ดอลลาร์สหรัฐอเมริงกังวลมาให้เราภาษี reform แผน

ในของกันยายน 21st รายงานเรามีการพยากรณ์ที่ GBP/USD คู่ต้องปฏิเสธจากระดับของ 1.3510. ยิ่งไปกว่านั้นเรายังพูดถึงเรื่องพวกเราอาจจะไปสั้นในสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่และพร้อมกันอซื้อให้ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ได้มาจาก downtrend. อย่างที่ผมคาดที่จับคู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วเพื่อ 1.3300 ระดับภายในหนึ่งอาทิตย์ก่อน นั่นทำให้เราหาประโยชน์ในการค้าแบบทั้งสอง.

ร้องบนพื้นฐานของข้อเท็จจริงเสนอยู่ข้างใต้เราการพยากรณ์เป็น bullish reversal ใน GBP/USD คู่,ซึ่งเป็นปัจจุบันหุ้นเรื่อง 1.3200 ระดับ. เดียวที่เป็นเส้นของพวกเราภาษี reform แผนของพวกเธอคงต้องแนะนำที่เหนือกว่าผู้ดูแลระบบเมื่ออาทิตย์ก่อน

ยัง economists เป็นอย่างเร็วจะประเมินจะต้องเกิดขึ้นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับพวกเศรษฐกิจ. ในขณะที่ไม่มีการปฏิเสธว่า GDP ของพวกเราจะเพิ่มขึ้นมากเท่ากับเงิน 10 trillion จเป็นช่วงเวลาของสิบปีนักวิเคราะห์บอกว่าภาษีวางแผนอาจจะเพิ่มบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันการขาดดุลระดับชาติและมีหนี้สินมากมาย Notably,มีผลกระทบกับอันซัมีก่อนหน้ากล่าวว่าเขาจะไปกับภาษีแผนเดียวหลังจากแต่งต้นลงสุขภาพของบิล อย่างไรก็ตามมีผลกระทบกับอันซันไม่สามารถประสบความสำเร็จในส่วนของเขาของใครบางคนไว้รู้ไหม?

BrexitCentral

อูลริค Leuchtmann,Commerzbank เป็นหัวหน้าของ Forex ตลาดเป็นของความเห็นว่าห้าปีถึงช่วงเวลาได้รับอนุญาตสำหรับ repatriation เงินกองทุนที่จะ dilute งค่าลูกเล่นที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นบริษัทจะ repatriate ที่พวกมันมันผิดธรรมเนียมต่อศาล

พอล Ashworth,นักเศรฐศาสตร์...อยู่ที่เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์บอกว่าประเทศซึ่งมีเลือสำหรับที่คล้ายกัน reform ที่ผ่านมาก็ไม่เห็นสำคัญเพิ่มในการลงทุน,ทำงานกิจกรรมทางเศรษฐกิจหรือ productivity. ตรงกันข้าม,บริษัท resorted ต้องการเพิ่มใน dividend เงิ. อีกนักวิเคราะห์, Viraj พาเท็ลออก ที่ทำตลกลุ่มโมงคล้ายกันความเห็นและได้รับคำแนะนำของลูกค้าต้องค่อยๆหรี่เสียงดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต่อต้านพวกนั้น currencies อยู่ที่ไหนในประเทศเศรษฐกิจก็คือในการการเจริญเติบโตของเธอสามารถพิสูจน์ได้ ที่ป้อนได้เลี้ยงดูการเต้น

สองครั้งในปีนี้และอีกหนึ่งคือคาดหวังในเดือนธันวาคม มองหาเธอก่อนความถี่ของอัตราการ hikes อาจจะลที่ benchmark อัตราการ nudges ไปทาง 3%. ทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยหวังว่าจะเก็บดอลลาร์สหรัฐอเมริกาในปฏิเสธ ในระหว่างนั้นรวมหัวจมท้ายกันมามีที่คาดไม่ถึงเค้าจาก มิเชล Barnierที่ EU เจรจา.

Barnier และอังกฤษเป็นนักเจองเดวิดเดวิสต้องยืนยัน considerable ความคืบหน้าในสี่รอบเรื่องของเธอ Brexit รเจรจาต่อรองที่เมื่ออาทิตย์ที่กรุงบรูเสลซ์น่ะ ในขณะที่ขัดขวางผมไม่ให้ยอมรับความคืบหน้าในทางออกบิลรเจรจาต่อรอ,Barnier ยังรู้สึกขอบคุณเทเรซ่าอาจจะเป็น italyprovince. kgm พูดซึ่งเชื่อว่าต้องรับการช่วยเหลือบอะไรบางอย่างในการคุยกันจริงๆแน่นอน คนปอนด์คือจุดประสงค์หลักผลกดันโดนความเชื่อมั่นมากกว่าทางเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา นั่นเป็นบวกพัฒนาการใน Brexit พูดก็คือหวังว่าจะขับรวมหัวจมท้ายกันมาสูงถึง Greenback.

ที่ GBP/USD คู่ตอนนี้แลกเปลี่ยนใกล้กับการสนับสนุนระดับของ 1.3215. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี oscillator กับการอ่านด้านล่างในอนาคตอีก 20,บ่งชี้ว่าเป็น oversold สถานการณ์. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น bullish reversal เร็วๆนี้

GBP/USD คู่:5 ตุลาคม 2017

จะได้จากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend เราอาจจะเปิดอีกนานตำแหน่งใน GBP/USD คู่อยู่ใกล้ 1.3210 กับคำสั่งให้หนังสือผลประโยชน์ที่ 1.3370. เพื่อกลบเกลื่อนเสี่ยงหยุดการสูญเสียเพื่อนจะยังถูกเก็บไว้ใกล้ 1.3120.

ยิ่งไปกว่านั้นเราอาจจะลงทุนในที่สูงหรือมากกว่าใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ได้มาจาก uptrend. ทางเลือก expiring ในสัปดาห์จะถูกเลือกจากคนเหมาะสมฐานสองตัวแทนตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.3210.

ข่าวแนะนำ: