CapBridge นเพ 1exchangeที่ให้มาไปข้างหน้าอยู่สิงคโปร์

สิงคโปร์เป็นเซ็นทรัลธนาคารที่ Monetary อำนาจของมุม(หน่วยเป็นองศา):(เว้)ให้ CapBridge รับการยอมรับแล้วหรอที่จะต้องผ่าตัดเป็นส่วนตัวหุ้นของการแลกเปลี่ยนในประเทศ เป็นเมืองหลวงเลี้ยงแพลตฟอร์ม, CapBridge งคนเพิ่งได้ออกแถลงการณ์งแผนที่จะเปิดมัน"1exchange"อยู่ใกล้กับอนาคต มันจะทำให้มันสิงคโปร์เป็นคนแรกเป็นส่วนตัวหุ้นของการแลกเปลี่ยนด้วย

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่บริษัทได้พยายามที่จะเริ่มต้นของส่วนตัวในการแลกเปลี่ยนมุม(หน่วยเป็นองศา):. FundedX นเป็นความพยายามครั้งแรกตอนเริ่มหนึ่ง FundedHere ซึ่งพัฒนางแพลตฟอร์มนอยากจะกลายเป็นส่วนตัวหุ้นของการแลกเปลี่ยนนั่นคงบริการบริจากให้เอเซียใต้.

โชคร้ายที่ FundedHere นปัจจุบันใบอนุญาตไม่ปกปิดปฏิบัติการสต๊อกในการแลกเปลี่ยนและเว้นไม่ได้ให้บริษัทออนุญาตให้ทำอย่างนั้น

CapBridge มีเลี่ยงไม่เกิดความผิดพลาดแบบนั้นและตอนนี้ poised เพื่อตำแหน่งตัวเองเป็นคนให้ทุนสำหรับกาตัวเลือกสำหรับส่วนตัวบริษัทก่อนที่พวกเขาป้อนข้อ IPO หรือเป็นการผสมผสานละกัน นี่จะทำให้ที่บริษัทเป็นมากกว่าอิสรภาพกับด้านล่างใช้แล้วมากกว่าความยืดหยุ่น CapBridge มาจาก ทางไกลตลาดโอเปอเรเตอร์ (RMO)การแลกเปลี่ยนใบอนุญาต

ในคำให้การ, จอห์นสันชายเฉิ,CapBridge เป็นซีอีโอ.และหนึ่งในผู้ก่อตั้งบอกว่า

ที่ CapBridge ส่วนตัวเมืองหลวงแพลตฟอร์มมีตามบันทึกเรียบร้อยแล้ช่วยทั่วไปการการเจริญเติบโตของบริษัทเลี้ยงเมืองหลวงและในกรณีที่เป็นส่วนตัวนักลงทุนเข้าใช้งานจะมีการลงทุนโอกาส. กับ RMO การแลกเปลี่ยนใบอนุญาตเราสามารถตอนนี้ข้อเสนอเป็นมากก integrated ห้องของส่วนตัวเมืองหลวงการบริการที่สมควรได้รับบริษัทการค้นหาการการเจริญเติบโตของเมืองหลวงและซับซ้อนนักลงทุนเพื่อหาทางการการเจริญเติบโตของตัวเลือก

ฉีชี้ให้เห็นว่า CapBridge เป็นชาวเอเชีกเข้าไปเพื่อแลกเปลี่ยนค greatly ผลประโยชน์ท้องตลาด อย่างแรกมันจะให้บริษัททางที่จะเพิ่มของเมืองหลวงดีกว่า สองส่วนตัวนักลงทุนตอนนี้จะมีตัวเลือกกับพวกเขาการลงทุนที่สูญเปล่า เขาคือมองโลกในแง่ดีว่า 1exchange จะยังมีคนอ้าแขนต้อนรับ.

มากกว่าตัวเลือกเสนอโดย 1Exchange

หลักเล็งไปที่ 1exchange คือเพื่อให้บริษัทกับทางเลือกตัวเลือกเมื่อปิดบังเมืองหลวงแทนโดยตรงไปสำหรับการ IPO. มันเป็นยังตั้งใจจะให้ในผู้ถือหุ้นราของร่ว-ถบริษัทความสามารถที่จะต่อ monetize ของหุ้นอย่างที่ดีให้ครอบครัวงธุรกิจเป็นโอกาสเพิ่มขึ้นของหุ้นได้โดยไม่เต็มที่สาธารณะ

อนาคตของ 1exchange จะยังเต็มอยู่ในเส้นกับความก้าวหน้าล่าสุดใน blockchain. CapBridge งคนเพิ่งได้ออกแถลงการณ์เป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับ ConsenSysเป็น blockchain เทคนิคบริษัท ที่เล็งไปคือต้องพัฒนาการซื้อขายแพลตฟอร์มที่จะเต็ม compliant กับ Ethereum blockchain. พวกเขาคงมีแผนสำหรับข้อเสนอปสัญลักษณ์ในอนาคตเพื่อปแลกเปลี่ยนที่เพื่อนแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: