CSA นเรียบต่าบนฐานสองตัวเลือก&OTC Forex งเกี่ยวกับธุรกรรม

แคนาดากังวลเกี่ยวกันกับที่กำลังเติบโตในอันตราของฐานสองตัวเลือกอย่างสุภาพและผลของมันคือประเทศเป็นทางการเงิน regulator,แคนาดา Securities Administrators(CSA)มีขอเธอแต่งงานทั่วประเทศแล้วเวอร์จิเนียแบบแลกเปลี่ยนขายเพื่อเสนอหรือสื่อไม่สนเรื่องขฐานสองทางเลือก

สาธารณะระชุมสำหรับข้อเสนอมันมีไว้ทั่วแคนาดาขอ zimbabwe. kgm และสรุปเมื่อเร็วๆนี้. ดูจากลักของสื่ออีก,มากของความคิดเห็นได้รับตอนนี้ต้องการการแก้ไขอย่างเช่นอนุญาตให้จดทะเบียนในบริษัทให้ข้อเสนอช่างบริการหรือ permitting บางอย่างขฐานสองตัวเลือกของแทนที่จะเป็นอยางมันแตกออกแบ.

AMFที่ securities regulator สำหรับชื่อจังหวัดของคูเบ็คถูกปลดปล่อยบางอย่างขอการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานรวมตัวกันอกจากรึกษากับคนอื่นไม่ใช่ หมายเหตุมาจาก แคนาดา Advocacy สภาสำหรับชาวแคนาดา CFA สถาบัน Societies (ค CAC)ยืนอยู่เฉพาะอย่างที่พวกเขาทำตัวเน้นเป็น widely แตกต่างมุมมองจุดจากคนอื่น

ร่างกายซึ่งต้องใช้การลงทุนพวกมืออาชีพเหมือนผู้จัดการการชุดผลงานและนักวิเคราะห์ได้แสดงแรงสนับสนุนเต็มสำหรับแบบเลขฐานสองทางเลือก ที่ CAC บอกว่านั่นฐานสองตัวเลือกกาที่ใช้ในการโกงวางคนของขนาดใหญ่จะสรุปของเงินไม่มีความเป็นไปได้ของการกู้คืน.

กำลังเกินกว่าที่ขอบเขตของฐานสองตัวเลือกที่ CAC ได้ยังแสดงเป็นห่วงเกี่ยวกับ leveraged นแลกเปลี่ยนความกดดันส่วนตัวถ้าผลิตภัณฑ์ซึ่งอยู่ในความเห็นของมันอาจเป็นสาเหตุที่คล้ายกันเรื่องนี้เลยนะ ที่ CAC ยังมีเลี้ยงการสืบค้นไม่ว่าพวกเขาควรจะเป็นสิ่งต้องห้าม.

ที่ CAC มีชี้ให้เห็นว่ามันเป็นเรื่องสำคัญต้องพิจารณาการรักษาของทุกอุปกรณ์ที่คล้ายกันเพื่อให้แน่ใจว่ามันมีความชัดเจนในท้องตลาด มันเน้นการก่อนหน้าพนักงานสังเกตเห็นเรือโดย canada. kgm Securities ค่านายหน้า (OSC)ซึ่งมี emphasized ที่บริษัทเกี่ยวข้องกับการเกี่ยวกับธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับแลกเปลี่ยนสัญญาต้องเป็นจดทะเบียนแต่ไม่มีการกระทำถูกจับตัวไป

ที่จะอนุญาติฐานสองตัวเลือกมาหลังจากยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหรับ 800 ร้องเรียนเกี่ยวกับเลขฐานสองตัวเลือกหลอกลเมื่อปีที่แล้วคนเดียวแม้ว่าความจริงที่ว่ามันไม่มีบริษัทถูกจดทะเบียนในแคนนาดาใครเป็นคนตรวจสอบสิทธิ์เพื่อตั้งค่าแบกออกแบบของแลกเปลี่ยน

ที่ CSA งเหวี่ยงในการกระทำหลังจาก securities ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนไปทั่วประเทศสังเกตุการณ์มีคมขึ้นในเรื่องร้องเรียนของหลอกลเกี่ยวข้องกับเลขฐานสองทางเลือก ที่ canada. kgm Securities ค่าคอมมิสชั่ นได้รับสี่คนร้องเรียนเกี่ยวกับเลขฐานสองตัวเลือกบริษัทใน 2015 ซึ่งกระโดดลงไป 58 ใน 2016 และเป็นที่คล้ายกันจำนวนเป็นคาดหวังใน 2017 เช่นกันเป็นเลขฐานสองตัวเลือกการงานได้ถูกตั้งขึ้นไปวิ่งมีปัญหาอยู่อย่างจริงจัง.มันจำแนะนำโดยร่างกายรวมถึงถามชาวแคนาดาเว็บไซต์เพื่อปฏิเสธงานฐานสองตัวเลือกราวคนฮือฮากันแล้วก็เป็นมยังครอบคลุมด้โปรแกรมไปสอน Canadians เรื่องความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับเลขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: