อ่อนร้านขายข้อมูลของกลายเป็นอ่อนนุ่มๆ

เมื่อเดือนก่อนที่ดอลลาร์ออสเตรเลียแทบจะไม่เกิดปฏิกริยา\n ให้กับข่าวของ 0.5%ทางเศรษฐกิจการหดตัวอยู่ในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016. นักวิเคราะห์และค้าทาสคนใดในทั่วไปทิ้งทางเศรษฐกิจข้อมูลที่เป็นคนนอกเวลางาน

พวกเขาเถียงกันจากความจริงที่ว่าสินค้าราคากำลังมองหาและเรียกร้องจากประเทศจีน,โลกที่ใหญ่ที่สุดของลูกค้าของส่วนใหญ่ commodities คือรับสาย ตรงกันข้าม sceptics ถามคำถามความเป็นไปได้ของความสำเร็จ implementation ของตัดการผลิตโดย OPEC และกันน้ำมันร่วมชาติ. นี่สิงผิดปกติเก็บ AUD/CAD คู่ largely unmoved ที่ 0.9730.

อย่างไรก็ตามเศรษฐกิจตกข้อมูลจากออสเตรเลีย,ปล่อยตัวในวันอังคารบ่งบอกว่ามันไม่ดีกับออสเตรเลีย เราขอของขวัญของเราเถียงกันสำหรับ bearish องมุมมองของ AUD/CAD เข้าคู่กันดีจัง

บลูมเบิร์กออกทีวีฟิลิปปินส์

ตามที่ของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติที่ร้านขายของเพิ่มแค่ 0.2%m-โอ-เอ็นในเดือนพฤศจิกา 2016,เมื่อเทียบกับกับ 0.5%การการเจริญเติบโตของในห้องก่อนหน้าต่อเดือน นักวิเคราะห์เคยคิดว่าเป็นร้านขายของการการเจริญเติบโตของของ 0.4%สำหรับเดือนพฤศจิกายน ประเทศจีนเป็นจำนวนหนึ่งส่งออกเป็นคู่หูของออสเตรเลีย ดังนั้นมีบรเรื่องข่าวเกี่ยวกับประเทศจีนดูจะมีผลกับหนุ่มๆ. ที่สำนักงานแห่งชาติของรายงานสถิตินั่นคนของลูกค้าราคาในประเทศจีนเพิ่มจำนวน 2.1%ในเดือนธันวาคม มันเป็นการสกิดแผลในใจลดมากกว่า 2.2%ขึ้นคาดหวังโดยนักวิเคราะห์และ 2.3%ได้รับรายงานว่าเป็นเดือนกลับมา คนอ่อนขึ้นในของลูกค้าราคาจะมีผลกระทบกับราคาของนำเข้าเอกสารหรือ,รวมทั้งเรื่องนั้นด้วของ commodities อย่างเช่นแร่เหล็กและ coking ถ่านหิน สองคนนี้ commodities สร้างเป็นก้อนข้อมูลของออสเตรเลียส่งออกรายได้นับ.

เท่าที่แคนาดากังวลเกี่ยวกับที่ทำงานแลกเปลี่ยนแปลงและความสมดุลงข้อมูลอยู่ห่างไกลดีกว่าที่คาดไว้เลย คน สถิติแคนาดา รายงานข้อกเหนือจากของ 53,700 งานในธันวาคม 2016 นือตลาดเป็นความคาดของการสูญเสียของ 5,100 งาน เช่นกันในเดือนพฤศจิกา 2016,แคนาดาด้วยการแลกเปลี่ surplus ของเงิน 0.5 พันล้าน. นักวิเคราะห์ถูกคาดหวังแค่การแลกเปลี่ยนการขาดดุลของเงิน 1.6 พันล้าน. ในที่สุดฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันซึ่งเป็นหนึ่งของผู้การส่งออกรายได้นับ earners ของแคนาดาเป็นหวังว่าจะลุกขึ้นต่อยู่ในฉากหลังของ OPEC เป็นการผลิตตัดควบคู่ไปกับลงในน้ำมันพวกเรา inventories. ช่างเป็นสถานการณ์เป็นหวังว่าจะษาแคนาดาเศรษฐกิจและสร้างความแข็งแกร่งให้ค Loonie. ดูจากที่อยู่เหนือข้อเท็จจริงเราการพยากรณ์เป็นขอปฏิเสธของ AUD/CAD คู่ในวันข้างหน้า

คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่หน้าบริษัทต่อต้านที่ 0.9800 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ underlying bearishness ยังบอกโดยรายการย่อยขอ 20 การอ่านของปรับความถี่จุดสี oscillator. ดังนั้นเราสามารถเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ต้องปฏิเสธและ retest ที่สนับสนุนระดับ.

AUD/CAD คู่:12 เดือนมกราค 2017

ภายใต้พวกนี้สถานการณ์มันคงจะฉลาดเพื่อแสดงให้เห็นอันแสนสั้นตำแหน่งใน AUD/CAD เข้าคู่กันดีจัง ที่สั้นตำแหน่งได้ถูกเปิดใช้งานก็ต่อเมื่ออยู่ใกล้ 0.9800. เพื่อหลีกเลี่ยงความสูญเสียมาจากที่ไม่คาดคิด volatility,หยุดการสูญเสียเพื่อได้ถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 0.9900. ที่สั้นตำแหน่งได้รับการดูแลทั้งที่ 0.9660 หรือสูงกว่า

เท่าที่เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของกังวลเกี่ยวกับผลประโยชน์สามารถถูกสร้างโดยรสืบสวนในหนึ่งต่ำ(หรือด้านล่างนี้)สำเร็จเรียบร้อยแล้ว เลือกใช้ตัวเลือกสัญญานควรอยู่ที่ใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน เช่นกันที่ค้านควรจะลงทุนเดียวเมื่อตอนที่ AUD/CAD คู่อยู่เหนือการค้าแบบ 0.9800.

ข่าวแนะนำ: