Alibaba สัญญาณ downtrend บ scrutiny ทานอาหารธุรกิจ

Alibaba กลุ่มถือ Ltd. (BABA)ชนใหม่ระยะเวลา...อยู่ในธุรกิจโดย surpassing ขายของการต่อรองของ 3 trillion Yuan($463 พันล้าน)อยู่ใน fiscal 2015 ซึ่งจบลงในเดือนมีนาคม บริษัทก็ได้ออกแถลงการณ์นั่นในอีกสองปีเวลาของมันทั้งหมดขายของระดับเสียงจะ surpass นั่นของเราเต็มยักษ์ Wal-Mart. คนทั้งหมดขายของระดับเสียงของ Wal-Mart กำลังยืนอยู่ที่ประมาณ$476 พันล้านในอีกสองปีแล้ว ติดตามข่าวที่หุ้นของ Alibaba ชน 2016 สูงของเงิน 79.68 ใน NYSE.

บันทึกเสียงต้องใช้ Alibaba ไกลข้างหน้าของคู่แข่ง JD.com (JD)อยู่ในประเทศจีน คนขายของระดับเสียง JD.com ในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่น$22.2 พันล้าน. ที่ชื่อเสียงของ Alibaba คือ marred โดยปลอมแปลงสินค้า บริษัทนั่นมันอยู่ในกระบวนการการแก้ไขปัญหาโดยพายอยู่ดี-เห็นแล้วว่ายี่ห้อชั้นจากอยู่ต่างประเทศ

ล้องวงจรปิดภาษาอังกฤษ

ค e-commerce มีบริษัทผมเข้าใจว่าในเมืองตลาดก็คือเข้าใกล้ความอิ่มตัวของและอนาคตการการเจริญเติบโตของช่องมาจากชนบทของตลาดอย่างเดียว ดังนั้น,ในความพยายามจะ sustain การการเจริญเติบโตของบริษัทได้เริ่มโปรแกรมที่จะปรากฏตัวมากกว่า 600,000 หมู่บ้านระหว่า. ที่บริษัท รสืบสวนเรื่อง$1.7 ล้านในดิสทริบิวชันของศูนย์ spanning ข้าม 100,000 หมู่บ้านระหว่า. ในเรื่องนั้นที่ Taobao ร้านขายของ Alibaba เป็นความพยายามจะช่วยส่งสินค้าที่ต้องลูกค้าอยู่ในหมู่บ้านโดยไม่มีคนส่งของของ penetration. บริษัทเป็นยัง actively ค่อยพวกชาวบ้านต้องขายของสินค้าออนไลน์

บริษัทการเงินแขนกำลังวางแผนจะใช้เรื่อง$155 ล้านเพื่อเบี่ยงเบนจะเรียนจบวิทยาลัยเป็นนักลงทุนกำลังของตัวเองออนไลน์ธุรกิจ. ในขณะที่ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นอย่างที่วางแผนไว้อยู่ในช่วยของบริษัทที่มีเหตุการณ์อยู่ในการผ่านต้องให้คำถามที่เรื่องมันจะเป็นหน้าที่จะมาถึงอาทิตย์แล้ว

อาทิตย์ที่แล้วเป็น contemptuous นบรรณาธิการที่ยอดเยี่ยถูกตีพิมพ์โดย Wujie ข่าว,ต่อต้าที่ จีนประธาน Xi Jinping. บริษัทแล้เป็นเจ้าของโดย SEEC สื่องกลุ่ม,Alibaba และรัฐบาลของ Xinjiang. ข่าวว่าจีน Premier ของวิ่งประเทศเหมือน autocrat โดยไม่เอามุมมองของ Communist งานปาร์ตี้มาพิจารณา

มันตามรอยคลื่นขอบต่างออนไลน์ ข่าวถูก promptly ถูกลบออกไป

เร็วๆนี้ประเทศจีนของรัฐวิ่งไปวิ่งเล่นสื่อสารคดีกล่าวหา Alibaba สำหรับคนปลอมสินค้าที่ขายผ่านทางเว็บไซต์ สองคนของรัฐบาลหน่วยงานของก็ต้องเริ่ม scrutinizing Alibaba ออนไลน์ของอาหารส่งของธุรกิจที่ชื่อ Ele.ฉัน. บริษัทคือตลาดเป็นผู้นำในการทำธุรกิจกับ 33.7%ตลาดแบ่งปัน รัฐบาลบอกว่า Alibaba คืออนุญาตให้ unqualified ขายอาหารเพื่อทำธุรกิจผ่านมันบนแทนนัน

ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่เหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นในระยะสั้นที่แบ่งปันสิ่งตอบแทนที่ข้าบอคาดหวังที่จะอยู่ช่วงผูกกับ bearish ติใน.

ในทางเทคนิคที่เรียกชุมนุมคนหน้าแข็งต่อต้านนที่ 85 ระดับ. สนับสนุนสามารถคาดหวังว่าตอ 73 ที่ปรับความถี่จุดสีการอ่านของ 91 แสดงความ overbought สถานการณ์.

Alibaba คา:เดิน 23rd 2016

ดังนั้นเป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกสัญญาจะเป็นประโยชน์สำหรับฐานสองตัวเลือกค้าของเก่า.. เป้าหมายระดับของเรื่อง 75 สามารถเป็นผู้ถูกเลือกสำหรับเกือบจะเสี่ยงปล่อแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: