ผู้การฟอกเงินดังนั้นตอนที่ส่งบอลเปลี่ยนแปลงให้ EU การเข้ารหัสป้องอยู่ในปัญหา

ฟอกเงินเป็นหนึ่งในสุดยอดเป็นห่วงนั่นสหภาพยุโรปจะต้องเกี่ยวข้องกับมัน นี่คือเหตุผลที่ 28 EU สมาชิกรัฐอเมริกาเป็นการค้นหาจะได้เร็วด้วยอะไรซักอย่า AMLD5ที่ห้าวกต่อต้านเงินไปฟอกคำสั่ง ปัญหาของใหม่ดังนั้นตอนที่ส่งบอลการเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งที่พวกเป้าหมายเป็นค่อนข้างเข้มงวดและเป็นการเอาเบียบต่างๆ cryptocurrency บริษัทปฏิบัติการในยุโรป

เรื่องนี้แล้วกระทบต่ EU การเข้ารหัสองตลาดนะ Deribit เป็นการเข้ารหัส derivatives การแลกเปลี่ยนจากออกจากอัมสเตอร์ดัมมีได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะเคลื่อนกองไปปานามาเพื่อหลีกเลี่ยงพวกนี้กฏระเบียบในขณะที่อีกคนใหญ่เข้ารหัสบริษัทของจ่ายเงินคนตัดสินใจที่จะปิดมันปฏิบัติการใน EU.

Stringent ความต้องการ

คนใหม่ของข้อห้ามทำให้ทุกอย่างซับซ้อนสำหรับการเข้ารหัสป้องอย่างที่พวกเขาต้องการการเข้ารหัสธุรกิจเพื่อลงทะเบียนกับท้องถิ่ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนและตามต้องการรู้ว่าของลูกค้า(KYC)และต่อต้าน-ฟอกเงิน(AML)ทำหัตการพวกนี้นะ ถึงแม้ว่าพวกนี้ตามขั้นตอนทำงานกับธนาคารพวกเขาไม่อนโครงร่างดีกับการเข้ารหัสองปฏิบัติการ นี่คือส่วนใหญ่เป็นเพราะ KYC และ AML มุ่งหวังที่จะได้เรียนรู้อะไรเพิ่มเติม\เกี่ยวกับตัวตนของผู้ค้าทาสคนใดและคอยติดตามของพวกเขาเกี่ยวกับธุรกรรม. นี่คือเพื่อทำให้มันง่ายที่จะระบุตัวน่าสงสัยตัวอักษรและกิจกรรม

การเรียนรู้อะไรเพิ่มเติม\เกี่ยวกับลูกค้าคือ antithetical เพื่ออะไร cryptocurrencies เป็นตัวแทนของ. อีกอย่างพวกเขาทำให้ง่ายอย่างเข้ารหัสแลกเปลี่ยนระบวนการ needlessly ค่อนข้างซับซ้อน นี่คือทำไมการเข้ารหัสบริษัทมีเดียวที่มีข้อจำกัดทางเลือก ตามกฎสามารถทำให้พวกเขาสูญเสียของการเข้ารหัสข้อได้เปรียบ พวกเขาอาจจะคู่หูกับคนที่มีอยู่สถาบันในการจะทำต่อไปหรือไม่ปฏิบัติการใน EU แต่นั่นก็ยังเป็นเรื่องยากที่ตั้งแต่ส่วนใหญ่ธนาคารไม่ใช่การเปิดเผยต้องการเข้ารหัสป้อง. มีการเข้ารหัสป้องอยู่ใน EU อาจจะ relocate แต่พวกที่ไม่มีทางเลือกอื่นจะต้องปิดร้าน

มากกฎอาจเป็น Enforced

ถ้านั่นมันไม่พอหลายอันสมาชิกรัฐอเมริกากำลังตัดสินใจนี้ออกฏระเบียบต้องการบางอย่า beefing ย ที่ ทางการเงินการทำงาน (FATF)ซึ่งเป็นระหว่างประเทศมกลุ่มกับ 39 สมาชิกประเทศคือจะแนะนำมากก stringent กฎสำหรับการเข้ารหัส operators. หนึ่งในพวกเขาดังนั้นตอนที่ส่งบอลที่จะต้องใช้การเข้ารหัส startups ต้องของขวัญรายละเอียดของ senders และผู้รับเงินรายการถ่ายโอนข้อมูลจะยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห. มันจะรวมชื่อของพวกเขาที่อยู่ต่างๆและบัญชีธนาคาร.

ออสเตรียนคือหัวหน้างานกับเรื่องนี้กฏเปลี่ยนแปลงได้ ประเทศตอนนี้ต้องการการเข้ารหัส-สาธุรกิจในออสเตรียเพื่อปรับใช้สำหรับใบอนุญาต. ถ้าพวกเขาไม่ทำอย่างนี้และถูกจับได้พวกเขาจะ fined นสูงสุดของ€200,000. นี่กฏข้องผ้าห่มทั้งบริษัทนั้นข้อตกลงกับ cryptocurrencies. ทะเบียนรถเช็ค applicants นต้องการจะพิสูจน์ว่าพวกเขาสามารถวิ่งธุรกิจ responsibly. มันมีอยู่แล้วสองสามของใหญ่เปลี่ยนแปลงเหมือน แคร็กเก้น และ Bitpanda ว่ามี complied กับเรื่องนี้สำคัญที่สุ.

คนเดียวที่ประเทศนั่นเป็นยังมีปัญหากับคนใหม่กฎของคือเนเธอร์แลนด์ นี่คือส่วนใหญ่เป็นเพราะการเข้ารหัส startups ในประเทศกำลังต่อสู้กฎหมายฟันและจับอ้างว่ากฏจะบด้านธุรกิจ.

ข่าวแนะนำ: