FCA รับคำสั่งมากกอังกฤษซึ่งกองทุนการแสดงข้อมูลจะถูกปล่อยตัว

คน อังกฤษซึ่งเป็นทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ (FCA)คือ imposing stringent เบียบผู้บริหารสินทรัพย์งั้นหรื.

ที่ FCA นานกังวลเรื่องสูทรัพย์สิค่าธรรมเนียมสำหรับใช้งานทรัพย์สิการจัดการโดยไม่คำนึงถึงกองทุนการต้องการการเชื่อมโยงชัดเจนดัชนีเหมือนกันที่รู้จักเป็นตู้เสื้อผ้าแทร็กเกอร์. ที่ regulator ได้ตัดสินใจที่จะก้าวเข้าไปและดูอย่างใกล้ชิดตอนนี้เงิน.

ต้องทำอย่างนี้ FCA ออกคำสั่งให้มันมากกข้อมูลของเงินทุนถูกปล่อยตัวอยู่ใต้ใหม่ตั้งค่าของกฏเกณฑ์

พวกนี้ใหม่กฎของต้องการกองทุนนั่นผู้จัดการมือนเป็นมากกเปิดเกี่ยวกับกองทุนขอ objectives และวิธีการแสดงคือการวัด นี่เพื่อเป็นหลักประกันว่าพวกนั้นวางแผนที่จะลงทุนกับพวกเขามีความคิดที่ดีกว่าของสิ่งที่พวกเขาได้เข้าไปเกียวข้อง

ในคำให้การ, คริสโตเฟอร์ Woolardที่ FCA เป็นผู้อำนวยการของมียุทธศาสตร์และการแข่งขันบอกว่า

เรากำลังทำงานเพื่อให้การแข่งขันทำงานได้ดีขึ้นในที่ที่มีคุณค่าการจัดการตลาดและปกป้องพวกนั้นอย่างน้อยก็สามารถ actively อนเข้าปะทะกับพวกเขาการลงทุนที่สูญเปล่า วันนี้คือรักษาโรสร้างพวกนั้นเราได้แนะนำแล้วและจะทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับนักลงทุนเพื่อเลือกที่ดีที่สุดกองทุนสำหรับพวกเขาและช่วยพวกเขาก็จะประสบความสำเร็จในส่วนการลงทุน objectives.

ที่ FCA บอกว่าเมื่อปีที่แล้วนั่นมันคงจะมองใกล้ชิดเข้าไปในกองทุน objectives ตั้งแต่หลายของพวกเขาไม่ได้มาชัดเจนหรือเฉพาะเจาะจงทีเดียว ที่ regulator ก็ชี้ให้เห็นอย่างนั้นบ่อยของ benchmarks ของการแสดงสำหรับเงินแตกต่างกันในหมู่ต่างเงิน.

กับคนใหม่ของข้อความต้องการที่ FCA คือให้เสร็จธุระของมันนานหุ่นสำรวจเจอของมีค่าการจัดการอุตสาหกรรมในอังกฤษ ที่หุ่นสำรวจเจอกล่องแสดงรายละเอียดและใช้เวลานานถึงสามปีแล้ว ผลของหุ่นสำรวจเจอแสดงให้เห็นว่านักลงทุนกำลังจะลดกลับมาเพราะอ่อนแอคารแข่งขันในตลาดนะ

โฟกัสบนตู้เสื้อผ้าแทร็กเกอร์

หนึ่งของผู้ใหญ่ด้วยเหตุผลว่าทำไมนักลงทุนกำลังสูญเสียออกมาเป็นเนื่องจากตู้เสื้อผ้าแทร็กเกอร์. นี่คือส่วนใหญ่เป็นเพราะของที่สูงค่าธรรมเนียมตั้งข้อหาโดย brokers. อยู่ท่ามกลางคนที่ 84 ตู้เสื้อผ้าแทร็กเกอร์เงินทุนสืบสวนอยู่โดย FCA เมื่อปีที่แล้ว 64 ของพวกเขาไม่ได้แสดงที่ดีอย่างที่พวกเขาควรสำหรับพวกนักลงทุน

ตอนนี้กับ FCA ใหม่กฎของนักลงทุนจะมีความคิดที่ดีกว่าของสิ่งที่พวกเขาได้เข้าไปเกียวข้อง ผู้บริหารสินทรัพย์งั้นหรือจะต้องการที่จะเปิดเผยเป็นกองทุนขอ objectives อะไร benchmarks มันใช้สำหรับการแสดงทำไมพวกเขาเป็นที่เลือกไว้และให้ผ่านการแสดงข้อมูลออกมา พวกเขายังต้องเป็นมากก upfront เรื่องค่าธรรมเนียมการแสดง.

หลายความโปร่งแสงล่องห campaigners ต้อนรับความเปลี่ยนแปลง มากมายของลูกค้าต้องถูกปล่อยให้ลงจากการขาดของเรื่องข้อมูลและอีกความโปร่งแสงล่องหนจะอนุญาตให้พวกเขาให้ดีขึ้นไปรับเงินทุนที่จะลงทุนกับต่อไป

ข่าวแนะนำ: