Emirates. Kgm Regulator ต้องการการเข้ารหัสยากขึ้นแลกเปลี่ยนข้อกำหนด

คนโกลบอล cryptocurrency ตลาดมีขยายสำคัญในเมื่อ 25 เดือนและเข้ารหัสแลกเปลี่ยนเป็นลายเป็นที่นิยมมากใน emirates. kgm.

นี่คือเหตุผลที่ริชาร์ด Teng,หัวหน้าของการบริการทางการเงิน Regulatory อำนาจ(FSRA)สำหรับ emirates. kgm โกลบอลองตลาด (ADGM)ได้มีการเรียกสำหรับยากขึ้นข้อกำหนดสำหรับการเข้ารหัสแลกเปลี่ยนเพื่อลดความเสี่ยงของการเงินอาชญากรรม

ตาม Teng,ที่เหมาะสมข้อกำหนดจะทำให้แน่ใจว่าความเสี่ยงของการเงินอาชญากรรมจะเป็นต่ำอีก

มันจะทำให้แน่ใจว่าความมั่นใจของนักลงทุนจะมากมายสูงขึ้นแล้ว ที่ ADGM อยู่ forefront ของ cryptocurrency แลกเปลี่ยนกับหลายของมันทำ ใน 2017 มันถูกปล่อยตัวของมันนำทางคนบนเริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร(ICOs)และเสมือน currencies.

นี่ยังทำให้ ADGM นคนแรกทั่วไปศูนย์กลางทางการเงินเพื่อเรื่องคำแนะนำขึ้นเสมือน currencies. สิ่งหนึ่งที่สำคัญของคำแนะนำเป็นยังไง ICOs ควรจะผ่าตัดและจะได้รับการปฏิบัติใน ADGM นตัดสินของชาวอิรัก

อยู่ในข้อตกล องริชาร์ด Teng บอกว่า

เรามั่นใจว่าเรามยังครอบคลุมด้ป้องซึ่งเรามีเรื่องที่ทำร่วมกันด้วยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหโกลบอลเหมือนพวกเรา Securities และการแลกเปลี่ยนข้อคอังกฤษซึ่งจะคืนเงินทุน,ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจและธนาคารแห่งอังกฤษและยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหยู่สิงคโปร์ฮ่องกงแล้วญี่ปุ่นได้ที่อยู่ของพวกนี้ความเสี่ยงและนำมากกว่าความเชื่อมั่นในชั้นเรียนของเรา

กำลังเติบโตเรียกสำหรับ Cryptocurrency อกฏระเบียบ

Cryptocurrencies ยงเหตุการณ์โดยผู้เชี่ยวชาญและยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหยู่เป็นจำนวนของประเทศต้องมีใบอนุญาติพกอาการแจ้งเตือนเพื่อค้าทาสคนใด cautioning พวกเขาเรื่องความเสี่ยงของรสืบสวนในตัวพวกเขาออกมา หลักร้องเรียนคือการขาดของกฎระเบียบครับการเข้ารหัสนอุตสาหกรรม ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหรอบๆโลกก็ต้องถูก issuing การแจ้งเตือนคลายเหตุการณ์ของหลอกลงในการเข้ารหัสองตลาดนะ อย่างไรก็ตามที่ยังไม่หยุดการเข้ารหัสนักลงทุนออกมาจากการ plunge เป็นรายงานแสดงให้เห็นว่า เกือบ$6 พันล้านถูกเลี้ยงผ่านทาง ICOs ใน 2017 คนเดียว.

นี่คือหนึ่งในหลักเหตุผลทำไมต้องรัฐบาลทั่วทั้งโลกกำลังเผชิญกับความดันที่จะเริ่มต้น regulating cryptocurrencies ที่ตลาดทำให้เติบโต. ตัวอย่างเช่นที่ Securities และ Commodities อำนาจของสหรัฐอาหรับอีมิเรตส์ ได้รับการรับรองแผนที่จะ regulate ICOs. ภายใต้กฏระเบียบ ICONAME นคงจะจำเป็น securities และจะได้รับการปฏิบัติตกลงตามนั้น

Teng ได้กลายเป็นมองโลกในแง่ดีเรื่องอนาคตดังนั้นตอนที่ส่งบอลของการเข้ารหัสอุตสาหกรรม citing ที่รัฐบาลต้องก้าวต่อไปจากลัวการใช้ cryptocurrencies จะจำได้ว่าพวกเขามาที่นี่เพื่ออยู่และต้องการที่จะเป็นอย่างเหมาะส regulated. อย่างไรก็ตาม Teng คิดว่า cryptocurrencies ต้องการที่จะได้รับการปฏิบัติตอนเป็นคนใหม่สินค้าและไม่ใช่แบบดั้งเดิมเงินบริการ.

ข่าวแนะนำ: