สวิตเซอร์แลนด์คือการสูญเสียของ EU เข้าถึงสิทธิทำให้แลกเปลี่ยนแผนเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ถึงแม้ว่าสวิตเซอร์แลนด์คือทางเทคนิคแล้วในสหภาพยุโรป(EU),ประเทศคือถูกแบนจากแลกเปลี่ยนหลายหุ้นใน bloc เพราะในการเจรจาต่อรอง breakdowns กลับมาในกรกฎาคม 2019. นี่มีจำกัดค้าทาสคนใดที่ต้องการจะทำงานกับครอบค EU หุ้นของเธอได้ในตลาดมืด

ได้รับความจริงที่อังกฤษซึ่งอยู่ใกล้กับของ Brexit,ค้าทาสคนใดคือเก็บตัวอย่างใกล้ชิดระวังอยู่ที่สวิสแลกเปลี่ยนตลาดอย่างที่พวกเขาคาดหวังอังกฤษค้าทาสคนใดที่จะอยู่เป็นที่คล้ายกันตำแหน่งที่สวิสค้าทาสคนใด.

ผลขอล้มเหลวในการเจรจาต่อรอทำร้ายคนสวิสตลาดและทำให้เกิดมัน..อยู่ใต้ผิวเขาขอแลกเปลี่ยนในที่ซูริค การเพิ่มเติมลูกเล่นนั่นเป็นการซื้อหุ้นเล็กๆบริษัทกลายเป็นค่อนข้างที่จะแพงหน่อย ที่เพิ่มราคาสำหรับการซื้อและขายเป็นเนื่องจากความจริงที่ว่าสวิสหุ้สูญเสียพวกเขา equivalence เป็นปกติ EU หุ้. ยิ่งไปกว่านั้นคนน้อยลงทุนทางเลือกทำให้เกิดปัญหาในท้องตลาดนะ

นี่เป็นรวมตัวกันดูจากการวิจัยแบกออกมาโดย Virtu ทางการเงิน. บริษัททำการวิเคราะห์อยู่บ$36 พันล้านมีค่าของการค้าแบบตอนแรก 8 เดือนของ 2019 ซึ่งปกปิด 120,000 ค้าทาสคนใดสำหรับสวิสหุ้นข้ามมากกว่า 100 institutions.

ในรายงาน Virtu ทางการเงินเขียน

ตอนโดนจองนักลงทุนจากตอนจบ equivalence ของสวิสหุ้นยังไม่เต็มใจหรือยังที่เราทำสังเกตยิ่งเพิ่มในการแลกทุกอกับเล็กและใส่หมวกสวิสลายมาเป็นหุ้น 20 ต่อองค์กมากขึ้นค่อนข้างที่จะแพงหน่อย

ลูกเล่นเพิ่มเติม

เหตุผลสำหรับพวกแลกเปลี่ยนวามยากลำบากเป็นส่วนใหญ่เป็นเพราะของหยุดทำงานชั่วคราวทางเศรษฐกิจต่อรอง ที่ EU ลืมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดสถานะว่าสวิสหุ้นมีอยู่ใน EU ตลาดเพราะของเรื่องนี้ สวิสของรัฐบาล retaliated โดย imposing เป็นแบบแลกเปลี่ยนสวิส equities ใน EU องตลาดนะ

อีกอย่างที่เพิ่มราคามายถึง,Virtu ค้นพบว่าหลาย institutional นักลงทุนตัดสินใจว่าจะเลื่อนธุรกิจของพวกเขาเพราะพวกนี้เปลี่ยนแปลง พวกเขาไปจบลงในคู่แข่งเปลี่ยนแปลงเหมือน CBOE ยุโรป และ Aquis การแลกเปลี่ยนใครทั้งสองดูจากออกจากอังกฤษ เพราะของกลายร่างเฉลี่ยนห้าวันขยายวงกว้างขึ้นสำหรับสวิสหุ้ widened องตลาดนะ

โทมัส Zeebที่ซีอีโอของสวิตหุ้นของเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนจำเป็นต้องบันทึกเมื่อที่สวิสแลกเปลี่ยนระดับเสียงที่จริงขึ้นตั้งแต่ตอนนี้พวกเดียวสระว่ายน้ำของ liquidity. ปัญหาคือมันแพร่กระจายทิ้งโดยอายุ 19 นเปอร์เซ็นต์เลย

กับไอ้เด็กฝึกงานของไม่มีข้อตกลง Brexit อยู่ที่ขอบฟ้าที่ลูกเล่นที่ตลาดสวิสอาจจะเป็น duplicated ในอังกฤษตลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากที่เหมาะสมการเตรียมการทุกอย่างเป็นยังพูดไม่จบ อังกฤษรัฐบาลของ EU เพื่อนปัญหาชั่วคราว equivalence อนุญาตให้ประเทศและ institutions ดังนั้นตลาด disruptions จะถูกย่อหาย.

ข่าวแนะนำ: