ไออาร์เอสงั้นปัญหาเรื่องการแจ้งเตือนจบภาษีเงินคืนทั้งแผนหลอกเป็นเหยื่อขึ้น

งภายในรายได้นับบริการ (ไออาร์เอส)รายงานว่าภาษี preparer และเงินคืนทั้งหลอกลที่มีมาอยู่ตั้งแต่รวบรวมเอกสารของซีซั่นเปิดได้ ballooned จากหลายร้อยหลายพันของเหยื่อในเรื่องของวันแล้ว

..ไออาร์เอสกปล่อยตัวแถลงการณ์นี้และเตือนภาษีนั่น scammers กำลังจะมากกว่าที่รุนแรงในการเงินคืนทั้งหลอกลและนั่นเป็นจำนวนของภาษี practitioners'คอมพิวเตอร์แฟ้มที่ต้องถูกรุกล้ำ

คนใหม่ขอเตือนมาหลังจากรักษาความปลอดภัยแจ้งเตือนการประชุมเป็นเรือนในเดือนกุมภาพันธ์ที่ 13 ถเกี่ยวกับเรื่องหลอกลวง

มันมีสองคนรุ่นของภาษีเงินคืนทั้งหลอกลที่เสียภาษีอควรจะอดระแวง ในเวอร์ชั่น พวกอาชญากรจะติดต่อ taxpayer และสร้างภาพว่าตัวเองเป็นหนี้คลังภาพเจ้าหน้าที่ภายใต้..ไออาร์เอส. พวกอาชญากรคนนั้แจ้ง taxpayer นั่นเป็นภาษีเงินคืนทั้งเป็นแสดงว่าพวกเขาได้อยู่ในข้อผิดพลาดและพวกเขาควรจะส่งกลับเงินให้องค์กรลับ.

ที่สองเวอร์ชั่นของแผนหลอกคือที่ที่ เสียภาษีอได้รับเป็นอัตโนมัติที่ถูกสร้างข้อความซึ่งคุกคามเพื่อจะ blacklist งภาษี payers หมายเลขประกันสังคมโดนพวกเขาอยู่กับอาชญากรรมฉ้อโกงข้อหาและควรรายงานโดยพวกของการจับกุมหมายค้นที่เรือนถ้าพวกเขาไม่ตอบกลับคืนเงินที่ erroneous เงินที่ earliest.

หน่วยฟ๊อกซ์ธุรกิจ

ภาษีรวบรวมเอกสารของฤดูกาลสำหรับ 2018 เริ่ม 29 มกราคมและมารายงานของแผนหลอกเป็นได้เร็วสุดก็เดือนมกราคมอีก 30 นาที คลอกลวดูเหมือนจะเริ่มทันทีที่รวบรวมเอกสารของภาษี commenced ซึ่งได้ถามหลายจะถามถ้ามีความเป็นไออาร์เอสข้อมูลวงให้การช่วยเหลือพวกนี้พวกอาชญากร อย่างไรก็ตาม..ไออาร์เอสคนปิดพวกนี้ speculations และบอกว่านั่นเป็นตอนนี้ก็ไม่มีหลักฐานที่ถูกขโมยข้อมูลมาจากไออาร์เอสงั้นระบบป้อง

ในคำให้การที่ไออาร์เอสงั้นบอกว่า

มีแน่นอนว่าไม่มีข้อบ่งชี้ถึงข้อมูลนี้มาจากไออาร์เอสข้อมูลหรือระบบป้อง เราทดสอบระบบของเราก่อนที่จะเป็นทางการเปิดของรวบรวมเอกสารของซีซั่นและยอมรับบางอย่ากลับมาสำหรับการประมวลผลอย่างไรก็ตามเงินคืนไม่ใช่เรือนจนกว่าหลังจากที่เริ่มต้นของรวบรวมเอกสารของซีซั่น

ในตอบกลับขึ้นจำนวนของเหยื่อกับพวกภาษีต้มตุ๋ scams งไออาร์เอสงั้นถูกปล่อยให้ของไกด์ไลน์สำหรับรายงานพวกนี้ scams และมี outlined การรับอนุญาตขั้นตอนสำหรับเหมาะสมกลับมาสอบเงินคืนได้ สำหรับเงินคืนที่ฝากโดยตรง,ไออาร์เอสงั้น recommends ต้องเรียกขึ้น-ปล่องานโทรศัพท์สายด่วนหรือที่ Automated เคลียร์บ้าน(ACH)แผนกของธนาคารของคุณ.

สำหรับกระดาษเช็คที่ยังไม่ถูกถอนเงิน,คือการตรวจสอบที่เหมาะสมตำแหน่งของไออาร์เอสงั้นพร้อมกับข้อความนั่นอธิบายว่าทำไมคุณคิดว่าการตรวจสคือโง่น่ะคืนเงินภาษีเช็ค สำหรับคนที่ต้องถอนเงินจากการเช็ค,ส่งมีส่วนตัวดูหรือเงินหรอคำสั่งสำหรับคืนเงินกลับไออาร์เอสงั้นบรรจุข้อความนั่นรวมถึงการของคุณ taxpayer การแสดงตัวเบอร์

จากไออาร์เอสงั้น spokesman เทอร์รี่มะนาว,พวกเราเสียภาษีที่ถูกเป็นเหยื่อโดย scams อาจจะเห็นหน่วงเวลาขอเงินคืนซึ่งอาจจะเอาตราบใดที่สี่เดือนแล้ว

ข่าวแนะนำ: