PayPal Launchesเงินตอนนี้สำหรับธุรกิจ

ธุรกิจที่ใช้ PayPal เป็นตัวหลักเงินระบบกำลังจะพอใจโดยใหม่ของพวกเขาเงินทุนตอนนี้คุณสมบัติ. กับเรื่องนี้คุณสมบัติธุรกิจจะเป็นสามารถได้รับเงินที่จ่ายเงินให้พวกเขาทันที โดยปกติ PayPal มีหน่วงเวลาของหลายวันก่อนที่พวกเขาปลดปล่อยเงินทุนแต่ตอนนี้ทั้งหมดนั่นมีตอนนี้เปลี่ยนกับงานของใหม่ของเงินทุนตอนนี้บนแทนนัน

เงินทุนตอนนี้จะถูกใช้กับทุกบริษัทมันอยู่ในสถานะดีกับ PayPal มากกว่าซึ่งหมายความว่าพวกธุรกิจไม่ควรจะได้รับคำร้องเรียนบันทึกไว้กับพวกมัน เริ่ม rollout จะต้องอยู่ใน อังกฤษซึ่งสหรัฐอเมริกาและออสเตรเลีย. PayPal มีอยู่แล้วเรียบร้อยแล้เสร็จสมบูรณ์การเริ่มการทดสอบการทำงานของบริการสำหรับ 1 ล้านดอลลูกค้าไปเลย FundsNow จะปรับใช้กับทั้งจ่ายเงินให้ผ่านทาง PayPal ไม่มีจำกัดค่าสูงสุดตั้งไว้บนไฟของตัวจุดระเบิด

นี่เป็นใหญ่สำหรับพัฒนา PayPal และธุรกิจนั่นขึ้นอยู่กับการจ่ายเงินหน่วยประมวลผล name. PayPal ได้รับคำร้องเรียนเรื่องเงิ delays ก่อนซึ่งสามารถเป็นลางร้ายสำหรับธุรกิจ. สิ่งที่ถ่วงเวลาบันทึกไว้เป็น 21 วันและมีคนของเจ้าของรู้ว่านั่นไม่จำเป็นต้อ delays เหมือนนี้สามารถทำร้ายพวกเขาบรรทัดล่าง. กับเงินทุนตอนนี้ธุรกิจอยู่ในสามคนนี้ประเทศสามารถกำจัดช่าง delays และให้แน่ใจว่าพวกเขาไป smoother ดำเนินงานการ)กิบัติงานอยู่

PayPal บอกว่าเป็นผู้ต้องสงสัยหลอกลจะถูกถ่วงเวลาที่บริษัทจะทำให้หยุดจ่ายสำหรับบางเวลาในขณะที่มัน investigates งข้อกล่าวหาที่รุน. ยิ่งไปกว่านั้นถ้าพวกต้มตุ๋ร้องเรียนโผล่ขึ้นมาได้ก็ต่อสู้กับธุรกิจเงินทุนตอนนี้คุณสมบัติจะถูกพรากไปให้ห่างจากพวกเขาซึ่งดักฟังอยู่บนไหล่สำหรับบริษัทพวกนี้ไปไว้ในบันทึกของพวกเขาสะอาด

เพิ่มสำหรับธุรกิจออนไลน์

หนึ่งในหลักกังวลสำหรับ e-ธุรกิจเป็นค่าหน่วงเวลาก่อนเงินทุนที่ได้ถูกปล่อยให้พวกเขา กับ PayPal เป็นเงินทุนตอนนี้พวกเขาอาจจะสนับสนุนต้องมีลูกค้าใช้ PayPal สำหรับจ่ายเงินในอนาคต PayPal คือไม่ใช่คนแรกที่จะดำเนินช่วงเวลาแวบเดียวข้อตกลงคุณสมบัตินะ มันคู่แข่ง Stripe ปล่อยคนนั้นกลับมาใน 2016.

หลักเหตุผลสำหรับการต่อรอง delays ตอนที่ปลดปล่อยเงินนั่นคงจ่ายเบี้ยหน่วยประมวลผล name เหมือน PayPal อยากจะแน่ใจว่ามันไม่ได้ถูกใช้สำหรับ fraudulent หรืออีกอาชญากรรมวัตถุประสงค์ ที่เช็คมักจะพักสักสองสามวันแต่สิ่งต่างๆก็จะเกิดขึ้นตอนนี้ความเร็วขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้น PayPal เพิ่งได้'Simility'เป็นเริ่มต้นสนแต่เรื่อง AI-ฐานต้มตุ๋นและความเสี่ยงการจัดการ แทนที่จะเป็นคนตรวจสอบหลอกลวงเทคโนโลยีอย่างนั่นเพ Simility'นำไปที่โต๊ะสามารถจะช่วยเร่งนะ

นี่มันใหม่คุณสมบัติสามารถเติบโตอยู่แค่ช่ว PayPal น userbase. คงจ่ายเบี้ยหน่วยประมวลผล name แล้วที่ใหญ่ที่สุดหน่วยประมวลผล name บนอีเบย์ในขณะที่ของมันหลักแหล่งรายได้นับเป็นธุรกิจออนไลน์เกี่ยวกับธุรกรรม. กับอีกธุรกิจเป็นไปได้ว่าถึง opting ต้องใช้มันในอนาคต PayPal น FundsNow นแพลตฟอร์มหวังว่าจะเป็นการพลิกเกมครั้งสำหรับบริษัท

ข่าวแนะนำ: