FCA ควรรายงานโดยนักลงทุนต้องระวังเรื่องปลอ CFD บริษัท

ที่ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ(FCA)imposed stringent ต่าเมื่อปีก่อนหบสัญญาสำหรับข้อแตกต่าง(CFDs)และ CFD เหมือนตัวเลือกนั้นถูกขายให้กับร้านผู้ลงทุนทั้งหลาย

ค้าทาสคนใดถูกสั่งให้ยอมทำตามจำนวนของต่าเพื่อที่จะเป็นโดนัลด์มีสิทธิ์คุกมันแน่นเกิจะทำต่อไปหรือไม่ข้อเสนอทางการเงินพวกนี้ผลิตภัณฑ์ในอังกฤษ

ที่ทางการเงิน watchdog เพิ่มพ์สองคนจะกลับไปการแจ้งเตือน cautioning นักลงทุนสอง CFD ผู้จัดทำที่มีฝืนกฏระเบียบ. ที่ FCA blacklisted STI-โกลบอล และ แพลตตินั่ม CFD สำหรับข้อเสนออังกฤษซึ่งจะเสี่ยงนักลงทุนทางการเงินสินค้า.

เตือนภัยคือเพื่อปกป้องนักลงทุนจาก fraudulent ทางการเงินผลิตภัณฑ์บริษัทพวกนี้เป็นข้อเสนอแต่ยังเป็นเพื่อทำให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่ต้องบอกเงินฝากและลงทุนในบริษัทและก็เรื่องการเงินผลิตภัณฑ์ที่สามารถเอาของทางการเงินอนาคตตกอยู่ในความเสี่ยง

STI-โกลบอลคือข้อเสนออังกฤษซึ่งลูกค้าทั้งช่วงของฝั่งด้านการเงินสินค้ารวมถึง forex แลกเปลี่ยน ที่ STI-เว็บไซต์ของโกลบอลอ้างว่าบริษัทที่จดทะเบียนในชื่อในลอนดอนและก่อตั้งขึ้นในปี 2011. โอเปอร์เรเตอร์ยังอ้างว่ามันเป็นอย่างเป็นทางการ licensed โดย FCA และมีห้องทำงานในฮ่องกง

ที่ FCA ยืนยันในการสื่อปลดปล่อย STI-โกลบอลไม่ได้รับอนุญาตผู้ให้เป็นผู้ให้มีการแสดงรายกาปลอมลงทะเบียนข้อมูล ที่ watchdog ยังยืนยันว่าโอเปอเรเตอร์ไม่ใช่ licensed ต้องทำธุรกิจอยู่ในอังกฤษและเตือนนักลงทุนเพื่ออยู่ห่างๆ

แพลตตินั่มโกลบอลกลุ่ม Ltd เป็นคนที่สองโอเปอเรเตอร์ที่ FCA ถูกขึ้นบัญชีดำ บริษัทนี้ไม่ได้อ้างว่ามันเป็น regulated โดย FCA. ที่เว็บไซต์ของทำให้มันชัดเจนแล้วว่าบริษัทนั่นจดทะเบียนในชื่อของในเกาะเซนต์วินเซนต์และเกรนาดีน. อย่างไรก็ตามอังกฤษทางการเงิน watchdog ตัดสินใจที่จะ blacklist บริษัทเพราะมันรู้สึกว่าแพลตตินั่ม CFD นเป็นข้อเสนออังกฤษซึ่งนักลงทุนทางการเงินผลิตภัณฑ์นั่นก็เสี่ยงออกและยากที่จะเข้าใจ

FCA ยังคงทำความสะอาดตลาดกลางทางการเงิน

ที่ FCA มีต่อกันไม่ให้ใกล้ชิดระวังในการเงินตลาดและรีบขั้นตอนที่ crackdown อยู่ด้านการเงินที่โอเปอเรเตอร์ที่ไม่ยอมทำตามที่ stringent อกฏระเบียบนั่นปกครอ CFDs และ CFD เหมือนทางเลือก

บางคนที่ต่างนั้นบริษัทต้องการที่จะทำตามด้วยตกเป็นเป้าหมายของพวกเขาเต็มนักลงทุนกับ CFD ตัวเลือกการรวม limiting ที่ข้อต่อรองระหว่าง 2:1 ถึง 30:1;รับประกันนักลงทุนนั้นพวกเขาไม่สามารถสูญเสียเงินมากกว่าเงินที่มีอยู่ใน CFD บัญชีผู้ใช้และหยุดเสนักลงทุนด้วยการให้พวกเขาเรื่องการเงินและไม่ใช่เรื่องการเงิน incentives เพื่อแลกกับ CFDs.

ข่าวแนะนำ: