Binance&แคร็กเก้นจะได้หน้าเรื่องผิดกฎหมายข้อหาปฏิบัติการในนิวยอร์ค

บาร์บาร่าอันเดอร์วู้ด,นิวยอร์ของรัฐอัยการมีติดต่อกับนิวยอร์คแผนกของรบริการทางการเงินและชี้ให้เห็นผู้ละเมิดกฎของรัฐนั้นเป็นเสมือนสัญลักษณ์ของเงินตราดกฎรู้มั้ย อันเดอร์วู้ดว่า cryptocurrency เปลี่ยนแปลงแคร็กเก้น,Binance และประตูด้วยบ io นี่เป็นปฏิบัติการในสหรัฐโดยไม่มีการตรวจสอบสิทธิ์และไม่ได้รับข้อความ regulated เสมือนสัญลักษณ์ของเงินตราองกฏหมาย

ยอธิบดีกรมอัยการท่านนายพลเคยมีก่อนหน้านี้ส่งออกเป็นจดหมายไป 13 การเข้ารหัสเปลี่ยนแปลแม้แต่คนที่ไม่ปฏิบัติการอยู่ในนิวยอร์กเมืองพื้นที่เข้าร่วมขบวนการเสมือนตลาดความซื่อตรงค์กรอินนิเชียลทิฟ จดหมายที่เป็นมาพร้อมกันโดย 34 จุด questionnaire นั่นถามเกี่ยวกับพื้นฐานปฏิบัติการตามขั้นตอนของแต่ละการแลกเปลี่ยนเพื่อช่วยเปิดมันขึ้นมาเพื่อให้ความโปร่งแสงล่องหน

รับผู้รับของจดหมายถูก GDAX,bitFlyer usa. kgm,คนราศีเมถุน Bitfinex,แคร็กเก้น,Bitstamp usa. kgm,Bittrex,Binance,Poloniex,ประตูด้วยบ io,Tidex,Huobi.มืออาชีพและ itBit เชื่อใจบริษัท. ส่วนใหญ่ของเปลี่ยนแปลงเป็นค่อนข้างมีความสุขเพื่อตอบและมีส่วนร่วมอย่างไรก็ตาม,สี่คนของเปลี่ยนแปลงพูดถึงปฏิเสธที่จะเข้าร่วม สี่คนเปลี่ยนแปลงที่ refrained จาก complying รวม Binance,แคร็กเก้น,ประตูด้วยบ io,และ Huobi.มืออาชีพ

มันจะไม่ใช่ปกติแล้วจะเป็นปัญหาและอาจจะมองข้ามไปแต่ของซีอีโอของแคร็กเก้น, เจฟพาวเวลล์ส่งข้อ incendiary ตอบกลับไปที่ questionnaire และอยากขอให้ช่วยอะไรหน่อย เขากล่าวว่าอัยการสูงสุดเลยเป็นมือนการไม่ให้เกียรติกันชัและทำตัวสมควรจะได้รับและจจดหมายที่กับแถลงการณ์นั้นใน retrospect มันเป็นความคิดที่ดีว่าแคร็กเก้นตัดสินใจที่จะย้ายออกจากนิวยอร์คสามปีก่อน

ตอบสนองกระตุ้นสัญญาณเตือนและทนายทั่วไปออฟฟิศของสืบสวนผู้ที่ปฏิเสธที่จะเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องค์กรอินนิเชียลทิฟ ผลก็คือออฟฟิศมีเน้นว่าแคร็กเก้น,Binance และประตูด้วยบ io ณอาจจะกำลังทำลายชื่อเสียงของรัฐเป็นเสมือนสัญลักษณ์ของเงินตรากฏหมายและต้องการที่จะให้รอบคอบก่อนพึ่งสบประมาททีม

รายงานเส้นต่อเนื่องทั้งเป็นห่วง

ทั้งหมดนี้เป็ outlined ในตลาดเสมือนส่วนหนึ่งรายงานคนทนายท่านนายพลเพิ่งถูกปล่อยตัว.

ในคำให้การยอธิบดีกรมอัยการทั่วไปออฟฟิศของเขียน

ที่ OAG ไม่สามารถตรวจสอบซ้อมและตามขั้นตอนของคนที่ไม่ใช่..มีส่วนร่วม platforms(Binance,ประตูด้วยบ io,Huobi และแคร็กเก้น)เรื่องของนิสัยจัดการควบคุมผู้อื่นหรือรกระทำที่ไม่เหมาะสมเล็กๆน้อยๆแลกเปลี่ยน อย่างไรก็ตามที่แคร็กเก้นแพลตฟอร์มเป็นสาธารณะการตอบสนอนี่น่าตกใจ. ในการประกาศบริษัทคือการตัดสินใจไม่อยากเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องพูดถึงความมุ่งมั่นแคร็กเก้นประกาศว่าตลาดหุ้น"ไม่สำคัญสำหรับการเข้ารหัสส่วนใหญ่ค้าทาสคนใด,"แม้ในขณะที่ยอมรับว่า"scams เป็น rampant"ในอุตสาหกรรม

นั่นเป็นยังเป็นคำเตือนเรือนกำลังชี้ให้เห็นถึงว่าลูกค้าควรจะอดระแวงของแลกเปลี่ยนบนสี่คนเปลี่ยนแปลงที่ยังไม่ได้เข้าร่วมกับความคิดริเริ่มเพราะพวกเขาถูกกล่าวหายอมรับเงินรายการการตลาดทรัพย์สิน

ข่าวแนะนำ: