ดอลลาร์นิวซีแลนด์เพื่อปฏิเสธบ widened การขาดดุลการค้า

ความไม่แน่นอนอยู่ในเลี้ยงราวปีนออกไปและสูงกว่าหวัดคนว่างงานเพิ่มอัตราการของ 4.9%ในกรกฎาคมเก็บ Greenback ลต่อต้านหลาย currencies รวมถึงดอลลาร์นิวซีแลนด์สำหรับส่วนใหญ่ของเดือนสิงหาคม

อย่างไรก็ตามที่ widening ของการขาดดุลการค้า,อัตราการตัดได้ออกแถลงการณ์อยู่ในที่สองสัปดาห์ของเดือนสิงหาคมและข้อแนะนำของไปได้อัตราการตัดในอนาคตเริ่มต้นที่จะ weaken ที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์.

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกันอาจจะผสานและสร้างความแข็งแกร่งให้กันในอีกอาทิตย์เนื่องจากคำให้การถูกสร้างขึ้นโดยที่ซานฟรานซิสโกเลี้ยงท่านประธานอยู่ในสนับสนุนของอัตราการปีนออกไปในเดือนกันยา

หน่วยฟ๊อกซ์ธุรกิจ

ระหว่าง monetary ข้อกำหนดประชุมอยู่ในที่สองสัปดาห์ของเดือนสิงหาคมคนเก็บธนาคารของนิวซีแลนด์(RBNZ)กรีดที่ benchmark นแผ่นโดย 25 เลขฐานชี้ไปที่ 2%. ที่ RBNZ resorted ต้องอัตราการตัดเนื่องจากต่ำ inflation อัตราการกังวล ปัจจุบัน inflation อัตราการของ 0.4%คือทางด้านล่าง RBNZ นระยะยาว inflation อัตราการเป้าหมายของระหว่าง 1%3%.

เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์ Inflation

ประเทศจะเป็นการเผชิญ overheated บ้านพักตลาดซึ่งคุกคามอีก 2008 subprime ค่าจำนองบ้านวิกฤตเป็นของสถานการณ์. ที่ RBNZ ผู้ว่า Graeme วีลเลอร์ ก็พูดว่าต่อ monetary easing จำเป็นต้องก็จะประสบความสำเร็จในส่วนที่ inflation อัตราการของใครบางคนไว้รู้ไหม? นี่หมายความว่าเราจะเห็นมากกว่าอัตราการตัดต่อมาในปีที่แล้ว ในที่สุดมันจะทำให้ดอลลาร์นิวซีแลนด์ภายใต้แรงกดดัน

คน สถิตินิวซีแลนด์ รายงานว่าการขาดดุลการค้า widened ให้$433 นล้านอยู่ในกรกฎาคมจาก$110 ล้านในเดือนก่อน. ที่รายงานการขาดดุลการค้านอสูงกว่าที่นักวิเคราะห์'แก้ไขโครงการหลักของเงิน 320 นล้าน

ในพวกเราที่ ซานฟรานซิสโกเลี้ยงประธานาธิบดีจอห์นวิลเลี่ยมส์ นเตือนว่าเศรษฐกิจอาจจะณความร้อนขึ้นถ้ามันมีมากเกินไปหน่วงเวลาใน implementing อัตราการอุ่นขึ้นนะ วิลเลี่ยมส์ยังไม่ได้โหวตจากตรงป้อนข้อกำหนดในปีนี้ อย่างไรก็ตามที่ตลาดให้วันถึงต้องคำพูดของเขาตอนที่เขาก็คือใกล้ชิดกับ เลี้ยงเก้าอี้เจเน็ต Yellenใครรับใช้ความเดิมตอนที่แล้วที่ซานฟรานซิสโกเลี้ยงประธานาธิบดี ดังนั้นเราเชื่อว่า NZD/USD คู่จะเริ่มต้นของมัน downward การเดินทางเร็วๆนี้

ที่แห่งประวัติศาสตร์ราฟแสดงให้เห็นว่าเงินตราจับคู่ของหน้าแข็งต่อต้านที่ 0.7360. อยู่ด้านล่างฝั่งผู้การสนับสนุนอยู่ที่ 0.7205. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงสถานะผังแป้นพิมอ่านหนังสือของเรื่อง 85 สะท้อนถึงเป็น overbought ดร.ลอว์สันป่วย

NZD/USD คู่เดือนสิงหาคม 26th 2016

ดังนั้น,มันจะดีกว่าสำหรับกา Forex ค้าต้องเริ่มสั้นตำแหน่งอยู่ใกล้ 0.7330. เพื่อปกป้องเมืองหลวงหยุดการสูญเสียเพื่อได้ถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 0.7390. ที่สั้นตำแหน่งจะปิดแล้วตอนที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่กฟอลส์ต่อเพื่อ 0.7190 ระดับ. แลกตัวกันถือเป็นการยอมรับความเสี่ยงที่จะมอบรางวัลอัตราส่วน 1:2 ต่อได้.

เหมือนๆกันเป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกแลกจะถูกลักพาตัวโดยถูกฐานสองเทรดเดอร์ของที่ได้จากกาอาจปฏิเสธของ NZD/USD เข้าคู่กันดีจัง คนที่แตะต้องเป้าหมายราคาควรจะเป็นอย่างแน่นอยู่เหนือ 0.7200. เช่นกันที่มดอายุเดทของสัญญาควรจะระหว่างคนที่ 20 และเขต 27 กันยายนของ.

ข่าวแนะนำ: