FCA เป็นห่วงเป็น 5m Pensioners นเป้าหมายโดย Scammers

คนเป็นล้านปีสุดท้ายของพลเมืองอยู่ในอังกฤษซึ่งจะใช้ชีวิตพวกเขา pensions อย่างที่พวกเขาไม่มีอีกทางการเงินหมายถึงการสนับสนุน Scammers และหลอกลศิลปินต้องพุ่งความสนใจจากพวกบ pensioners ทั่วอังกฤษในความพยายามของการโจรกรรมของพวกเขาโดยวิ่งเป็นจำนวนของงานฝีมือแผนการ. ที่ ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ (FCA)และ Pensions Regulator(TPR)มีจำการเติบบำเหน็จบำนาญ scams และตอนนี้ทำงานด้วยกันเพื่อเตือนอังกฤษซึ่งประชาชนกับเรื่องนี้ขึ้นภัยคุกคาม

จากการวิจัยให้ด้วยกันโดย FCA, 42 เปอร์เซ็นต์ของเงินบำนาญ savers ดูเหมือนจะเป็นภัยคุกคามจาก scammers. นี่หมายความว่าห้าล้าน pensioners เป็นศักยภาพเป้าหมายแล้วเบอร์นี้สามารถเติบโตสูงขึ้นเป็นบริทส์..ต่อเพื่อหาวิธีเพื่อเพิ่มพวกเขาเกษียณรายได้

ที่ FCA งานวิจัยยังเปิดเผยมันเป็น บำเหน็จบำนาญเฉลี่ยหลอกลของเหยื่อสูญเสีย£82,000 กับพวกเธอเชี่ยวชาแผนการ. นี่เป็น sizable ชิ้นส่วนของพวกเขาเงินฝากและก็แกล้งทำเป็นจริงจังกังวลเกี่ยวกับอังกฤษทางการเงิน watchdog. หนึ่งในเหตุผลที่หลอกลศิลปินสามารถจะหลอก pensioners เป็นเพราะ pensioners คืออยากอยู่โดยพวกเขาอ้างว่าจอมปลอมขอพนันกันสูงจะได้ค่าและถึงแม้มีสิทธิ์ใช้ได้แค่เงินสดตอนที่พวกเขาตาย 55 มีปัญหากับเรื่องนี้ออกแบบแป scams นั่นแม้แต่พวกที่แยกกันอยู่ใครคงคิดว่าตัวเองคุ้ม savvy เป็ susceptible มือนคนอื่น

อีกความจริงที่น่าสนใจค้นพบโดยคนงานวิจัยนั่น 23 เปอร์เซ็นต์ของ 45 ที่ 65 เด็กเป็นสนใจในรสืบสวนเข้าไปในแปลกใหโอกาส. นี่รวมถึงการต่างประเทศคุณสมบัติ biofuels และ cryptocurrencies. แม้ว่าหลายคนพวกนี้ทางการเงิน propositions เสียงมากทำเงินให้พวกนี้เป็นอย่างมากเสี่ยงการลงทุนและไม่ใช่เรื่องที่เป็น pensioner ควรจะรสืบสวนอยู่

Scammers กำลังจะมา savvier กับพวกจอมปลอมคือเครื่องบูชาจากเครอย่างที่พวกเขายังออกมากับ innovative ยุทธวิธีของ.

ในคำให้การ, ทอม Selby,ปีสุดท้ายนักวิเคราะห์ในเอเจเบลล์บอกว่า

Scammers'ของครูคือการพัฒนาต่อไปตลอดเวลาและสิ่งที่เราเห็นซับซ้อนแผนการเลื่อนตำแหน่ออนไลน์ผ่านทางสังคมออนไลน์ นี่เสมือนตะวันตกเป็นธรรมชาติกลับบ้านสำหรับ fraudsters กับรัฐบาลทั่วโลกต้องดิ้นรนเพื่อสร้างที่มีประโยชน์บ้าง protections สำหรับ consumers. การศึกษาเกี่ยวกับอันตรายของ scams และการกระทำของคนสามารถใช้เพื่อปกป้องตัวเองเป็นเพราะฉะนั้นสำคัญมาก

คำแนะนำของเพื่อจุด Scams

เพื่อช่วยต่อสู้พวกนี้ scams ที่ FCA และ TPR คือเห็นด้วยที่สาธารณะที่จะฉลาดขึ้นกับพวกเขา pensions และกันเสมอตรวจสอบกับใครพวกเขากำลังเผชิญอยู่หรอกนะ ทั้งคู่ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหต้องเสนอ pensioners เป็นจำนวนของคำแนะนำของเพื่อให้พวกเขาปลอดภัย

Pensioners ควรจะปฏิเสธทั้งหมดที่ไม่คาดฝันเสนอเงินบำนาญไม่ว่าที่ไหนพวกเขาจากมา ถูกต้องตามกฎหมายถ้ามอการลงทุนกับแผนที่จะไม่ดึงดูดใน unsolicited ติดต่อด้วย สองนักลงทุนควรตรวจสอบกับ FCA เพื่อดูว่าพวกเขากำลังรับมือกับถูกต้องตามกฎหมายถ้ามอริน ครั้งที่สาม,pensioners ไม่ควรจะอนุญาตให้ตัวเองที่จะผลักเข้าไปในรสืบสวนเพราะความดันของครูหรือบทสรุปมันร่นเข้า.

ข่าวแนะนำ: