BofAML ผู้จัดการกองทุน Survey เปิดเผยนักลงทุนกังวล

ที่ ธนาคารของอเมริกาแขวนคอ(BofAML)กองทุนผู้จัดการ Survey เป็นการดี barometer ของสิ่งที่นักลงทุนกำลังคิดอยู่ ที่ survey ถูกปล่อยตัวเดือนนี้แสดงถึงเราน่าสนใจ viewpoint. สำหรับครั้งแรกนับตั้งแต่ที่ 2008-2009 อนวิกฤตทางการเงิน,องค์กรนี้อยู่ที่บนสุดของนักลงทุนต้องเป็นห่วง

Respondents ที่ survey เปิดเผยนั้นกองทุนผู้จัดการอยากให้บริษัทต้องใช้เงินเพิ่มเงินสดเพื่อปรับปรุงความสมดุลของผ้าปูที่นอน นี่คือแทนที่จะเป็นการขยายหรือการซื้อกลับส่วนแบ่ง.อย่า... นี่คือชาร์ปเปลี่ยนไปในการปรับแต่งของผู้ลงทุนทั้งหลาย สำหรับพหลายปีที่ผ่านมา,นักลงทุนชอบบริษัทนั่นสนใจของเมืองหลวง expenditure บการเจริญเติบโต.

อย่างไรก็ตาม พันธบัตรบริษัทต้องเดินมาถึง$9 trillion องมาร์ค และมันทำอะไรไปมากมายนักลงทุนกังวล ตอนนี้ 48 เปอร์เซ็นต์ของ respondents ของ survey คิดว่าบริษัทต้องมากเกินไปหนี้แขวนอกหัวนอน ที่โดดเด่นนักลงทุนอย่าง เจฟฟรี่ Gundlach ของ DoubleLine เมืองหลวงเป็นคำเตือนในตลาดที่ใหญ่ amounts ของหนี้อาจจะนำไปสู่ปัญหาในที่ตลาดและโกลบอลเลย-เศรษฐกิจ

 

ตั้งแต่วิกฤตทางการเงินของสาย 2000s,บริษัทต้องยุ่งเลี้ยงเมืองหลวแต่ก็ยังเพิ่มขึ้นของหนี้สินของพวกเรา มันไม่ได้ช่วยนั่นของรัฐบาลกลางเก็บฟันสนใจการเต้นที่จะช่วยกระตุ้นการเศรษฐกิจอยู่

ถึงแม้ว่าเกือบครึ่งหนึ่งของพวกนั้น surveyed บอกว่าพวกเขาชอบบริษัทจ้างจากพวกเขามีเจ้าหนี้,39 เปอร์เซ็นคิดว่ามันขยายเป็นยังดีกว่าทางเลือกระหว่างที่ 13 เปอร์เซ็นต์ของความเห็นว่าแบ่งปัน buybacks เป็นหนทางที่ถูกต้อง. ที่ชอบใช้เวลางเมืองหลวงจะขึ้นเป็นที่ต่ำต้อยที่สุดมันมีมาตั้งแต่ปี 2009 บริษัทกำลังสังเกตเห็นถึงแม้ว่า,กับบริษัทนี้ลดความเร็วลงดูเหมือนลองการการเจริญเติบโตของเพื่อนแค่ 4.8 นเปอร์เซ็นต์เลย

โกลบอลกังวล

คนนี้คือไม่ใช่ทั้งหมดนั่นกองทุนผู้จัดการส่วนตันห่วง หลายของกองทุนผู้จัดการส่วนตัมา pessimistic เรื่องการการเจริญเติบโตของของโกลบอลเลย-เศรษฐกิจ ใกล้จะ 60 เปอร์เซ็นต์ของ respondents ใน survey คิดว่าโลกจะประสบการณ์เป็น slowdown ใน GDP gains ภายในอีก 12 เดือน. นั่นเป็นกังวลเซ็นต์ตั้งแต่ครั้งสุดท้ายกองทุนผู้จัดการอยู่นี้เป็นห่วง,มัน sparked ที่ 2008 ทางการเงินสถานการณ์

มันไม่ใช่ทั้งหมดนั่นแย่นะ หลาย respondents นไม่คิดว่ากลิ่นไก่หรือเปกำลังมาเดียวกับ 14 เปอร์เซ็นต์ลังทำยัการการเจริญเติบโตของ. ส่วนใหญ่คิดว่าเศรษฐกิจจะเห็น stagnation มากกว่าการทิ้ง.

ในคำให้การ, ไมเคิล Hartnettหัวหน้าหน่วยการลงทุน strategist ที่ BofAML บอกว่า

นักลงทุนอยู่ bearish กับการเติบโตและผลประโยชน์ความคาดหวังตกฮเดือนนี้ ถึงงั้นพวกเขาวินิจฉัยคือ secular stagnation,ไม่ใช่คนแรกที่กองทุนผู้จัดการส่วนตั pricing ใน dovish อาหารและ steeper ยอมจำนนเส้นโค้ง.

ข่าวแนะนำ: