จีน FX ซื้อต่าอาจจะเป็นเพียงแค่ช้าลงหน่อเมืองหลวง Outflows

ประเทศจีนเป็น yuan มีกำลังเจออยู่ในส่วนเนื่องจากที่กำลังเติบโตของตุบนรีไววัลอยู่ในสหรัฐอเมริกาเศรษฐกิจเช่นเนื่องจากภาษาจีนของรัฐบาลเพื่อปัญหาใหม่อนแลกเปลี่ยนต่างๆ ที่ yuan มีส่กับเงินโดย ตรง 6 เปอร์เซ็นต์ใน 2016 และเป็นสามปีช่วงเวลาที่ปฏิเสธถูก 13 เปอร์เซ็นต์เลย

อยู่ใต้ข้อกำหนดใหม่ที่ 50,000 ดอลลาต่างประเทศการแลกเปลี่ยนประจำปีของพื้นที่ที่ได้รับจัดสรร ตั้งค่าโดยรัฐบาลสามารถใช้เพียงสำหรับส่วนตัวขอประโยชน์หรอก นี่คือการพยายามบล็อคราก่อนหน้านี้ฝึกซ้อมอยู่ไหนครอบครัวหรือเพื่อนของ pooled พวกเขา quotas ด้วยกันที่ต้องการสำหรับรจ่ายเงินที่ราคาสูง

คนซื้อแลกเปลี่ยนไม่สามารถถูกใช้สำหรับการลงทุนถุประสงค์ด้านต่างประเทศอย่างเช่นการซื้องคุณสมบัติประกันผลิตภัณฑ์หรือ securities. คนเต็มพื้นที่ที่ได้รับจัดสรรจะสมัครไปทางบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันเกี่ยวกับธุรกรรมคนเดียวอย่างเช่นการซื้อสินค้าที่หรือบริการ.

บลูมเบิร์ก

ทุกการซื้อขายที่ร้องขอตอนนี้ต้องการการโปรแกรมที่จะยื่นซึ่งเป็นเหตุผลสำหรับการซื้อ. ในกรณีของพวแปอกจากกล่าวจุดประสงค์บางอย่างเป็นแยกออกโปรแกรมต้องการส่งล้มเหลวซึ่งเป็นปัจเจกบุคคลคือแนวโน้มที่จะเป็นใส่นาฬิการายชื่อ ตามที่ เรา Leiประเทศจีนและเอเชียเศรฐศาสตร์...ที่ Commonwealth ธนาคารเป็นกฏคือตั้งใจจะยิงเว้นเสียคนจากการเปลี่ยนพวกเขา yuan เงินฝากพวกเราดอลล่าร์

พวกนั้นล้มเหลวที่จะปฏิบัติตามคนใหม่ข้อกำหนดอาจจะหน้าที่โดนยกเลิกของพวกเขาเต็มพื้นที่ที่ได้รับจัดสรรสำหรับเพื่อนสามปีใหญ่ fines,บัตรเครดิตคะแนน negatively impacted อน,และแม้กระทั่งอาชญากรรมข้อกล่าวหา Lei เชื่อว่าถึงแม้พวกนี้ penalties อาจจะเป็นเรื่องยากที่จะรับคำสั่งเข้าใจพวกเขาสามารถพูดแบบนี้เลยแต่เขาอาจช่วยเราดอะไรในเรื่องการใช้ยาบางถึงขนาดนั้นหรอกครับ

คนใหม่ข้อกำหนดที่มีพลังเพิ่มจำนวนธนาคาร'ความรับผิดชอบ. ทุกธนาคารตอนนี้ต้องการที่จะรายงาน ทุกวันเกี่ยวกับธุรกรรมลที่มีคุณค่าของเหนือ$10,000 เหมือนกัเป็นเงินสดหรือข้ามเส้นขอบเกี่ยวกับธุรกรรมการทำธุรกิจ\n อยู่เหนือ CNY 200,000 อยู่ในมนเงินตราต่างประเทศเกี่ยวกับธุรกรรม,ในประเทศเกี่ยวกับธุรกรรมลที่มีคุณค่าของที่อยู่เหนือ CNY 500,000 ยในและภายนเกี่ยวกับธุรกรรมมูลค่า$100,000 และเหนือ.

ที่เพิ่มรายงานคือคาดหวังเพื่ออนุญาตให้ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหจะดีกว่าประเมินเงินตราต่างประเทศ flows และปรับปรุงตรวจกล้องของเกี่ยวกับธุรกรรมในคำสั่งจะขันที่ซ้อมขอยืม quotas หรือ remitting เงินอย่างผิดกฏหมายออกจากประเทศจีน

ตามที่เก่งที่ต่าอาจจะเป็นระยะสั้นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับเมืองหลวง flows. เขากการคำนวณนั่น เกือบ 50 เหรียญพันล้านของประเทศจีนเป็นงานสำรอง อาจจะช่วยปีนี้ที่มีค่าเท่ากับ 12 คนเปอร์เซ็นต์ของทั้งหมดเมืองหลวง outflows บันทึกไว้ใน 2016. แต่ต้องตอบตกลง,คนต่างไม่ต้องหยุดเดี๋ยวนี้เลย outflows. ในคำให้การเก่งกว่า

คนจีนต่อสู้กับเมืองหลวง outflows มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ กับผลกระทบคือไม่น่าเป็นไปได้ที่สุดท้ายที่แข็งแรงโครงสร้างเรียกร้องโดยคนจีนจะเปลี่ยแปลงความผูกของทรัพย์สิน

ข่าวแนะนำ: