Woodford Equity รายได้กองทุนเพื่อ Relaunch กับชื่อใหม่

นีล Woodford ออกจากการเป็นส่วนหนึ่งของส่วนใหญ่ enviable คนในอังกฤษต้องหนึ่งของส่วนใหญ่เกลียด เขาเคยมีชื่อเสียงของการอังกฤษที่ดีที่สุดผู้จัดการกองทุนแต่อย่างยับไปแล้วตอนนี้ของทิศทางสูงสุดกองทุนรายได้ถูกบังคับให้ชัตเตอร์ของมันหน้าต่าง

ที่ Woodford Equity รายได้กองทุนคือ slated เป็นต้องปิดลงและเงินมันจะกลับมาหานักลงทุนให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ นี่จะเป็นการช่วยปลดปล่อยคนนับพันของนักลงทุนอีกฝั่งกฤษที่อยู่ภายใต้คลายเครียดจานตั้งกะเดือนมิถุนายนตอนที่กองทุนเป็นเลยถูกพักการเรียนการแสดงที่น่าสงสารซึ่งส่งผลให้นักลงทุน queuing และเรียกร้องที่จะเอาเงินของพวกเขากลับมา

นักลงทุนในกองทุนที่เพิ่งได้รับจดหมายซึ่งบอกพวกเขาที่กองทุนจะเป็นเร็วๆนี้ปิดแล้ว อย่างไรก็ตามมันดูเหมือนว่ากองทุนอาจจะฟื้นขึ้นมาอีกครั้งในอนาคตแต่โดยไม่มี Woodford. เขาได้ถูกเคลื่อนย้ายออกไปแล้เป็นผู้จัดการกองทุนและตอนที่กองทุนคือ relaunched มันจะเป็น renamed. ที่ administrators ของกองทุน,เชื่อมโยงกองทุนน้ำแห่ง(LFS)บอกว่ามันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจถูกทำหลังจากอนานมาแล้วระวังหน่อยงานของทุนนะ

Woodford การลงทุนการจัดการ

นีล Woodford นไม่ได้มีความสุขมากเชื่อมโยงกับเป็นการตัดสินใจที่จะปิดกองทุนแล้วบอกว่าเขาปิดคดีไม่ได้ในระยะยาวแล้วเพื่อผลประโยชน์ของทุนผู้ลงทุนทั้งหลาย

ปัญหากับกองทุนเริ่มต้นขึ้นในเดือนมิถุนายน มันเป็นประสบการณ์ที่น่าสงสารวิ่งหนีและนี่ทำให้ตกใจกันมากนักลงทุน นี่ส่งผลให้กลายเป็นของพวกเขาถอนเงินของพวกเขาออกจากกองทุนซึ่งทำให้เกิดยิ่งกว่าความวุ่นวาย ก่อนที่ปัญหามันเกิดขึ้นที่ กองทุนเป็นลที่มีคุณค่าของที่£10.2 พันล้านที่ของมันเจ๋ง. ตอนที่ของนักลงทุนมาจากเงินมัน ลที่มีคุณค่าของที่เดียวที่£3.7 พันล้าน.

มากมายนักลงทุนงั้นเราคงต้องเดินเงินเข้ากองทุนเพราะ Woodford ชื่อเสียงของ. อย่างไรก็ตามพวกมันมีเหตุผลที่จะต้องเป็นห่วงเป็น Woodford Equity รายได้ประสบการณ์เป็น 35.9 เปอร์เซ็นต์สูญเสียตอนสามปีช่วงเวลา. บางของคนอื่นอีกเงินกองทุนที่เขาถูกจัดการเหมือนคนไข้เมืองหลวงนักลงทุนเชื่อใจและรายได้สนใจกองทุนยังมีประสบการณ์สูญเสียด้วยนะครับ

นักลงทุนต้องรอเพื่อหาเงินทุน

LFS ถูพยายามที่จะกอบกู้อย่างโดย repositioning รายการชุดผลงานและ offloading หลายของกองทุนขอ illiquid ทรัพย์สินแต่มันก็ยังไม่เพียงพอที่จะให้กองทุน afloat. นี่คือหลักเหตุผลที่ต้องปิดตัวลงหน่อย

นักลงทุนคงจะต้องรอกำลังจะกู้เงินมันตั้งแต่ อาจจะต้านไม่ไหขึ้นระบวนการของกองทุนจะเริ่มขึ้นในเดือนมกราค 2020.

ข่าวแนะนำ: