GE completes divestment ของทางการเงินแขน

ท่านนายพลไฟฟ้า(NYSE:GE),ที่ใหญ่ที่สุดบริษัทผลิตในพวกเรารายงาน fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 3.49 พันล้านหรือ$0.39 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 33.1 พันล้าน,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 6.28 พันล้านหรือ$0.64 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 33.9 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว

ไม่รวมตัวจข้อหาครองอุตสาหกรรม conglomerate โพส Q42016 ไม่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.46 ต่อบลง 12%จาก$0.52 ต่อแบ่งปันใน Q42015. คนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'การคำนวณ.

อย่างไรก็ตาม revenues อยู่ด้านล่างกำแพงถนนการคำนวณของเงิน 33.9 พันล้าน.

บริษัทยังมีใบอนุญาติพกอา FY17 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และรายได้นับเอาท์ลุ้คด้านล่างนักวิเคราะห์'การคำนวณ. นี่ผลักดันที่แบ่งราคาไว้ทางด้านล่างจิตวิทยาระดับของ$30 นาที

ท่านนายพลไฟฟ้า

บริษัทที่เมื่อเร็วๆนี้เสร็จสมบูรณ์ divesting GE เงินธนาคาร,ของมันการเงินของลูกค้าธุรกิจออกจากฝรั่งเศสสำหรับการไม่เปิดเผจำนวนเงิน การขายนี้เป็นส่วนหนึ่งของแผนเพื่อออกจากการนำเสนอภาพเสี่ยงเงินที่เกี่ยวข้องธุรกิจและมาสนใจในเรื่องลึกการผลิตงานพร้อมกับโฟกัสบนขายของอุปกรณ์ใหญ่อย่างเช่นเจาะเครื่องจักรทางการแพทย์อุปกรณ์และเครื่องบิน. นี่ฟื้นขึ้นมาอีกครั้งนักลงทุน'ความหวังดีกว่าการแสดง. อย่างไรก็ตาม,ตามที่อธิบายทางด้านล่างที่หุ้นของก็ดูเหมือนจะตกไกลกว่านี้อยู่ใกล้กับอนาคต

ตามที่ทางออกจากทางการเงินบริการธุรกิจ GE anticipates กิจกรรมการผลิตเพื่อสร้าง 90%ของมันทั้งหมดปฏิบัติการพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้โดย 2018. ใน 2014 ที่ปฏิบัติการพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้จากกิจกรรมการผลิตสา 58%ของทั้งหมดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. บริษัทได้ยังเซ็นสัญยากับ มอเบเกอร์ฮิวส์บริษัท. ที่จะผสมมันน้ำมัน&แก๊สกับธุรกิจอย่างหลัง ในการควบรวมเป็นตั้งใจจะเรียกคืนข้อมูลการการเจริญเติบโตของใน GE นน้ำมัน&แก๊สธุรกิจ อย่างไรก็ตาม contrarians เชื่อว่าการควบรวมคงเพียงเพิ่มในการเปิดรับแสงของ GE ต้องพลังงานราคาของน่ะ ยิ่งไปกว่านั้นการเมือง unrest ในตอนกลาง-ทางตะวันออกเป็นหวังว่าจะมีผลกระทบต่ GE เป็นคำสั่งในทั้งสองอำนาจและน้ำมัน&แก๊สธุรกิจ

ในตอนจบของ fiscal 2016,GE มีอุปกรณ์คำสั่งคุ้มค่า$55.2 พันล้าน,ซึ่งแสดงถึง 2%ขอปฏิเสธบน y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน อย่างไรก็ตาม devoid ของ Alstom ที่ปล่อยให้งานค้างคืนแค่$43.3 พันล้านลง 21%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

ยิ่งไปกว่านั้น,มันอาจจะใช้เวลาสักครู่ก่อนที่นักลงทุนเห็นผลของ GE น restructuring กิจกรรม ในเมื่อตอนสามเดือนที่บริษัท Q1-2017 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กการคำนวณต้องปรับปรุงข้อมูลแล้วค่อนข้างจะ$0.17 ต่อแบ่งจาก$0.31 ต่อส่วนแบ่ง. เหมือนๆกันที่ FY17 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กการคำนวณถูกเฉือนที่$1.63 ต่อแบ่งจาก$1.66 ต่อส่วนแบ่ง.

ทั้งๆที่เพิ่งถูกปฏิเสธ,คนทางการเงินสัดส่วนบ่งว่าหุ้นของซากศพ overvalued,สัมพันธ์กับอุตสาหกรรมมาตรฐานอยู่ คนพละคนนั้นอยู่เลยและการขายสัมพันธ์กับสัดส่วนของหุ้นของคื 29x และ 2.2 อง x,ในขณะที่อุตสาหกรรมโดยเฉลี่ยคือ 25 และ 2.1. ดังนั้นทำให้อยู่เหนือข้อเท็จจริงบ่งบอกว่า fundamentally ที่หุ้นของจะเป็นภายใต้ทนอมั่นในระยะสั้น.

ที่หุ้นของของ GE คือการย้ายด้วยเป็นการส่งจดหมาย message->อนนี้กระแสความนิยมรรทัดแสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่หุ้นของสูญเสียเกือบ 61.8%ของก่อนหน้านี้ gains. นี่แสดงให้เห็นว่า underlying bearishness ใน scrip. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของต้องติดต่อผู้การสนับสนุนระดับของ 28.30.

ท่านนายพลไฟฟ้าบริษัทราคาหุ้นของ:3 เดือนเมษา 2017

มีให้เลือกคงจะเพ้อฝันไปหน่อยเพื่อแลกเปลี่ยใต้สถานการณ์ปัจจุบัน. เลือกใช้ตัวเลือกควรจะใช้ได้เป็นอาทิตย์ในขณะที่ยังรายการควรจะได้ทำเมื่อตอนที่ GE การค้าแบบใกล้$29.80 ใน equity องตลาดนะ

ข่าวแนะนำ: