Name strengthens ขึ้นแข็งแกร่งร้านขาย PMI ข้อมูล

ดีกว่าที่คาดไว้ต่างหากแฟลชการผลิต PMI และแข็งแกร่งต้องการสำหรับบ้านเปิดใช้งานระดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต้องปีนต่อที่สวิสฝรั่งเศสในกรกฎาคมจบสิ้น

ที่จุดอ่อนอยู่ในสวิส Name นเป็นยังรับการช่วยเหลือโดยการ excess ของ Name อยู่ในระบบยูโรจ่ายภาษาญี่ปุ่นแบงค์และ divestment ของแลนดิสหรอกนะ+Gyr กลุ่ม AG เสี่ย Toshiba.

ตั้งแต่กรกฎาคมวันที่ 24,ค USD/CHF คู่ต้องร็อเรื่อง 300 pips จะ 0.9720 ระดับ.

เราคือความคาดหวังเป็น bearish reversal เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ในพวกเราที่ ADP ไม่มีฟาร์มทำงานเปลี่ยนแปลงข้อมูลรายงานวันพุธบอกว่าคนส่วนตัวหน่วยงานเพิ่มจำนวนโดย 178,000 ระหว่างมิถุนายนอนและเดือนกรกฎาคม นเดือนมิถุนายนเศรษฐกิจการเพิ่ม 191,000 งาน ที่รายงานว่าเป็นลดว่า 187,000 งาน additions forecasted โดยนักวิเคราะห์.

ข่าว Diversity

ในสินค้าตลาดที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันปิดอยู่เหนือเหลืออีก 50 เหรียญเป็นลำกล้องสำหรับครั้งแรกในอีกสองเดือน การเรียกชุมนุมถูกกระตุ้นโดยซาอุดิอราเบียเป็นการตัดสินใจที่จะตัดด่านที่พวกเรา ยิ่งไปกว่านั้นที่ OPEC นสมาชิกกำหนดให้มาเจอกันใน emirates. kgm ต้องคุยเรื่องทำตามข้อตกลงกับการผลิตจำกัดตกลงกันแล้ว ในท่านนายพลฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันมีไม่ correlation กับ Greenback. ดังนั้นทำให้การเรียกชุมนุมอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันคือคาดหวังที่จะ weaken ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

ในกรณีของสวิตเซอร์แลนด์ที่ รัฐบาลกลางสถิติต่างๆออฟฟิศ รายงาน 1.5%y-o-y เพิ่มในร้านขายนเดือนมิถุนายนปัจจุบันเปรียบเทียบกับ 1.3%คาดคิดมาก่อนโดย economists และเกือบจะสองเท่ามากกว่า 0.8%การการเจริญเติบโตของในเดือนก่อน. สวิสของลูกค้าดัชนีการอ่านยังปรับปรุงให้ -3 ระหว่างที่สามหนึ่งส่วนสี่จาก -8 ในเมื่อไตรมาส. ที่ respondents ก็คาดหวังเศรษฐกิจเพื่อปรับปรุงระหว่างที่เหลือของปีที่แล้ว

ยิ่งไปกว่านั้นที่สวิตเซอร์แลนด์คือการผลิต PMI ได้ถูกบันทึกของมันแข็งแกร่งที่สุดในการการเจริญเติบโตของในกรกฎาคมด้วยการอ่านของ 60.9 และเหนือนักวิเคราะห์'การคำนวณของ 58.9. การผลิตเซกเตอร์บัญชีผู้ใช้สำหรับ 18%ของการเศรษฐกิจอยู่ การพัฒนานี้ของเธอในเงินยูโรงเขตเศรษฐกิจเป็นยังให้การช่วยเหลือคนสวิสกำลังผลิตเซกเตอร์. นเดือนมิถุนายนอผลิต PMI อ่านเป็น 60.1. ดังนั้นทำให้ fundamentals ช่วยเป็นระยะสั้นขอปฏิเสธของ USD/CHF เข้าคู่กันดีจัง

กับการอ่านเหนือตั้ง 90 คนที่ปรับความถี่จุดสี oscillator บ่งชี้ว่าเป็น overbought สถานการณ์. ที่จับคู่มันก็ยังหันหน้าต่อต้านที่ 0.9720. ในที่สุดแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำให้เป็นลบ divergence กับราคา ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ USD/CHF คู่ต้องปฏิเสธที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

USD/CHF คู่:4 เดือนสิงหาคม 2017

เราอยากจะเปิดสั้นตำแหน่งใน USD/CHF คู่อยู่ใกล้ 0.9720 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 0.9820. เราตั้งใจเพื่อหนังสือผลประโยชน์ใกล้กั 0.9520.

เรายังมองหาที่ prospects การสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกสัญญาที่ถูกต้อสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน ผู้ซื้อก็จะต้องทำเรื่องเดียวที่หาคนจับคู่การค้าแบบใกล้ 0.9720 อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดนะ

ข่าวแนะนำ: