FCA เปิดเผยใหม่กฎของสำหรับ CFDs&ที่คล้ายกันทางการเงินผลิตภัณฑ์

อังกฤษทางการเงิน watchdog–ที่ ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ (FCA)ได้มีการเพิ่งถูกปล่อยตัวใหม่กฎของที่จะปกครอสัญญาสำหรับข้อแตกต่าง(CFDs)และคล้ายกันทางการเงินผลิตภัณฑ์อยู่ในประเทศ นี้เป็นเรื่องระเบิดต่อร้านแลกเปลี่ยนอุตสาหกรรมที่ใหม่กฎของจะเตรียมความสามารถของเขาเพื่อแลกเปลี่ยน อย่างไรก็ตามที่ทางสว่างมันให้เป็นเลเยอร์ของการคุ้มครองสำหรับร้านค้าทาสคนใดดังนั้นนี่อาจจะสนับสนุนบางอย่าแลกเปลี่ยนลงบรรทัด.

เข้าไปหามันที่ FCA มีกินคือคล้ายกับคนที่ติดตั้งเพื่อใช้งานโดยยุโรป Securities และตลาดอำนาจ(ESMA)เมื่อปีที่แล้ว ก่อนจะมีข้อต่อรองฝาด้านบน/ด้านล่างในการค้าแบบ. นี่ ช่วงจาก 2:1 ถึง 30:1. นี่ค่อนข้างมากเกินสูง-ระดับเสียงการค้าแบบค้าทาสคนใดมีข้อจำกัดที่แน่นอนขั้นแล้ว

ยิ่งไปกว่านั้น brokers เป็นสั่งโดยอัตโนมัติใกล้ชิดลูกค้าประจำตำแหน่งถ้าเงินมันไปไว้ทางด้านล่าง 50 เปอร์เซ็นต์ของจ่ายเงินก้อนต้องการจะเก็บของการค้าแบบเปิดอยู่ Brokers เป็นยังต้องการที่จะดำเนินลบความสมดุล protections อยู่ที่นี่ นี่คือสิ่งที่ดีตั้งแต่นี่มันหมายความว่าลูกค้าไม่สามารถสูญเสียเงินทุนมากกว่าที่พวกเขาต้องฝากกับนายหน้าขายประกัน

มันจะยังเป็นความต้องการสำหรับการแจ้งเตือนความเสี่ยงในตัวแทนขายกเว็บไซต์ นี่จะเป็นคล้ายกับพวกนั้นเจอบบุหรี่ดข้อมูลและต้องทำการเปิดเผยต่อลูกค้าคนโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ของลูกค้าที่ต้องสูญเสียเงินแลกเปลี่ยนกับพวกเขา ในที่สุด brokers ไม่สามารถเสนอให้ลูกค้าของคาสิโน-รูปแบบยินดีต้อนรั bonuses หรืออีกอบโกยผลประโยชน์ในนั้นสนับสนุนนักลงทุนเพื่อการค้ากับพวกเขา

Loopholes ทำการยกเลิก

กฎพวกนี้คงจะคุ้นเคยกั brokers ใครได้เห็นต่างนั้น ESMA กติดตั้งเพื่อใช้งานใน 2018. หลักแตกต่างกันใหม่ตั้งกฎการกลิ้งออกมาโดยที่ FCA นั่นคือทางการเงิน watchdog มีปิดบางอย่า loopholes ที่ถูกค้นพบใน ESMA กฏเกณฑ์

สำหรับคนที่ FCA บอกว่ากฎพวกนี้คือกปรับใช้จะกับ CFD-เหมือนตัวเลือกนั้น brokers อาจจะคิดว่าข้อเสนอของแทนที่จะเป็นปกติเครื่องต่อรอ-ถูกห้าม CFD. บริษัทเป็นใครจากในยุโรปเศรษฐกิจพื้นที่นี้เป็นยังหวังว่าจะตามพวกนี้ต่างๆ พวกนี้ต่าจะสมัครจากจุดเริ่มต้นของเซฟเทมเบอร์ ที่ FCA กการคำนวณว่าการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นจะ greatly ลดประจำปีของสูญเสียจาก CFD แลกเปลี่ยน จำนวนเงินโดบประมาณอาจช่วงจาก£267m จะ£451m องแต่ละปี.

ในคำให้การ, คริสโตเฟอร์ Woolard,FCA เป็นผู้อำนวยการบริหารของมียุทธศาสตร์และการแข่งขัน

การแทรกแซงของเราตามหลักฐานของบริษัทหน้าขนาดนี้นะการตลาด CFDs ให้คนทั่วไปหมายความว่าร้าน consumers เป็นการซื้อผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสมสำหรับพวกเขา เราเห็นบริษัทข้อเสนอ CFDs กับสิ่งที่สูงขึ้นอำนาจต่อรอผลลัพธ์จากในโรจิตใจคุณธรรมจริงๆจริงๆของ consumers ต้องเสียเงิน EU กฏชั่วคราว ที่ใหม่กฎของรักษาและสร้างความแข็งแกร่งให้ protections สำหรับ consumers.

ข่าวแนะนำ: