BoE คิดว่าเรื่องแนะนำตัวมันเอง Cryptocurrency

ที่ cryptocurrency craze ของ 2017 ดูเหมือนจะไม่ใช่มันจะค่อยๆหรี่เสียออกไปเร็วๆนี้ ที่ ธนาคารแห่งอังกฤษ (BoE)เพิ่งได้ออกแถลงการณ์นั่นมันปีสุดท้ายผู้บริหารถูกจั discussions เกี่ยวกับความเป็นไปได้ของแนะนำของตัวเองเวอร์ชั่นของ cryptocurrency คล้ายกับ bitcoin.

ที่ BoE มีตั้งของมันเองภายในงานวิจัยหน่วยใครจะศึกษา cryptocurrency ตลาดแล้วค่อยตัดสินใจถ้าธนาคารกลางสามารถแนะนำของมันเอง cryptocurrency ก่อนถึงวันสุดท้ายของ 2018. ควรที่ BoE ตัดสินใจที่จะเปิดตัวของมันเอง cryptocurrency มันจะทำให้เป็นราการปฎิวัติที่ยิ่งเปลี่ยนแปลงในตลาดทางการเงินทุนข้ามองโลกและกลายร่าที่สูงถนนธนาคารและดำเนินงานในอนาคต

ถ้า BoE จะกล่าวแนะนำของมันเอง cryptocurrency,Britons จะไม่ถูกต้องการที่จะใช้ปอนด์สเตอร์ลิงจะสามารถจะจัดเก็บเอาเงินของพวกเขาอยู่ในดิจิตอลรูปแบบและสมบูรณ์เกี่ยวกับธุรกรรมเช่นการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในอีกไม่กี่วินาที ที่ BoE เห็นได้ชัดว่าก่อตั้งหน่วยงานวิจัยใน 2015 และพวกเขาถูกเรียน cryptocurrency เทคโนโลยีและความปลอดภัยของเมื่อสองสามปีแล้ว พวกเขาต้องส่งรายงานก่อนถึงวันสุดท้ายของปีนี้

มันมีเป็นจำนวนของประเทศที่ต้องรับการรังเกียจ cryptocurrencies เนื่องจากถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง ฟิลลิป Loweใครคือผู้ว่าการให้เก็บธนาคารของออสเตรเลียเป็นหนึ่งในพวกนั้นบุคคลที่ไม่ใช่ประทับใจกับ cryptocurrency ตลาดและยังไม่อยากเชื่อเลยว่ามันจะเป็น mainstream นเงินตราต่างประเทศ.

ในคำให้การ,Lowe บอกว่า

ตอนที่คิดว่าของมาเท่านั้นเป็นค่าจ้างเป็นเครื่องมือดูเหมือนมีแนวโน้มที่จะดึงดูดใจต่อคนพวกนั้นคนที่อยากให้เกี่ยวกับธุรกรรมในดำหรือผิดกฏหมายเศรษฐกิจมากกว่าทุกวันเกี่ยวกับธุรกรรม. ดังนั้นปัจจุบัน fascination กับพวกนี้ currencies รู้สึกเหมือน speculative waters_ world-class. kgm ว่ามันต้องมีส่วนเกี่ยวข้องกับพวกเขาใช้ที่มีประสิทธิภาพและสะดวกรูปแบบของอิเล็กทรอนิกส์จ่ายเงิน

มาร์ค Carney,ท่านผู้ว่าสำหรับ BoE ยังไม่แบ่งปัน Lowe นมุมมอง. Carney บอกว่าเขาอยู่ใน discussions กับคนอื่นกลางธนาคารเรื่องความเป็นไปได้ขอแนะนำอย่างเป็นทางการ cryptocurrency. Carney บอกคืนเงินทุนเลือกคณะกรรมการของงานนั่นพวกนี้ discussions จะทำต่อไป 2018 ขณะที่ BoE นต่อไปเพื่อทดสอบ blockchain เทคโนโลยีคอน

ที่ BoE มีอยู่แล้วอุ้มซักหน่อยเกี่ยวกับธุรกรรมที่รู้จักเป็น'ๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชี'ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวก blockchain เทคโนโลยีคอน ที่ BoE เชื่อว่าเทคโนโลยีสามารถถูกใช้โดยส่วนกลาธนาคารทั่วโลกเพื่อทำให้เรื่องการเงินการประนีประนอมมัน.

ข่าวแนะนำ: