก็ตามบัตรเครดิตต้องได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นอ่อนแอโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่แล้วก็พวกบิลเครดิตการ์ดของผู้ใช้ไม่ใช่วังตัวด้วย นี่บ่อยผลตรวจในข้อมูลได้ไม่ค่อยปลอดภัยแล้ว

วีซ่าเป็นอันดับที่สองบัตรเครดิตตัวประมวลผลในโลก บริษัทที่เมื่อเร็วๆนี้เรือนเป็นการเตือนผู้ใช้บัตรเครดิตเรื่องศักยภาพอเข้าใจเรื่องที่ปั๊มน้ำมัน.

มันมีเป็นล้านๆของตัวเองบริการปั๊มน้ำมันทั่วโลกใครยอมรับจ่ายผ่านทางเครดิตการ์ด วีซ่ามีเตือนของมันลูกค้าต้องระวังตัวด้วตอนปั๊มน้ำมันที่นี่เป็นจุดที่พวกเขาอาจจะไปเจอกับคนที่อันตราบัตรเครดิต แล้วก็พวกบิลเครดิตการ์ดบริษัทเรือนได้มีหลายการแจ้งเตือนเมื่อเร็วๆนี้เรื่องศักยภาพเพียงพอที่เจาะเกิดขึ้นที่ปั๊มน้ำมัน. มันต้องมีรายงานของหลายก้เจาะความสำเร็จใน 2019.

KPIX CBS SF อ่าวบริเวณ

วีซ่าได้กล่าวนั้นพวกปั๊มน้ำมันจู่โจมใน 2019 เป็นมากกขั้นสูงกว่าปกติงานเข้าใกล้ของขโมยเครดิตการ์ดข้อมูล กับถุงเงินเอา,ผู้ใช้เป็นหลอกเข้าไปใน swiping พวกการ์ดบนอุปกรณ์ติดที่ติดตั้งเครื่องอ่านบัตร อุปกรณ์นี้แล้วคัดลอกการ์ดข้อมูลซึ่งเป็นงั้นไปเก็บกันทีหลัง ข้อมูลคืนนั้นเคยสร้างที่ซ้ำกันออกบัตรเครดิตเพื่อประโยชน์หรอก

คนใหม่โจมตีเป็นกน้อย noticeable. ที่แน่นอนเลตอนนี้สามารถป้อนปั๊มน้ำมันคือประเด็นขอขาย(POS)ระบบป้อง นี่มันเหมือนกัทำโดยการส่ง phishing อีเมลหรือร่างกายเข้าถึงพวกเขา แฮคเกอร์จะสามารถขโมยของทั้งหมดของบัตรเครดิตและ debit การ์ดข้อมูลที่เก็บไว้ในระบบ ข้อมูลใหม่ได้ยังต้องได้รับเป็นลูกค้าขโมยมากกว่าการ์ด

เปลี่ยนกลับมันฝรั่งทอด

หนึ่งในหลักของคะแนนของช่องโหว่อันหนึ่งที่แน่นอนเลยกำลังจะเอาประโยชน์จากตัวนั่นคือที่ปั๊มน้ำมันยังไม่ได้เริ่มต้นขึ้นต้นมากกปลอดภัย EMV มันฝรั่งทอด-เปิดใช้งานอุปกรณ์. พวกนั้นเป้าหมายโดยการทำร้ายมีรูดอย่างเดียวเครื่องอ่านการ์ดข้อมูล.

นี่คือเหตุผลวีซ่าคือแนะนำให้พวกปั๊มน้ำมันเจ้าของที่ไม่สามารถยกระดับของอุปกรณ์ยังต้องเริ่มเปลี่ยนเพื่อการฝั่งชิปเข้าไปในร่างกา-เปิดใช้งานตัวอ่าน. เพื่อสนับสนุนเรื่องนี้วีซ่าประกาศนั่นโดยวัน 2020 มีคนที่ไม่ใช่มันฝรั่งทอด-เปิดใช้งานอุปกรณ์จะไม่ถูกปกปิดโดยวีซ่าเป็นต้มตุ๋วามรับผิดชอตกลงกันแล้ว นี่เป็นเพราะความรับผิดชอบคือตอนนี้ในการสำหรับการไม่ขึ้นไปออกเดท

ข่าวแนะนำ: