อังกฤษซึ่ง&usa. kgm เห็นด้วย Derivatives แลกเปลี่ยนเงื่อนไขโพส Brexit

ที่เราและทางกฤษทำให้หมด\รวมงานประกาศว่าสองประเทศจะทำให้แน่ใจว่า derivatives แลกเปลี่ยนระหว่างสองคนจะอยู่คนเดียวกันโดยไม่คำนึงถึงการเปลี่ยนแปลงที่ Brexit สามารถนำมาให้ นี่อาจจะปกป้องคนอังกฤษซึ่งเป็นธนาคารและอุตสาหกรรมนั่นก็หมายถึงต้องสูญเสียมากมายของธุรกิจมันจะมาจากสหภาพยุโรป.

Derivatives แลกเปลี่ยนเป็นสนใจจัดการที่เสี่ยงในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ถูกต้องตลาดกับสัญญาการจดจ่ออยู่กับการเปลี่ยนเซนทรัลธนาคารสนใจการเต้นและสินค้าราคา fluctuations. ปัญหาก็คือนอย่างนั้นบ่อยของอังกฤษธนาคารที่ปนั้นการค้าแบบทำงานภายใต้ EU กฏเกณฑ์ อย่างไรก็ตามกับ Brexit อยู่ที่ขอบฟ้า,การข่มขู่ของผู้ก่อการร้ายที่ต้องเสียมากมายของธุรกิจค่อนข้างเป็นไปได้ที่อังกฤษออกจากแลกเปลี่ยนบล็อกเลย

เพื่อเรียกความมั่นใจค้าทาสคนใดที่ พวกเราสินค้าอนาคตแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่(CFTC),ธนาคารแห่งอังกฤษและอังกฤษทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ(FCA) มีได้ออกแถลงการณ์ที่บริษัทนั้นทำงานในทั้งสองคนพวกเราและคนอังกฤษซึ่งจะยังคงทำต่อไปเฝ้าดูที่ความต้องการสำหรับปฏิบัติการในทั้งสองประเทศ

บลูมเบิร์กตลาดและเงิน

พวกเราแล้วอังกฤษซึ่งจะค้าทาสคนใดจะต้องการมั assurance ตั้งแต่ลอนดอนและนิวยอร์คทั้งคู่อยู่ที่ศูนย์กลางของที่ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากโลก derivatives องตลาดนะ ทั้งสองประเทศ ควบคุมแถวๆ 80 เปอร์เซ็นต์ของ trillion ดอลลาร์ธุรกิจ. คน โกลบอล derivatives ตลาดสร้า$594 trillion อยู่ในทุกรายได้นับปี. ตอนนี้ใคร-คนที่สามของประจำปีของ derivatives สัญญาซื้อขายในอังกฤษ originate จากพวกเรา

บการตอบสนองมายัง world. kgm

มันเป็นประกาศขึ้นในการตอบสนความจริงที่ว่า world. kgm อยู่แล้วกินก้าวเพื่อให้แน่ใจว่านั่น clearinghouses ข้างนอกห้อง EU–ซึ่งเป็นหลักของเครื่องยนต์ของ derivatives แลกเปลี่ยนจะต้องทำตาม EU กฏเกณฑ์ นี่เป็นเพราะมาก EU derivatives แลกเปลี่ยนผ่านทางลอนดอน clearinghouses. คน อังกฤษซึ่งจะเป็นคาดหวังเพื่อออกจากการนำเสนอภาพที่ EU โดย 29 มีนาคม. นี่ผลักดันโดย world. kgm คือเห็นโดยการเงินนักวิเคราะห์เป็นเชิงกลยุทธ์ย้ายไปที่ยิ่งใหญ่กว่าชิ้นส่วนของตลาดและย้ายที่ขายไปอีก EU ธนาคารและตรงศูนย์กลางเหมือน Frankfurt หรือสวยกว่าปารีสอีกนะ

กับคนใหม่ตกลงกันระหว่างเรากับพวกอังกฤษซึ่งลอนดอนสามารถรู้สึกปลอดภัยอยู่ในตำแหน่งของมันเป็นทางการเงินศูนย์กลางแม้จะมีคนมา Brexit.

ในคำให้การ, คริสโตเฟอร์ Giancarloที่นั่งเก้าอี้ของ CFTC บอกว่า

ลอนดอนดูอึมครึมและจะยังคงเป็นกุญแจทั่วไปศูนย์กลางสำหรับโกลบอล derivatives แลกเปลี่ยนแล้วเคลียร์สำหรับเป็นเวลานานจะมาถึง คนก้อนข้อมูลของเกี่ยวกับธุรกรรมไปสถานที่อีกฝั่งแอตแลนติกซิ. วันนี้คือคำให้การของ continuity ของนั่นข้ามแอตแลนติกรแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: