ยูโรต้องปฏิเสธบ Brexit วามกลัว

เมื่อวันศุกร์เป็นซีรีย์ของค่าเป็นบวกเศรษฐกิจข้อมูล propelled เงินยูโรต้าส่วนใหญ่ของ currencies รวมทั้งเหรียญเปโซเม็กซิกัน. ยิ่งไปกว่านั้นคนจุดอ่อนอยู่ในดอลลาร์สหรัฐอเมริกาซึ่งใช้งานร่วมกันเป็นข้อมูลรายละเอี correlation กับเงินยูโร,indirectly กทำร้ายที่ทำให้ความแข็งแกร่งขออย่างหลัง

ที่ EURMXN นเงินตราต่างประเทศจับคู่,ซึ่งสัมผัสเป็นน้อยของ 20.5718 ก่อนหน้าสัปดาห์ที่แล้วเจอกันวันสุดท้ายของสัปดาห์ที่ใกล้ที่ 20.9550. อย่างไรก็ตามที่ยูโรมันคาดหวังที่จะสูญเสียพลังของแม่มดที่จีนคงรู้สึกอึดอัดกับความหลากหลายของเหตุผล

อย่างแรกเลยก็คือตลาดค่อนข้างกังวลเกี่ยวกับผลของ Brexit referendum.

ของนักลงทุนจะอยู่ให้ห่างจากเงินยูโรในวันของ referendum มาใกล้กว่า ดังนั้น,เงินยูโรจะไม่สร้างความแข็งแกร่งให้ต่อต้านอะไรของ currencies จนกว่าค่าเป็นบวกข่าวออกมาจากที่ referendum.

ต่อเครือข่ายข่าว

อย่างที่สองคนไข้เม็กซิกันที่หาเศรษฐกิจก็คือน้อยลต้องขึ้นอยู่กับยุโรป เศรษฐกิจเกี่ยวข้องมากไปในความก้าวหน้าในพวกเรา เกือบ 80%ของเม็กซิโกเป็น exports ไปที่พวกเราพัก ต้องใส่มันอีกทาง exports เรา contributes 32%ของประเทศ GDP. เม็กซิโกเป็นตอนนี้ eleventh เศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดและหนึ่งของส่วนใหญ่เรียบร้อยแล้ industrialized ประเทศ

ของประเทศ dependence บนน้ำมันปฏิเสธที่ค่อนข้า. อาหารเม็กซิกันเศรษฐกิจเริ่มใน 2.5%ใน 2015 และเป็นต้องลงทะเบียนเป็นการเติบโตของระหว่าง 2.2%ต้อง 3.2%ใน 2016.

สำหรับคนที่ 11 หนึ่งส่วนสี่ใน succession งประเทศมีรายงานว่าเป็นทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ที่จุดอ่อนใน เหรียญเปโซเม็กซิกัน เป็นส่วนใหญ่เป็นที่เกี่ยวข้องกับการเลือกตั้งเกี่ยวข้องกันปัญหาในพวกเรา ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราอยู่ที่ 3.7%ซึ่งมันค่อนข้ายังจัดการได้ อยู่เหนือทั้งหมดมันเป็นรกแซงตลาดซึ่งนั่นเป็นคนขับรถของเม็กซิโกเป็นการเจริญเติบโต. ดังนั้นทำให้ fundamentally,ที่เหรียญเปโซเม็กซิกันเป็นหวังว่าจะสร้างความแข็งแกร่งให้ปีนี้

ที่ EURMXN นเงินตราต่างประเทศจับคู่อยู่ใกล้กองกำลังกอบกู้โลกอย่างที่แสดงโดยเรด dotted บรรทัดอยู่ในชาร์ตทางด้านล่างนี้ ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดลดลหลังจากจีน overbought สถานการณ์. ดังนั้นที่ EURMXN คู่สามารถคาดหวังว่างปฏิเสธอยู่ใกล้กับอนาคต ดังนั้นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราค้าควรจะเอาแบบสั้นตำแหน่งที่อยู่ระดับบหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 21.25. คนแนะนำในระดับสำหรับผลประโยชน์จองเป็น 19.90.

EUR/MXN คู่:มิถุนายนที่ 13 ถ 2016

พิจารณาจากสถานการณ์เป็นตัวเลือกค้าควรจะสำรวจความเป็นไปได้ของบุกเข้าไปในใครแตะต้องใส่ตัวเลือกแลกเปลี่ยน เป้าหมายระดับของเรื่อง 20 คนประโยชน์ต่อคนค้าของเก่า.. เหมือนๆกันสำหรับเพิ่มขึ้นโอกาสที่จะทำกำไรจากการค้าออกเดทในอาทิตย์แรกของกรกฎาคมควรจะถูกเลือกเป็นมดอายุช่วงเวลานี้

ข่าวแนะนำ: