RBS เอาเข็มทิศมา/เขาหมายถึงจะถอนตัวจากอินเดียนตลาด

ชาวอังกฤษธนาคารเชื้อพระวงศ์ที่ธนาคารของสก็อตแลนด์ NV(RBS)ได้มีการเริ่มโพรเซสของอาจจะต้านไม่ไหฟื้นฟูกองปฏิบัติการในอินเดีย ธนาคารมีได้ออกแถลงการณ์ในเดือนกุมภาพันธ์ 2015 นั่นมันถอนตัวจากประเทศและจะจ้างเดียวของมันกลับห้องปฏิบัติการซึ่งสนับสนุนของมันโกลบอลองปฏิบัติการ

นอกจากอินเดียธนาคารบอกว่ามันเป็น การปิดปฏิบัติการภายใน 24 กันชาติ เพื่อปรับปรุงของมันถือหุ้นกลับมาและทำให้ RBS ให้เป็นน้อยลงและมีสมาธิมากขึ้นธนาคาร. RBS มีได้ออกแถลงการณ์ก่อนหน้าสัปดาห์นี้มันเริ่ม informing องลูกค้าของย้ายไปและมันมีผลกระทบต่อพวกเขา คนจบเรื่องคือการทำใน phased วกเรา. ของประเทศการปฏิบัติการมีกำลังพยายามไปให้รอสำหรับหลายปีแล้ว

ในคำให้การเป็นโฆษกของกธนาคารบอกว่า

หลังจากทำการตรวจสอบ@title job เป็นจำนวนของตัวเลือกต่างๆของการของธนาคารและกิจการในอินเดียพวกเราตัดสินใจลงของบริษัทเรา,institutional และร้านค้าธุรกิจอยู่ในอินเดีย เราขาย onshore กู้ยการชุดผลงานและเริ่มที่องค์กรและ institutional ธุรกิจทางออกก่อนหน้านี้ในปีนี้ ตอนนี้เราอยู่ในตำแหน่งที่จะเริ่มเป็น phased ทางออกของเราเต็มธนาคารหน่วยในอินเดีย

RBS บอกว่ามันจะทำทุกอย่างที่เป็นไปได้ที่จะย่องที่สร้างความวุ่นวายสำหรับลูกค้าของมัน. ธนาคารเป็น spokesperson เพิ่มเข้าไปที่ธนาคารจะทำมันที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่านั่นมันพนักงานอยู่ในอินเดียคงจะได้รับการปฏิบัติกับยุติธรรมและความโปร่งแสงล่องหนใน accordance กับธนาคารทั่วนนโยบายการ

ที่ RBS โกลบอลฮับ ซึ่งเป็นยังตำแหน่งอินเดียและให้กลับไปออฟฟิศสนับสนุนกับธนาคารเป็นโกลเบิลเครือข่าย slated ดำเนินการต่อไปอีกไม่ได้ RBS กำลังดำเนินงาน 10 หน่วยในประเทศ employing อยู่ 800 พนักงานขณะที่โกลบอลฮับมีอยู่ 7,000 ส่งเรื่องให้กรมสรรพากร ไม่มีอะไรบ่งบอกว่าตอนนี้ถ้า RBS จะลดจำนวนของกลับห้องพนักงานอยู่ในอินเดียที่มันตาชั่งมันโกลบอลปฏิบัติการใน 25 ประเทศ

คนอินเดียธุรกิจถูกสืบทอดโดย RBS ใน 2007 หลังจาก consortium ซึ่งรวม RBS ซื้อทาง ดัชท์ธนาคาร ABN Amro ธนาคาร NV. คนโกลเบิลวิกฤตทางการเงินใน 2008-09 ส่งผลให้อยู่ในธนาคารตัดสินใจที่จะจดจ่อกับ institutional และบริษัทธนาคารและนั่นคือที่จะถูกพิจารณาให้เป็นของมันลึ competency. RBS ขายออกมันธนาคารและปฏิบัติการอยู่ในหกประเทศที่มีผลให้กับอินเดียเป็นมเนื่องจาก regulatory นกังวล

ตั้งแต่ 2013 ธนาคารได้ถูกเชื่อมันปรากฏตัวในอินเดีย ในเดือนพฤษภาคม 2013 ธนาคารตัดสินใจที่จะผสานทั้งสองร้านค้าและโฆษณาของธนาคารและปฏิบัติการ opting ต้องปิดอายุ 23 ของมัน 31 หน่วยในอินเดีย มันขายมันติดจำนองการชุดผลงานและบัตรเครดิตองธุรกิจต้อง Ratnakar ธนาคารตอน RBS'ส่วนตัวธนาคารและ divisionwas ซื้อไปโดย Sanctum ความร่ำรวย ซึ่งนำโดย Shiv Gupta และอีกนักลงทุนให้พวกเขาควบคุม Rs 12,000 crore มีค่าของทรัพย์สิน

ข่าวแนะนำ: