อินเดียนเป็นดิจิตอลการต่อรองระดับเสียงหยดในเดือนมกราค 2017

กับเงินสด crunch เกิดจา demonetization ออกกำลั easing,ดิจิตอลจ่ายเงินในอินเดียนถูกพบเห็นต้องปฏิเสธในแจ 2017 โดย 10.2 เปอร์เซ็นในระดับเสียงและตอน 7 เปอร์เซ็นต์อยู่ในคุณค่าทางที่ถูกบันทึกไว้ในธ.ค.2016 ตามข้อมูลล่าสุดจากที่เก็บธนาคารของอินเดีย(RBI).

คนทั้งหมดจำนวนของดิจิตอลเกี่ยวกับธุรกรรมทำหล่นลงมาจาก 1,027.7 ล้านธันวาคม 2016 จะ 922.9 ล้านในเดือนมกราค 2017. อยู่ในค่าคงปฏิเสธเป็นอยู่ Rs 7 lakh crore ทิ้งจาก Rs 105.4 lakh crore ในธันวาคมต้อง Rs 98 lakh crore ในเดือนมกราคม ข้อมูลถูกปล่อยตัวรวมถึงการเกี่ยวกับธุรกรรมแบกออกการใช้บัตรเครดิตและ debit ร์ดดิจิตอลกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆ,ควรเสริฟเครื่องทุนรายการถ่ายโอนข้อมูลและเคลื่อนที่ธนาคารและเกี่ยวกับธุรกรรม.

RBI เริ่มการปล่อยข้อมูลดิจิตอลปัญญาจ่ายเงินคืนคะเนจากมูลฐานแต่ละวันตั้งแต่เดค 2,2016. ที่ซ้อนเริ่มหลังจากที่ demonetization ระกาศถูกทำขึ้นพ.ย.. 8 และอินเดียนของรัฐบาลเริ่มของมันผลักสำหรับ cashless เลย-เศรษฐกิจ ที่ RBI ข้อมูลยังไม่บัญชีผู้ใช้สำหรับทั้งหมดธนาคารและอุตสาหกรรมที่บรรจุข้อมูลเดียวสำหรับบัตรฐานเกี่ยวกับธุรกรรมของสี่ธนาคารเคลื่อนที่ธนาคารและข้อมูลจากห้านาคารและ prepaid โรงเรียนจากแปดคนที่ไม่ใช่ธนาคาร.

CNBC-TV18

ยังไงก็รายงานด้านคะแนนการ indicative อนนี้กระแสความนิยมในการใช้รูปแบบทั้งหมดหรอก อีกโหมดของดิจิตอลจ่ายเงินอย่างไรก็เห็นคลื่นอยู่ในการใช้. เกี่ยวกับธุรกรรมโดยใช้บริการของ แบบปัจจุบันทันด่วนค่าจ้างบริการ(IMPS) ไปโดย 18 เปอร์เซ็นในระดับเสียงเงื่อนไขในเดือนมกราคม คนที่เพิ่งถูกเรียกบริการ วมจ่ายเงินส่วนติดต่อ(UPI) แนะนำโดยชาติจ่ายเงินบริษัทของอินเดีย(NCPI)ยังดูเหมือนจะมีความหวังเริ่มต้น

ในเดือนพฤศจิกา 2016,จำนวนของ UPI งเกี่ยวกับธุรกรรมเป็น 0.3 ล้านแต่ในธันวาคมที่จำนวนขึ้นไป 2 ล้านกันในเดือนมกราฯมันถึง 4.2 นล้าน คนทั้งหมดการต่อรองค่าเป็น Rs 91 crore ในเดือนพฤศจิกายน Rs 700 crore ในอีกเดือนและในที่สุด Rs 1,666 crore ในเดือนมกราคมเป็นส่วนหนึ่งที่ NPCI ข้อมูลถูกปล่อยตัวโดย RBI. เกี่ยวกับธุรกรรมผ่านทางก่อนจ่ายให้โรงเรียนสอนซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวข้องจ่ายเงินโดยใช้เคลื่อนที่กระเป๋าเงินยังคงมอบราบคาบ

ถึงแม้ต่าในการถอนเงินสดยังอยู่ในเดือนมกราคม,เงินสถานการณ์ปรับปรุงสำคัญ. RBI ผู้ว่า Urjit พาเท็ลออก กล่าวในการปรากฏตัวของเขาก่อนที่ parliamentary ยืนอยู่คณะกรรมการของงาน(PAC) นั้นโดยเดือนมกราค 18,60 เปอร์เซ็นต์ของเงินค่าการแสดงผลผิดกฏหมายถูก remonetized. ถึงตอนนั้นที่ RBI งั้นเราคงต้องเดินกลับเข้าระบบ Rs 9.2 lakh crore ของทั้งหมด Rs 15.44 lakh crore demonetized.

รัฐบาลมีการจดจ่ออยู่กับการพัฒนาและเริ่มการทำงานใหม่ apps และดิจิตอลผลิตภัณฑ์เพื่อที่จะเพิ่ม cashless งเกี่ยวกับธุรกรรม. คนนึงย้ายคืองานของ Aadhaar จ่ายเงินซึ่งเป็นหวังว่าจะเพิ่มการรับเลี้ยงของช่องดิจิตอลได้รับมันมันผิดธรรมเนียมต่อศาล

ข่าวแนะนำ: